Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Hồn ma gãy cổ – P.Cuối

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly cũng có các nghi lễ hiến tế man rợ, nhưng nó còn khủng khiếp hơn nhiều khi bắt chị em phải giết hại lẫn nhau.

Tiếp nối phần trước của cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly, do Mayu bị kẹt trong xà lim ở nhà chính nên Mio phải bỏ chị mình lại để tìm chìa khóa. Cô quay trở lại con đường cũ đi về làng và nhìn thấy cái bóng của cô gái mặc kimono trắng đang đi phía trước, Mio bám theo thì nhận ra cái bóng này dừng lại trước căn nhà kho cũ nơi mà Mio gặp chàng trai tóc trắng lúc trước.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Song sinh huyết hồ điệp – P.1
Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Song sinh huyết hồ điệp – P.1
Nếu như cốt truyện Fatal Frame phần một kể về một tai nạn trong dinh thự, thì sang Crimson Butterfly nó còn kinh hoàng hơn khi vướng vào vòng lặp thời gian.

Mio tìm thêm được vài trang của cuốn nhật ký, nó hé lộ về việc cặp sinh đôi có tên Yae và Sae, theo đó thì có vẻ như người có tên là Yae đã rời đi một mình mà không có Sae và việc này vô tình cũng làm ảnh hưởng tới Itsuki – tên của chàng trai tóc trắng bị nhốt trong nhà kho.

Itsuki nói rằng chiếc chìa khóa mở cửa xà lim được giấu dưới tầng hầm nhà Osaka, tại đây cô tìm thấy một đường hầm rất dài nối xuống dưới và chạm mặt với các hồn ma của các Mourner, nhưng may mắn là chúng không thấy được Mio do đôi mắt đã bị bịt kín. Mio lấy được chiếc chìa khóa sau khi đánh bại đám Mourner này, nhưng khi quay trở về xà lim thì nhận ra Mayu đã không còn ở đó nữa.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Hồn ma của các Mourner trong cốt truyện Fatal Frame

Không rõ Mayu đã đi đâu và tại sao cô ta có thể thoát khỏi xà lim, nhưng có một mẩu giấy để lại với nét chữ của Mayu nói về việc cô ta (hoặc thứ gì đó đang điều khiển Mayu) phải đi tìm Itsuki để xin lỗi, cũng một cái tên khác là Chitose cũng dường như có liên quan tới bọn họ. Một mảng kí ức khác cũng truyền lại cho Mio cùng ngay sau đó, có vẻ như hai chị em Yae và Sae là cặp sinh đôi được lựa chọn làm vật tế cho nghi lễ, nhưng vào cái đêm trước khi nghi lễ diễn ra thì họ đã tìm cách trốn ra khỏi làng với sự giúp đỡ của Itsuki.

Trong lúc chạy trốn thì Yae đã đi trước Sae và do gấp gáp Sae đã trượt chân rồi bị bỏ lại, hơn nữa do nghi lễ phải thực hiện khi có cả cặp sinh đôi nên người làng đã đổ ra đi tìm Yae còn Sae thì vẫn nghĩ rằng chị mình sẽ quay trở lại, còn Itsuki thì do phạm tội giúp cặp sinh đôi bỏ trốn nên đã bị nhốt vào nhà kho như chúng ta thấy.

Có thể thấy nó gần giống như kí ức của Mio và Mayu khi họ đi chơi trong rừng lúc bé, khi Mio ham vui đi trước bỏ Mayu lại và gây ra tai nạn. Theo những thông tin thu được thì các bạn chắc cũng đoán được cô gái mặc kimono trắng khả năng cao là Sae, vì thế mà Mayu mới liên tục nhắc lại cụm từ “đừng bỏ em lại một mình” như vậy.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Cặp sinh đôi Yae và Sae khi bỏ chạy khỏi làng

Lúc này Mio cũng nhìn thấy ảo ảnh của Mayu đang được các con bướm đỏ dẫn tới một tòa dinh thự lớn, do đó cô liền chạy trở về làng và nhanh chóng tìm ra chỗ này, khi nó nằm biệt lập với phần còn lại và phải đi vào bằng một cây cầu gỗ. Mio thấy Mayu đang đi ở hàng lang phía trên, nhưng phía sau cô ta là một con ma bị gãy cổ. Bên trong nhà Mio tìm được rất nhiều căn phòng chứa búp bê và các mô hình đang làm dang dở, trong đó có một con to bằng người thật và các ghi chép về Akane và Azami Kiryu – một cặp sinh đôi khác có vẻ như đã tham gia vào tế lễ.

