Thứ năm 30/05/2024 13:43
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 33°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 33°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội

aa
Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội

6 năm sau các sự kiện trong chiến dịch Snake Eater (Metal Gear Solid 3), đơn vị đặc nhiệm FOX mà Naked Snake từng là một thành viên đã thoát ly khỏi CIA và phản loạn. Chúng cũng gửi các binh sĩ của mình đến để bắt giữ Naked Snake – nay mang danh hiệu Big Boss sau khi thành công tiêu diệt “kẻ phản bội” The Boss năm nào. Đây chính là bối cảnh của phiên bản Metal Gear Solid: Portable Ops, phiên bản kế tiếp của series Metal Gear Solid xét về mốc thời gian.

12 giờ sau khi bị các binh sĩ FOX tấn công và bắt giữ, Big Boss tỉnh dậy trong một nhà tù tại bán đảo San Hieronymo, Colombia. Tại đây, anh bị tra khảo bởi hạ sĩ Cunningham, một chuyên gia hỏi cung của FOX với mục tiêu tìm ra tung tích của một nửa Philosopher’s Legacy mất tích sau khi chiến dịch Snake Eater kết thúc. Cunningham tiết lộ rằng chính phủ Mỹ đã lấy được một nửa Philosopher’s Legacy từ liên bang, và nghi ngờ rằng Big Boss đang giữ nửa còn lại.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Căn cứ tên lửa hạt nhân trên bán đảo San Hieronymo.

Big Boss may mắn trốn thoát được khỏi khu giam giữ nhờ sự giúp đỡ của Roy Campbell, một binh sĩ đặc nhiệm Green Beret. Roy cho biết nơi họ đang bị giam giữ vốn là một hầm phóng tên lửa cũ đã bị bỏ hoang của Liên Bang, và anh được gửi đến điều tra sau khi hầm phóng tên lửa này có dấu hiệu hoạt động trở lại. Toán quân của Roy bị FOX mai phục và anh là người duy nhất sống sót trong toán đặc nhiệm Mỹ được gửi đến điều tra điều gì đang xảy ra tại đây.

Do chưa thể cứu Roy ra khỏi phòng giam của mình, Big Boss quyết dịnh tìm cách gửi tín hiệu cầu cứu về cho lãnh đạo cũ là thiếu tá Zero. Tuy nhiên khi gặp được các đồng đội cũ trong FOX là Para-Medic và Sigint, anh hay tin rằng Zero hiện đang bị bắt giữ vì nghi ngờ là chủ mưu cuộc phản loạn của FOX, còn bản thân Big Boss cũng đang bị truy nã. Cách duy nhất để anh có thể minh oan cho bản thân là tìm ra kẻ chủ mưu thực sự hiện không biết tung tích. Để làm được điều này, Sigint đề nghị Big Boss thử tuyển mộ những binh sĩ Liên Bang đang hợp tác với FOX để xây dựng một thế lực mới.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss gặp Roy Campbell.

Sau khi tìm được chiếc chìa khóa phòng giam của Roy, Big Boss quay lại giải cứu và nhờ anh giúp đỡ. Hai người quyết định bước đầu tiên trong kế hoạch của mình là xâm nhập vào một căn cứ của Liên Bang gần đó, nơi Big Boss sẽ được nghe về một món vũ khí đủ mạnh để phá hủy mọi thành phố của Liên Bang. Trong căn cứ này, Big Boss tìm được một số tài liệu mật và bản kế hoạch cụ thể xác nhận rằng FOX dự tính sử dụng món vũ khí đó. Dù không thể tin được đây là thật, anh buộc phải giả sử kế hoạch của FOX là điều sẽ xảy ra và cùng Roy tìm cách ngăn chặn nó. Roy cũng tiết lộ rằng kẻ chỉ huy FOX hiện tại là một nhân vật có tên Gene.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Metal Gear Solid - P.6: Người anh hùng và kẻ phản bội

Binh sĩ Liên Bang đầu tiên mà Big Boss và Roy “tuyển mộ” là Jonathan, một cái tên khá lạ lùng khi xét đến nguồn gốc của nhân vật này. Việc thuyết phục anh ta khá khó khăn bởi Jonathan tiết lộ rằng đơn vị của mình hợp tác với FOX sau khi bị tổ quốc từ bỏ và dùng làm vật hi sinh, nhưng sau khi Johnathan nhận ra người đứng trước mặt mình là thần tượng Big Boss, anh quyết định gia nhập.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss "tuyển mộ" người mới.

