Thứ hai 22/04/2024 16:58
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội

aa
Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội

6 năm sau các sự kiện trong chiến dịch Snake Eater (Metal Gear Solid 3), đơn vị đặc nhiệm FOX mà Naked Snake từng là một thành viên đã thoát ly khỏi CIA và phản loạn. Chúng cũng gửi các binh sĩ của mình đến để bắt giữ Naked Snake – nay mang danh hiệu Big Boss sau khi thành công tiêu diệt “kẻ phản bội” The Boss năm nào. Đây chính là bối cảnh của phiên bản Metal Gear Solid: Portable Ops, phiên bản kế tiếp của series Metal Gear Solid xét về mốc thời gian.

12 giờ sau khi bị các binh sĩ FOX tấn công và bắt giữ, Big Boss tỉnh dậy trong một nhà tù tại bán đảo San Hieronymo, Colombia. Tại đây, anh bị tra khảo bởi hạ sĩ Cunningham, một chuyên gia hỏi cung của FOX với mục tiêu tìm ra tung tích của một nửa Philosopher’s Legacy mất tích sau khi chiến dịch Snake Eater kết thúc. Cunningham tiết lộ rằng chính phủ Mỹ đã lấy được một nửa Philosopher’s Legacy từ liên bang, và nghi ngờ rằng Big Boss đang giữ nửa còn lại.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Căn cứ tên lửa hạt nhân trên bán đảo San Hieronymo.

Big Boss may mắn trốn thoát được khỏi khu giam giữ nhờ sự giúp đỡ của Roy Campbell, một binh sĩ đặc nhiệm Green Beret. Roy cho biết nơi họ đang bị giam giữ vốn là một hầm phóng tên lửa cũ đã bị bỏ hoang của Liên Bang, và anh được gửi đến điều tra sau khi hầm phóng tên lửa này có dấu hiệu hoạt động trở lại. Toán quân của Roy bị FOX mai phục và anh là người duy nhất sống sót trong toán đặc nhiệm Mỹ được gửi đến điều tra điều gì đang xảy ra tại đây.

Do chưa thể cứu Roy ra khỏi phòng giam của mình, Big Boss quyết dịnh tìm cách gửi tín hiệu cầu cứu về cho lãnh đạo cũ là thiếu tá Zero. Tuy nhiên khi gặp được các đồng đội cũ trong FOX là Para-Medic và Sigint, anh hay tin rằng Zero hiện đang bị bắt giữ vì nghi ngờ là chủ mưu cuộc phản loạn của FOX, còn bản thân Big Boss cũng đang bị truy nã. Cách duy nhất để anh có thể minh oan cho bản thân là tìm ra kẻ chủ mưu thực sự hiện không biết tung tích. Để làm được điều này, Sigint đề nghị Big Boss thử tuyển mộ những binh sĩ Liên Bang đang hợp tác với FOX để xây dựng một thế lực mới.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss gặp Roy Campbell.

Sau khi tìm được chiếc chìa khóa phòng giam của Roy, Big Boss quay lại giải cứu và nhờ anh giúp đỡ. Hai người quyết định bước đầu tiên trong kế hoạch của mình là xâm nhập vào một căn cứ của Liên Bang gần đó, nơi Big Boss sẽ được nghe về một món vũ khí đủ mạnh để phá hủy mọi thành phố của Liên Bang. Trong căn cứ này, Big Boss tìm được một số tài liệu mật và bản kế hoạch cụ thể xác nhận rằng FOX dự tính sử dụng món vũ khí đó. Dù không thể tin được đây là thật, anh buộc phải giả sử kế hoạch của FOX là điều sẽ xảy ra và cùng Roy tìm cách ngăn chặn nó. Roy cũng tiết lộ rằng kẻ chỉ huy FOX hiện tại là một nhân vật có tên Gene.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Metal Gear Solid - P.6: Người anh hùng và kẻ phản bội

Binh sĩ Liên Bang đầu tiên mà Big Boss và Roy “tuyển mộ” là Jonathan, một cái tên khá lạ lùng khi xét đến nguồn gốc của nhân vật này. Việc thuyết phục anh ta khá khó khăn bởi Jonathan tiết lộ rằng đơn vị của mình hợp tác với FOX sau khi bị tổ quốc từ bỏ và dùng làm vật hi sinh, nhưng sau khi Johnathan nhận ra người đứng trước mặt mình là thần tượng Big Boss, anh quyết định gia nhập.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss "tuyển mộ" người mới.