Do Mayu đã đi tới đầu bên kia của ngôi nhà nên Mio trở về gặp Itsuki để hỏi, theo đó thì hai gia đình Tachibana và Kiryu nằm kế bên nhau và được nối bởi một con đường trên cao (đường Mayu vừa đi lúc nãy). Cặp sinh đôi được chọn làm vật tế sẽ rời khỏi nhà Tachibana bằng con đường trên cao (thiên lộ) hoặc đi khỏi nhà Kiryu bằng hầm ngầm bên dưới (địa lộ) để thanh tẩy bản thân, vào lúc này thì địa lộ đang bị đóng nên Itsuki đã chỉ cho Mio tìm chìa khóa ở phần sau nhà Kiryu.

Có vẻ như một phần của ngôi nhà dòng họ Kiryu đã bị ám bởi cặp sinh đôi, khi người cha của bọn họ thường xuyên nghe thấy những tiếng động lạ lùng vào buổi tối, cũng như các biểu hiện lạ lùng từ Akane khi con gái của ông ta vô hồn như búp bê, thường xuyên lặp lại cụm từ “em không muốn giết chị thêm lần nữa…” liên tục. Dường như Akane đã bị thứ gì đó điều khiển, cũng như người cha cho thấy ông ta cần phải “giết Azami thêm một lần nữa”.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Căn nhà sinh đôi của hai gia đình Tachibana và Kiryu

Mio chạy vòng quanh nhà Kiryu để tìm những mảnh khóa còn thiếu để mở ra cơ quan đi xuống địa lộ, cô ta tiếp tục tìm thấy các ghi chép của người cha của cặp sinh đôi. Có vẻ như sau khi nghi lễ hiến tế diễn thì một trong hai người của cặp sinh đôi sẽ chết và biến thành những con bướm đỏ, người còn lại được gọi là The Remaining hay kẻ sót lại sẽ sống nốt cuộc đời trong làng.

Sau khi nghi lễ diễn ra thì người còn lại của cặp sinh đôi là Akane đã trở nên buồn bã vô hồn vì cái chết của chị mình, do đó người cha vốn là một nghệ nhân đã tạo ra con búp bê với kích thước to bằng người thật để thay thế Azami. Nhưng theo thời gian thì Akane bỗng trở nên bị ám ảnh và gắn bó với con búp bê này quá mức, về sau người cha mới biết linh hồn của một con quỷ khác đã trở lại và nhập vào con búp bê để điều khiển Akane.

Người cha muốn cướp lại con búp bê này và ném nó trở về địa ngục để giải phóng cho con gái mình, nhưng Akane lúc này bị nhập hồn đã nghe theo lời con quỷ, phá hủy con búp bê và giấu nó ở nhiều nơi trong tòa nhà. Đến cuối cùng có vẻ như người cha đã bị giết chết và ngôi nhà Kiryu bị bỏ hoang từ đó tới giờ, sau khi Mio tìm được hết các mảnh búp bê thì cô đã có thể mở cơ quan xuống địa lộ cũng như đánh bại 2 linh hồn cặp song sinh.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Cặp sinh đôi Akane và Azami Kiryu

Ngay khi vừa xuống tầng hầm dưới địa lộ thì gặp ngay linh hồn của Sae, do quá bất ngờ nên Mio không kịp làm gì mà chỉ biết bỏ chạy, trong cơn hốt hoảng cô cũng làm rơi luôn chiếc máy ảnh đặc biệt nhưng Sae đang đuổi sát phía sau lưng nên Mio không thể quay lại lấy nó được. Mio chạy trốn lên dinh thự nhà Tachibana và bất ngờ thấy Mayu ở hành lang đối diện, nhưng khi đi lại gần thì bất ngờ hình bóng của Mayu lại biến thành Sae, cho thấy Mayu có vẻ như đã bị Sae nhập hồn từ lúc cả hai bước chân vào làng.

Do không còn chiếc máy ảnh nữa nên Mio chẳng thể làm gì khác ngoài việc chạy trốn, cô đi qua mở cơ quan và chạy tới cây cầu nối giữa hai căn nhà Tachibana và Kiryu, sau đó trở về địa lộ để nhặt lại chiếc máy ảnh. Mio quay trở lại nhà Tachiban với hi vọng tìm được Mayu, trong lúc đi xung quanh cô tìm thấy những cuốn nhật kí của Chitose – em gái Itsuki, cô bé này hình như cũng được cho biết về kế hoạch của Itsuki giúp cho cặp sinh đôi Yae và Sae trốn thoát khỏi làng, Chitose rất sợ người lạ và thường trốn trong tủ áo khi có khách của Itsuki tới chơi.