Tuy nhiên, các vết thương mà Roy nhận lãnh sau cuộc đụng độ với FOX trở nặng khiến anh lên cơn sốt rét và thuốc mà họ có không tác dụng. Big Boss phải nhờ đến sự giúp đỡ của Para-Medic, và cô nàng này nói rằng có thể loại virus gây bệnh đã miễn nhiễm với loại thuốc đó. Vì vậy, anh phải tìm đến bệnh viện San Hieronymo gần đó với hi vọng kiếm được thuốc hữu hiệu hơn. Đáng tiếc là tất cả thuốc đều đã bị dùng hết khi Big Boss tìm đến nơi, trong khi Cunningham phát hiện ra các tù nhân của mình đã trốn thoát và bắt đầu truy tìm họ.

Trong quá trình các binh sĩ của Cunningham lùng sục hòn đảo tìm Big Boss, họ lại không biết rằng Big Boss đang bám theo ngay sau lưng mình. Anh theo đuôi chiếc trực thăng của Cunningham và tìm được phòng thí nghiệm của Liên Bang trên bán đảo, nơi được dùng để thực hiện các thí nghiệm phục vụ cho căn cứ tên lửa và các hoạt động của quân đội Liên Bang. Khi đột nhập vào trong căn cứ, Big Boss bắt gặp các “buồng nuôi cấy” chứa một binh sĩ mà anh biết mặt. Anh cũng bị phát hiện bởi một nữ binh tự giới thiệu mình là quân y Elisa, em sinh đôi của Ursula, một chiến binh có quyền năng tâm linh của FOX mà Big Boss từng nhìn thấy khi theo đuôi chiếc trực thăng.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Elisa (trái) và Ursula (phải).

Theo lời Elisa, phòng thí nghiệm này đang sản xuất ra những chiến binh hoàn hảo không biết tình cảm hay do dự gọi là Null. Cô cũng nói rằng Big Boss sẽ tìm thấy thứ mình cần tại cầu cảng trước khi trao cho Big Boss một gói thuốc chữa bệnh sốt rét và dặn rằng đừng ngại ngần nổ súng nếu nhìn thấy Ursula trước mặt mình.

Sau khi những viên thuốc Big Boss mang về giúp Roy thoát khỏi cơn sốt rét, toán quân nhỏ của chúng ta quyết định tìm kiếm những thông tin có thể chỉ cho anh biết về vị trí cầu cảng. Một tấm bản đồ đem lại cho Big Boss thông tin cần biết, nhưng cũng cho thấy rằng cây cầu duy nhất dẫn đến đó đã bị ngăn chặn và biến thành chốt kiểm soát, buộc Big Boss phải tìm cách đánh lạc hướng quân coi giữ cầu để có thể vượt qua. Bằng cách phá hủy nhiều mục tiêu khác nhau như phòng thí nghiệm, kho đạn, xe cộ… khiến lực lượng bảo vệ cầu bị rút bớt, Big Boss vượt qua được chốt chặn này và thành công đến được cầu cảng mà Elisa nhắc tới.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss vượt qua một binh sĩ FOX.