Tuy nhiên, các vết thương mà Roy nhận lãnh sau cuộc đụng độ với FOX trở nặng khiến anh lên cơn sốt rét và thuốc mà họ có không tác dụng. Big Boss phải nhờ đến sự giúp đỡ của Para-Medic, và cô nàng này nói rằng có thể loại virus gây bệnh đã miễn nhiễm với loại thuốc đó. Vì vậy, anh phải tìm đến bệnh viện San Hieronymo gần đó với hi vọng kiếm được thuốc hữu hiệu hơn. Đáng tiếc là tất cả thuốc đều đã bị dùng hết khi Big Boss tìm đến nơi, trong khi Cunningham phát hiện ra các tù nhân của mình đã trốn thoát và bắt đầu truy tìm họ.

Trong quá trình các binh sĩ của Cunningham lùng sục hòn đảo tìm Big Boss, họ lại không biết rằng Big Boss đang bám theo ngay sau lưng mình. Anh theo đuôi chiếc trực thăng của Cunningham và tìm được phòng thí nghiệm của Liên Bang trên bán đảo, nơi được dùng để thực hiện các thí nghiệm phục vụ cho căn cứ tên lửa và các hoạt động của quân đội Liên Bang. Khi đột nhập vào trong căn cứ, Big Boss bắt gặp các “buồng nuôi cấy” chứa một binh sĩ mà anh biết mặt. Anh cũng bị phát hiện bởi một nữ binh tự giới thiệu mình là quân y Elisa, em sinh đôi của Ursula, một chiến binh có quyền năng tâm linh của FOX mà Big Boss từng nhìn thấy khi theo đuôi chiếc trực thăng.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Elisa (trái) và Ursula (phải).

Theo lời Elisa, phòng thí nghiệm này đang sản xuất ra những chiến binh hoàn hảo không biết tình cảm hay do dự gọi là Null. Cô cũng nói rằng Big Boss sẽ tìm thấy thứ mình cần tại cầu cảng trước khi trao cho Big Boss một gói thuốc chữa bệnh sốt rét và dặn rằng đừng ngại ngần nổ súng nếu nhìn thấy Ursula trước mặt mình.

Sau khi những viên thuốc Big Boss mang về giúp Roy thoát khỏi cơn sốt rét, toán quân nhỏ của chúng ta quyết định tìm kiếm những thông tin có thể chỉ cho anh biết về vị trí cầu cảng. Một tấm bản đồ đem lại cho Big Boss thông tin cần biết, nhưng cũng cho thấy rằng cây cầu duy nhất dẫn đến đó đã bị ngăn chặn và biến thành chốt kiểm soát, buộc Big Boss phải tìm cách đánh lạc hướng quân coi giữ cầu để có thể vượt qua. Bằng cách phá hủy nhiều mục tiêu khác nhau như phòng thí nghiệm, kho đạn, xe cộ… khiến lực lượng bảo vệ cầu bị rút bớt, Big Boss vượt qua được chốt chặn này và thành công đến được cầu cảng mà Elisa nhắc tới.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss vượt qua một binh sĩ FOX.

Trên con tàu này, Big Boss thấy được một khung cảnh bất ngờ: một sĩ quan Liên Bang là đại tá Skowronski đang cãi cọ với Python, người đồng đội cũ mà anh tưởng rằng đã chết. Skowronski định bắn Python bằng khẩu AK của mình, nhưng cả đạn lẫn súng đều bị Python đông cứng bằng nitrogen lỏng bắn ra từ bộ trang phục đặc biệt mà ông đang mặc. Sau khi Python ném Skowronski vào nhà tù, Big Boss bước ra từ chỗ nấp để gặp lại đồng đội cũ.