Mio cũng gặp lại Mayu nhưng không thể cứu được chị mình vì cô vẫn đang bị Sae kiểm soát, trong lúc đi vòng ra phía sau nhà thì Mio cũng tìm thấy linh hồn của Chitose, có vẻ như vào đêm mà thảm họa diễn ra cô bé đã trốn trong tủ áo không dám ra ngoài và chết luôn trong đó mà không ai biết.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Chitose em gái của Itsuki

Sau một hồi tìm kiếm thì Mio cũng lần ra được chìa khóa phòng Itsuki và các cuốn nhật kí của anh ta, nó cho thấy anh em bọn họ cũng là những người được chọn cho vật tế, Itsuki cũng muốn trốn đi nhưng người anh Mutsuki quá yếu nên không thể đi được, tất cả những gì họ có thể làm là giúp Yae và Sae không phải chịu số phận như vậy. Sở dĩ Itsuki muốn cặp sinh đôi nữ kia trốn đi là vì anh ta sợ rằng nếu như mình và Mutsuki thất bại, thì Yae và Sae sẽ phải thế chỗ để làm vật tế tiếp theo.

Một phần nhật kí của Itsuki có ghi lại cách để trốn thoát khỏi làng bằng một con đường ngầm nối với ngôi đền Kureha, đã từng có một cặp sinh đôi trốn đi bằng đường này do đó về sau nó đã bị khóa lại nhưng chìa khóa vẫn được các tư tế cất giấu đi ở đâu đó trong làng. Đúng lúc này thì Sae bất ngờ xuất hiện ngay bên ngoài khiến cho Mio không thể chạy kịp, nhưng khi cánh cửa mở ra thì đó lại chính là Mayu, hai chị em bọn họ ôm lấy nhau và hứa sẽ không bao giờ rời xa nữa, sau đó bọn họ chuẩn bị lên đường tới con đường bí mật.

Do một trong những chiếc chìa khóa ở trong nhà kho nơi Itsuki bị giam giữ, nên cặp sinh đôi đi tới chỗ này đầu tiên. Khi bước vào thì bọn họ nhìn thấy một kí ức khác khi Itsuki đã tự sát bằng cách treo cổ, Mio cũng tìm được thông tin về nơi giấu 3 chiếc chía khóa còn lại ở nhà Kiryu, Osaka và Tachibana.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Kí ức khi Itsuki treo cổ trong nhà kho

Chìa khóa thực tế là bốn chiếc gia huy của các gia đình trong làng, sau đó bọn họ đến cơ quan mật thì bất ngờ Mayu đột nhiên ngất xỉu, Mio cũng đột nhiên thấy một ảo ảnh khác dẫn tới cái hố sâu địa ngục dưới lòng đất nơi cô thấy các hồn ma Mourner đang chỉ tay xuống cái hố phía dưới, ám chỉ kẻ hiến tế đang ở đó. Mio gắn các gia huy này vào và mở ra cơ quan dẫn xuống con đường bí mật, cô cũng đi lại đánh thức chị mình nhưng Mayu lại tiếp tục có biểu hiện bị nhập hồn.

Mio và Mayu đi tới ngôi đền để tìm đường thoát khỏi làng, nhưng họ bị các linh hồn của dân làng bắt gặp, Mayu bị bắt đi mất và cô ta bị giải tới nhà Tachibana, khi Mio đuổi theo tới đây thì thấy các ảo ảnh về nghi lễ khi Mayu tiếp tục bị đổi vai sang Sae. Khi Mio đi vào bên trong thì thấy hình ảnh của Mayu đang đi tới nơi cử hành nghi lễ, với các cánh bướm đỏ bay dập dìu khắp nơi.

