Cốt truyện Far Cry 4: Chơi vơi ở lưng chừng Himalaya (Phần 1)

Cuộc nội chiến tại quốc gia Kyrat ở sườn núi Himalaya sẽ đưa bạn đi khám phá cốt truyện Far Cry 4 liên quan đến bi kịch của gia đình Ghale.

Tiếp nối phần cuối của bài viết tiền truyện về cốt truyện Far Cry 4 lần trước, chúng ta sẽ theo chân nhân vật chính Ajay Ghale quay về quê hương khám phá quá khứ của mình. Lưu ý phần bài trước là kể những gì xảy ra trước thời điểm diễn ra game, đây mới là phần cốt truyện Far Cry 4 chính thức với hành trình của nhân vật chính Ajay.

cốt truyện của Far Cry

Mang theo lời trăn trối của người mẹ đã mất muốn trở về xứ Kyrat an nghỉ ở Lakshmana, Ajay Ghale đáp máy bay từ Mỹ sang Ấn Độ và từ tỉnh biên giới của Ấn Độ anh bắt xe bus sang Kyrat. Kèm theo đó là lời cảnh báo của nhân viên sứ quán Mỹ cho biết anh đang đi vào vùng có nội chiến, nếu có chuyện gì xảy đến, sứ quán sẽ không thể giúp anh được.

Kẻ lơ ngơ ở vùng đất lạ

Ajay vẫn quyết tâm đến Kyrat tìm lại quá khứ của mình và tìm đến Lakshmana. Trên xe anh gặp một ông già tầm 50 tuổi tên Darpan, ông chỉ anh cách qua biên giới bằng tiền bôi trơn kẹp trong hộ chiếu. Xe đến biên giới và bị lính biên phòng chặn lại để kiểm tra, chủ xe gom hộ chiếu của mọi người đi nộp nhưng có điều gì đó không bình thường.

Có tiếng trực thăng phía xa trong khi lính hoàng gia (Royal Army) có vẻ không muốn cho xe đi và rà soát kỹ càng chiếc xe, họ phát hiện gì đó dưới gầm xe, ngay lập tức 2 thanh niên ngồi trong xe rút vũ khí giấu ở ghế ngồi của mình tung cửa xe bỏ chạy. Lính hoàng gia bắn theo nhưng bị chủ xe bắn từ sau lưng, họ quay lại hạ gục chủ xe và trong cơn hoảng loạn họ quay súng bắn tất cả người trong xe.

Cốt truyện Far Cry 4: Bi kịch gia đình Ghale
Cốt truyện Far Cry 4: Bi kịch gia đình Ghale
Khác với những phần trước, Cốt truyện Far Cry 4 mang nhiều tầng lớp và có những diễn biến nền tảng của quá khứ. Chính vì vậy, để tìm hiểu rõ hơn nguồn gốc của những diễn biến chính, chúng ta cần phải biết thêm phần tiền truyện của quá khứ. Có như vậy chúng...

Ajay cùng ông lão Darpan bò dưới sàn xe đến cửa và thoát ra ngoài đúng lúc chiếc trực thăng đáp xuống. Một người đàn ông ăn mặc lịch sự bước xuống và tỏ ra thất vọng khi thấy cảnh tượng tan hoang của chiếc xe bus. Ông ta quay sang hỏi sĩ quan chỉ huy trạm biên phòng hiện đang bị thương ở tay sau cuộc đấu súng về việc ông ra lệnh dừng chiếc xe sao lại thành ra bắn nhau.

cốt truyện của Far Cry

Người đàn ông ăn mặc lịch sự nhưng toát lên một khí chất cực kỳ nguy hiểm

Không đồng tình với câu trả lời của sĩ quan quân hoàng gia, ông ta giận dữ cầm bút lao vào đâm chết anh ta. Sau khi quay ra phát hiện Ajay còn nằm trên mặt đất đầy hoảng loạn, ông ta nói rằng nhận ra đôi mắt của anh. Con người này bỗng dưng trở nên cực kỳ lịch thiệp khi nói chuyện nhẹ nhàng, xin lỗi vì những gì diễn ra và chụp selfie cùng Ajay.