Trên con tàu này, Big Boss thấy được một khung cảnh bất ngờ: một sĩ quan Liên Bang là đại tá Skowronski đang cãi cọ với Python, người đồng đội cũ mà anh tưởng rằng đã chết. Skowronski định bắn Python bằng khẩu AK của mình, nhưng cả đạn lẫn súng đều bị Python đông cứng bằng nitrogen lỏng bắn ra từ bộ trang phục đặc biệt mà ông đang mặc. Sau khi Python ném Skowronski vào nhà tù, Big Boss bước ra từ chỗ nấp để gặp lại đồng đội cũ.

Big Boss cho Python biết rằng hiện tại, anh đã mất quyền chỉ huy toán quân FOX của mình vào tay Gene, sau đó tìm thấy những gì Elise muốn anh thấy trên tàu: những vật tư quân sự “made in USA” gồm nhiều thùng đạn đại bác, nòng súng Browning M1919, các tấm giáp dày gần 13cm… Đúng lúc này, một nhân vật tự xưng là Prividyenie – tức Ghost trong tiếng Anh – gọi cho Big Boss để nói lời cảm ơn vì đã tiêu diệt Volgin và hỏi anh có nhớ về chiếc Shagohod của Sokolov hay không. Gợi ý này giúp anh xác định rằng những gì mình tìm được có thể là một chiếc xe tăng hạt nhân, và nó có thể phóng hàng loạt đầu đạn hạt nhân vào nhiều mục tiêu khác nhau nhờ công nghệ MIRV tiên tiến.

Cốt truyện Metal Gear Solid - P7: Lực lượng FOX phản bội
Big Boss và Python gặp lại.

Món vũ khí mới này thực ra còn nguy hiểm hơn cả MIRV, bởi trong khi MIRV có nhiều nhược điểm như giá cả đắt đỏ, thiếu chính xác và không thể điều khiển sau khi đã phóng ra, thứ này lại có thể tự do hành động trên mọi địa hình, hoàn toàn không cần được hỗ trợ trong việc tiêu diệt cả một quốc gia thù địch. Ghost nói với Big Boss rằng nó là một chiếc xe tăng không dùng bánh xích mà có khả năng đi bộ được gọi là Metal Gear. Những thông tin này khiến Big Boss nghi ngờ người đang nói chuyện với mình là Granin, nhà khoa học Liên Bang từng giúp đỡ anh và bị Volgin giết chết trước đó.

[box background="peach" border="white"]

Góc nhìn của Mọt Nghiêm Túc: Do Portable Ops là một phiên bản cho hệ máy PSP, phần hình ảnh của game không thật sự hấp dẫn. Bù lại, nó vẫn mang nét đặc trưng của các tựa game từ Hideo Kojima với cốt truyện mang màu sắc chính trị và những sự kiện chồng chéo tạo thành một mạng lưới phức tạp, cộng thêm một vài yếu tố siêu nhiên chẳng hạn sự xuất hiện của nhân vật nữ Elisa/Ursula và "anh chàng đầu đinh" Python.

[/box]

Còn tiếp...

Đức Phạm

Bài liên quan

Câu chuyện về quái nhân Hideo Kojima và cuộc chia tay với Konami
Video

Câu chuyện về quái nhân Hideo Kojima và cuộc chia tay với Konami

Câu chuyện về quái nhân Hideo Kojima và cuộc chia tay với Konami
Thánh Kojima bất ngờ có dính líu đến MMORPG trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại
Esports

Thánh Kojima bất ngờ có dính líu đến MMORPG trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Thánh Kojima bất ngờ có dính líu đến MMORPG trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại
Hideo Kojima sẽ công bố game mới tại The Game Awards 2022?
PC/Console

Hideo Kojima sẽ công bố game mới tại The Game Awards 2022?

Tựa game kế tiếp của nhà thiết kế Hideo Kojima chưa được công bố gì ngoài một teaser bí ẩn tại TGS 2022, nhưng game thủ đã hết sức trông chờ.