Men theo những dấu vết từ Mayu thì Mio đi tới một căn phòng nghĩ lễ kì lạ, với một thi thể bị trói chặt phía trên trần nhà, ảo ảnh này kết thúc khi các linh hồn tư tế phát hiện ra sự tồn tại của người sống và quay sang tấn công Mio.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Phòng thắt cổ

Sau khi đánh bại các linh hồn này, Mio được biết rằng nghi lễ Huyết tế của cặp sinh đôi Yae và Sae đã gặp vấn đề vì Yae bỏ trốn, trong lúc tuyệt vọng dân làng quyết định sẽ thực hiện với một mình Sae. Mio tiếp tục đi xuống bên dưới theo tiếng thì thầm từ Mayu, cuối cùng cô cũng tới được nơi cử hành nghi lễ song sinh huyết điệp và thấy được cách thức nó diễn ra.

Theo đó cặp song sinh được chọn sẽ bị dẫn tới hầm ngầm này và đối mặt với nhau, tại đây người em sẽ bóp cổ người chị hoặc anh lớn hơn mình tới chết để thực hiện nghi lễ, cuối cùng cái xác sẽ được ném xuống hố địa ngục để làm nghi lễ phong ấn. Theo những gì diễn ra trong cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly chúng ta có tổng cộng 3 cặp sinh đôi phải tham gia nghi lễ là chị em Akane và Azami Kiryu, anh em Itsuki và Mutsuki Tachibana, cuối cùng là chị em Yae và Sae.

Theo thứ tự thì Akane và Azami là cặp đôi thực hiện nghi lễ thành công, Itsuki và Mutsuki Tachibana thì có vẻ không thành công nên Yae và Sae bị đưa vào thế chỗ nhưng cuối cùng lại xảy ra thảm họa.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Nghi lễ được thực hiện bằng cách người em sẽ bóp cổ chị mình tới chết

Trở lại với Sae thì trong kí ức cuối cùng cô ta phải đơn độc thực hiện nghi lễ do không có người chị Yae. Sae đã bị siết cổ tới chết rồi ném xuống hố địa ngục, nhưng do nghi lễ không thực hiện đúng cách nên đã gây ra thảm họa, linh hồn con quỷ Kusabi nhập vào Sea và thảm sát toàn bộ ngôi làng này, biến nó thành vòng lặp thời gian vĩnh viễn.

Lúc này Kusabi xuất hiện tấn công Mio, sau trận đấu trùm cuối Mio tiêu diệt được con quỷ với chiếc máy ảnh của mình. Mio đi xuống các bậc thang dẫn tới địa ngục và thấy Mayu/Sae đang quỳ ở đó chờ mình, từ đây tùy theo các lựa chọn của người chơi, độ khó và các phiên bản mà chúng ta sẽ có các kết thúc khác nhau.

[box background=”peach” border=”white”]

Góc nhìn của Vuhoang: Khi chơi tới đây và xem kỹ lại mấy cái ending của phần 2 để viết cốt truyện (mặc dù lúc trước đã xem vài lần rồi), thì cảm giác của tôi là mấy ông viết kịch bản Fatal Frame có ám ảnh kì lạ về tình anh/chị em – kiểu tình yêu nam nữ dạng luận loan chứ không phải tình thân ái của gia đình đâu. Các nhân vật chính luôn có mối quan hệ huyết thống qua từng phần hoặc gắn bó với nhau quá mức cần thiết, cảm giác nó có một điều gì đó rất sai trái và khủng khiếp hơn cả cái cốt truyện kinh dị kia nữa.

[/box]

Cốt truyện Ghost of Tsushima: Khi tín điều của samurai bị thử thách – P.1
Cốt truyện Ghost of Tsushima: Khi tín điều của samurai bị thử thách – P.1
Mặc dù lấy cảm hứng từ đề tài chiến tranh và chiến dịch xâm lược có thật của đế chế Nguyên-Mông nhưng cốt truyện của Ghost of Tsushima không đơn giản chỉ dìm game thủ vào vòng lẩn quẩn chỉ xoay quanh trách nhiệm về nợ nước thù nhà. Chính tinh thần võ sỹ đạo...

Crimson Butterfly ending

Mio tìm thấy Mayu quỳ ở cổng địa ngục và nói rằng họ phải kết thúc cái nghi lễ này, Mio phải giết Mayu trong sự chứng kiến của các hồn ma dân làng xung quanh. Mio đặt tay lên cổ Mayu để thực hiện nghi lễ cuối cùng và sau đó một con bướm đỏ xuất hiện, báo hiệu nghi lễ thành công, linh hồn dân làng reo mừng rồi ném xác của Mayu xuống vực, hoàn thành Huyết tế.