Big Boss cho Python biết rằng hiện tại, anh đã mất quyền chỉ huy toán quân FOX của mình vào tay Gene, sau đó tìm thấy những gì Elise muốn anh thấy trên tàu: những vật tư quân sự “made in USA” gồm nhiều thùng đạn đại bác, nòng súng Browning M1919, các tấm giáp dày gần 13cm… Đúng lúc này, một nhân vật tự xưng là Prividyenie – tức Ghost trong tiếng Anh – gọi cho Big Boss để nói lời cảm ơn vì đã tiêu diệt Volgin và hỏi anh có nhớ về chiếc Shagohod của Sokolov hay không. Gợi ý này giúp anh xác định rằng những gì mình tìm được có thể là một chiếc xe tăng hạt nhân, và nó có thể phóng hàng loạt đầu đạn hạt nhân vào nhiều mục tiêu khác nhau nhờ công nghệ MIRV tiên tiến.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss và Python gặp lại.

Món vũ khí mới này thực ra còn nguy hiểm hơn cả MIRV, bởi trong khi MIRV có nhiều nhược điểm như giá cả đắt đỏ, thiếu chính xác và không thể điều khiển sau khi đã phóng ra, thứ này lại có thể tự do hành động trên mọi địa hình, hoàn toàn không cần được hỗ trợ trong việc tiêu diệt cả một quốc gia thù địch. Ghost nói với Big Boss rằng nó là một chiếc xe tăng không dùng bánh xích mà có khả năng đi bộ được gọi là Metal Gear. Những thông tin này khiến Big Boss nghi ngờ người đang nói chuyện với mình là Granin, nhà khoa học Liên Bang từng giúp đỡ anh và bị Volgin giết chết trước đó.

[box background="peach" border="white"]

Góc nhìn của Mọt Nghiêm Túc: Do Portable Ops là một phiên bản cho hệ máy PSP, phần hình ảnh của game không thật sự hấp dẫn. Bù lại, nó vẫn mang nét đặc trưng của các tựa game từ Hideo Kojima với cốt truyện mang màu sắc chính trị và những sự kiện chồng chéo tạo thành một mạng lưới phức tạp, cộng thêm một vài yếu tố siêu nhiên chẳng hạn sự xuất hiện của nhân vật nữ Elisa/Ursula và "anh chàng đầu đinh" Python.

[/box]

Còn tiếp...

Đức Phạm

Bài liên quan

Câu chuyện về quái nhân Hideo Kojima và cuộc chia tay với Konami
Video

Câu chuyện về quái nhân Hideo Kojima và cuộc chia tay với Konami

Câu chuyện về quái nhân Hideo Kojima và cuộc chia tay với Konami
Thánh Kojima bất ngờ có dính líu đến MMORPG trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại
Esports

Thánh Kojima bất ngờ có dính líu đến MMORPG trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Thánh Kojima bất ngờ có dính líu đến MMORPG trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại
Hideo Kojima sẽ công bố game mới tại The Game Awards 2022?
PC/Console

Hideo Kojima sẽ công bố game mới tại The Game Awards 2022?

Tựa game kế tiếp của nhà thiết kế Hideo Kojima chưa được công bố gì ngoài một teaser bí ẩn tại TGS 2022, nhưng game thủ đã hết sức trông chờ.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
MC Thảo Vân bất ngờ bị tai nạn giao thông, đọc tin nhắn của con trai mà rơi nước mắt
Giải trí

MC Thảo Vân bất ngờ bị tai nạn giao thông, đọc tin nhắn của con trai mà rơi nước mắt

Ngày 19 tháng 4, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin MC Thảo Vân bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, khiến xe nữ MC bị hỏng nghiêm trọng.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông tin về lịch Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất.
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9