Tin bài khác

Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024
PC/Console

Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Dù chưa chính thức ra mắt, tựa game đã khiến công đồng mạng liên tục sục sôi vì tạo hình nhân vật có thể nói là gợi cảm nhất năm 2024.
Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á
PC/Console

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu Odyssey Cup phiên bản các trường đại học quy tụ game thủ sinh viên trên toàn khu vực cùng tranh tài.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
PC/Console

Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin
PC/Console

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp
PC/Console

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai
Đời sống

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai

Trên cái xác chết khô ở Lào Cai, người ta đã tìm ra một vật chứng rất khả nghi.
Cô gái ngây thơ diện áo ren xuyên thấu nhưng quên mặc nội y
Giải trí

Cô gái ngây thơ diện áo ren xuyên thấu nhưng quên mặc nội y

Mới đây, cô nàng người Thái Lan Juthatip Sripho gợi cảm, táo bạo khi mặc áo ren xuyên thấu trong suốt 'mặc như không'.
Ngân Sát Thủ cởi áo táo bạo, khoe vũ đạo gợi cảm!
Giải trí

Ngân Sát Thủ cởi áo táo bạo, khoe vũ đạo gợi cảm!

Theo hỉnh ảnh được đăng tải trên mạng xã hội thời điểm gần đây, streamer Ngân Sát Thủ "quẩy hết nấc" trong bữa tiệc công khai của mình.
Nóng: Phát hiện xác chết khô đặt trên nệm gấp ở Lào Cai
Đời sống

Nóng: Phát hiện xác chết khô đặt trên nệm gấp ở Lào Cai

Một xác chết nam giới đã được tìm thấy trong tình trạng đã khô ở khu nhà thuộc tỉnh Lào Cai.
Biến căng ở Bến Tre: Chồng
Đời sống

Biến căng ở Bến Tre: Chồng 'tiễn' vợ rồi châm lửa tự hủy

Cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh một vụ việc thương tâm vừa xảy ra ở Bến Tre, bước đầu xác định nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Liên Quân Mobile: Nữ streamer Mei Mei sập live vì liên quan đến 18+

Liên Quân Mobile: Nữ streamer Mei Mei sập live vì liên quan đến 18+

Mới đây, trên nền tảng livestream khóa sóng của nữ streamer Liên Quân Mobile, chính chủ ngã ngửa khi biết nguyên nhân.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi gay gắt về trang phục Hall of Legends của Faker

LMHT: Cộng đồng tranh cãi gay gắt về trang phục Hall of Legends của Faker

Kể từ khi Riot hé lộ thông tin về trang phục vinh danh, người khen kẻ chê vô kể, skin Hall of Legends của Faker đang gây nhiều tranh cãi.
LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

Mới đây, tổ chức lắm fan bậc nhất nước Pháp đã đi 1 nước cờ táo bạo khiến cả thế giới phải nhắc đến tên họ trước thềm LEC mùa Hè 2024.
Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Mới đây, cô nàng streamer xinh đẹp này suýt chút nữa phải trả giá vì hành động quá khích của mình.
VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

Mới đây, theo thông tin được lan truyền, bản đồ mới sẽ xuất hiện trở lại trong bản cập nhật VALORANT 8.11 thời gian sắp tới.
LMHT: Danh sách đội hình LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Danh sách đội hình LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình chính thức của 10 đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự giải đấu LCK mùa Hè 2024.
Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cộng đồng fan nhà miHoYo cuối cùng cũng nhận được thông tin chính thức về ngày ra mắt của "em út" vũ trụ Hoyoverse.
Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC mang đến nhiều quà tặng giá trị cùng loạt sự kiện hấp dẫn dịp kỷ niệm 2 năm kể từ khi tựa game này cập bến thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Mọt Game hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!
Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Dù chưa chính thức ra mắt, tựa game đã khiến công đồng mạng liên tục sục sôi vì tạo hình nhân vật có thể nói là gợi cảm nhất năm 2024.
Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu Odyssey Cup phiên bản các trường đại học quy tụ game thủ sinh viên trên toàn khu vực cùng tranh tài.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9