Mio đuổi theo cánh bướm đỏ của chị mình và thấy hàng ngàn cánh bướm đỏ khác cũng đang bay lên trời, trong đoạn kết cuối cùng Mio đã thoát ra khỏi ngôi làng và đang ngồi ở chiếc ghế nhìn ra dòng sông trong khu rừng, trên cổ của cô hiện lên dấu hiệu cánh bướm biểu tượng cho việc hai chị em đã hóa thành một.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Đoạn kết Crimson Butterfly

Hellish Abyss ending

Mio tìm thấy Mayu đã bị Sae nhập hồn ở mép vực, mặc dù đã dùng chiếc máy ảnh đẩy Sae ra khỏi cơ thể Mayu nhưng vô tình khiến cả hai rơi xuống. Mio kịp thời nắm lấy tay Mayu và tìm cách kéo chị mình ra khỏi địa ngục, trong lúc đang nhoài người để lấy thế thì vô tình Mio nhìn xuống chiếc hố bên dưới, điều này khiến cho các linh hồn tràn lên và hủy hoại mắt của cô.

Sau đó Mayu và Mio rời khỏi ngôi làng rồi trở về an toàn, trong đoạn kết cả hai chị em ngồi trên chiếc ghế ngắm cảnh sông. Lúc này đôi mắt của Mio đã phải quấn băng do bị mù, Mayu nói rằng giờ là lúc để cô ta chăm sóc em gái của mình.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Đoạn kết Hellish Abyss

Runaway ending

Cái ending này chỉ xảy ra nếu người chơi không chọn cứu Mayu mà rời khỏi làng sớm, Mio sẽ đi theo con đường bí mật bên dưới ngôi đền để tìm cách chạy trốn. Lúc này cô nghe thấy những tiếng thì thầm của Sae về việc mình tiếp tục bị bỏ rơi một lần nữa, giọng nói của Itsuki vang lên bảo rằng Mio cứ tiếp tục chạy thẳng, nhưng khi Mio nghe thấy giọng của Mayu thì cô đã quay trở lại, chỉ đáng tiếc là thứ chờ đợi Mio chính là Sae.

Mio sợ hãi không thể làm gì khi Sae tiến lại gần, mọi thứ sau đó tối đen và Mio thấy mình trở lại con suối lúc ban đầu, cô liên tục gọi tên Mayu nhưng không có ai đáp lại. Ý nghĩa của ending này ám chỉ cả Sae lẫn Mayu đều chờ đợi người chị/em của mình trong tuyệt vọng, mãi mãi bị nhốt lại trong vòng lặp thời gian vô tận của ngôi làng.

Promise ending

Mio chạy xuống nơi làm nghi lễ và tìm thấy Mayu (lúc này vẫn đang bị Sae nhập hồn), xung quanh bọn họ là các linh hồn tư tế. Khi Mio chạy lại thì bất ngờ linh hồn của Yae xuất hiện, cô ta bước tới gần Sae và nói rằng mình xin lỗi vì đã bỏ chạy một mình, từ nay bọn họ sẽ không bao giờ cách xa nhau nữa. Sae tha thứ cho Yae và cả hai nắm lấy tay nhau để hoàn thành nghi lễ, Mio nhận ra rằng Sae lúc này vẫn còn đang trong thân xác Mayu nên nhanh chóng chạy lại, lôi chị mình trở về đúng lúc cặp sinh đôi kia nhảy xuống hố.

Hai linh hồn Yae và Sae hóa thành cặp bướm màu đỏ bay lên trời, theo sau họ là hàng ngàn cánh bướm khác báo hiệu nghi lễ đã thành công, ở bên dưới các linh hồn bị giam giữ trong làng cũng dõi theo cảnh tượng này, báo hiệu lời nguyền đã được gỡ bỏ. Sau đó Mio và Mayu nắm tay nhau rời khỏi ngôi làng, Mayu bảo rằng mình không thể tưởng tượng được việc phải sống hoặc chết mà không có Mio, trong khi đó Mio trả lời lại dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cô cũng sẽ không bao giờ rời bỏ Mayu một lần nữa – đây có thể coi là good ending.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Kết thúc Promise

Shadow Festival Ending

Sau khi đánh bại Kusabi thì Mio thấy các linh hồn tư tế hốt hoảng chạy lên từ bên dưới, la hét về thảm họa Repentance sắp sửa xảy ra. Mio lo lắng đi xuống dưới thì thấy Mayu đang ngồi kế bên mép vực, lúc này Mayu vẫn còn bị nhập hồn bởi Sae và thấy Mio là Yae. Sae nói rằng mình rất hạnh phúc khi Yae cuối cùng đã quay trở lại, nhưng mọi thứ giờ đã quá muộn và ít nhất thì Yae hãy nên bỏ chạy để tự cứu lấy chính mình.

Lúc này các linh hồn dưới địa ngục chuẩn bị tràn ra khỏi miệng vực, mệt mỏi và bất lực Mio quỳ xuống nói rằng mình không thể sống thiếu Mayu được, cô hạnh phúc vì cuối cùng cũng gặp lại chị mình mặc dù chỉ trong thời gian ngắn. Hồi ức của bọn họ xuất hiện miêu tả cảnh hai chị em đang đi chơi ở một lễ hội khi còn nhỏ, với những chiếc lồng đèn đang được thả lên trời. Trở về hiện thực thì thảm họa Repentance đã bao trùm toàn bộ ngôi làng, thậm chí cả Itsuki đã chết lúc trước cũng “sống” lại, cho thấy lời nguyền lặp lại và ngôi làng tiếp tục trải qua vòng lặp chết chóc mới.

Ở đoạn kết Mio và Mayu ngồi giữa các làn khói đen, bọn họ mặc một bộ đồ màu vàng và ôm lấy nhau, giống như bức tượng sinh đôi ở đầu làng.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Kết thúc Shadow Festival

Frozen Butterfly Ending

Sau khi trục xuất được linh hồn Sae, Mayu liền nắm lấy tay Mio kéo lại và đặt lên cổ mình với ngụ ý để cả hai hòa làm một, nhưng ở giây phút cuối cùng Mio đã giằng ra. Mayu nói rằng mình biết Mio sẽ không thể làm được việc này và đó cũng là lý do cô yêu quý Mio, nhưng chỉ cần cả hai có thể bên nhau thì Mayu không quan tâm kể cả khi phải xuống địa ngục.

Một đoạn hồi tưởng diễn ra khi Mayu bị thương ở tai nạn trong rừng, lúc cận kề cái chết thì cơn đau đớn đã khiến cô bị chứng bất ổn về tinh thần, thành ra về sau mới bị Sae chọn để nhập hồn. Mayu bảo rằng mình muốn cả hai ở lại cùng nhau mãi mãi trong ngôi làng này, sau đó kéo đầu Mio lại gần mình.

Sau đó chúng ta Mayu ngồi giữa một căn phòng chứa đầy xác chết, với con bướm đỏ bay trên đầu và dưới chân là cái xác của Mio. Đoạn kết cho thấy Mayu đang làm một con búp bê có nhân dạng y hệt Mio và hôn lên má của nó, với việc thứ tự nghi lễ bị đảo lộn, cả hai chị em sẽ bị nhốt vĩnh viễn trong ngôi làng này.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Nghi lễ song sinh bóp cổ – P.2
Đoạn kết Frozen Butterfly

Và đó là toàn bộ chi tiết trong trong cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly, nó thực sự rất kinh khủng nhưng cũng rất tuyệt vời đúng không nào?

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ll
ll
1 year ago

ý ad là “tình anh em giữa” miku và mafuyu chứ gì

   • D.G.Pals
   • Phá Thiên Nhất Kiếm
   • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
   • Tiên Chiến CMN
   • Nhất Mộng Giang Hồ VNG
   • Tormented Souls
   • Blade & Soul 2
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • Tales of Arise
   • Diablo 2: Resurrected
   • Nhất Mộng Giang Hồ VNG
   • Đấu Trường Tam Quốc
   • Đế Vương Tam Quốc
   • Kiếm Thế 2009 Mobile
   • Truyền Thuyết Xạ Thủ
   • Cloud Song VNG
   • D.G.Pals
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • D.G.Pals
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   08-12

   Viễn Chinh Mobile

   Dung lượng: 800Mb

   Chơi
   25-11

   Hỏa Long Pháp Sư

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   25-11

   Dragon Saga

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   25-11

   Mộng Tình Kiếm

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   24-11

   Chiến Binh Vũ Trụ

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   18-11

   Tuyệt Thế Vô Song Mobile

   Dung lượng: 1,5GB

   Chơi
   16-11

   Phá Thiên Nhất Kiếm

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   11-11

   PUBG: New State

   Dung lượng: 1,5GB

   Chơi
   10-11

   Kiếm Hiệp GO

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   06-11

   Arcane

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   Top