Người đàn ông sau đó cho lính đốt bỏ chiếc xe bus và trấn an rằng mọi việc sẽ qua nhanh thôi. Cả Darpan lẫn Ajay đều bị bắt và trùm bao lên đầu dẫn đi.

cốt truyện của Far Cry

Bàn tiệc trang trọng với Pagan Min

Ajay được đưa đến một bàn tiệc sang trọng với sự có mặt của người đàn ông lịch lãm, ông già Darpan và một người tầm 40 tuổi được gọi là Paul. Người đàn ông khoe khuôn mặt mình được in trên các tờ tiền của Kyrat, ông ta chính là Pagan Min, vua của xứ Kyrat.

Pagan Min giải thích ông từng gặp Ajay lúc nhỏ, ông từng quen mẹ của Ajay và nói rằng bà ấy từng nói yêu ông. Ông bộc bạch rằng ngày 2 mẹ con rời Kyrat trốn sang Mỹ ông đã tự trách mình nhưng sau đó ông nhận ra rằng bọn khủng bố (The Golden Path) mới là những kẻ phải chịu trách nhiệm.

cốt truyện của Far Cry

Darpan nhắn tin cầu cứu

Pagan Min cắm chiếc nĩa vào lưng Darpan và giật chiếc điện thoại trên tay ông già đưa cho Ajay xem. Hóa ra ông già Darpan đang nhắn tin cầu cứu và cho biết ông đang ở cùng Ajay Ghale, có vẻ như cái tên này có gì đó quan trọng. Pagan Min sai lính bắt Darpan đi và ra lệnh cho Paul “tìm hiểu xem ông ta biết những gì”. Min quay sang Ajay bảo anh cứ tự nhiên dùng món và ở yên đó chờ ông ta một chút để sắp xếp công việc.

Ở lại hay rời đi

Sốt ruột vì số phận ông già, Ajay rời bàn ăn đi xuống phía dưới nhà và anh thấy Paul đang tra tấn ông ta. Hoảng sợ, Ajay lần mò ra phía cửa định trốn ra ngoài thì gặp phải một người đàn ông có vũ khí cùng một nhóm người đang hạ thủ âm thầm các lính gác. Người này gọi đúng tên Ajay và tự giới thiệu mình tên Sabal, người của Golden Path. Sabal nói rằng anh biết về cha của Ajay, Mohan Ghale, và anh đến để cứu Ajay.

cốt truyện Far Cry

Gặp gỡ Sabal

Sabal nói rằng anh chỉ có thể cứu Ajay vì anh là ưu tiên hàng đầu và không đủ binh lực để cứu Darpan đành phải bỏ ông ta lại. Lính canh phát hiện ra nhóm và Sabal bắn yểm trợ cho Ajay bỏ chạy. Vượt qua sân pháo đài, Ajay vào được chiếc xe do một thành viên Golden Path cầm lái chờ sẵn và chạy thoát xuống núi. Đến lưng chừng núi thì xe của họ bị một chiếc xe của quân hoàng gia đâm trúng khiến xe lật xuống núi.

Ajay tỉnh lại bên cạnh người lái xe đã chết, anh nhặt dao và bộ đàm của người này đúng lúc Sabal gọi tìm. Sabal hướng dẫn Ajay tìm đến tháp chuông ở phía xa sẽ có người đón. Ajay vượt qua các đội tuần tra và tiền đồn để tiếp cận ngọn tháp. Pagan Min gọi điện và tỏ ra lấy làm tiếc vì Ajay đã bỏ đi, ông ta nghĩ rằng món óc khỉ không hợp khẩu vị khiến Ajay bỏ đi và nói rằng đầu bếp đã bị hành quyết.

cốt truyện Far Cry

Tháp chuông ở tít trên ngọn núi phía xa

Đến được tháp chuông, Ajay gặp lại Sabal và họ phải cùng một nhóm Golden Path chiến đấu chống lại các nhóm quân hoàng gia đang quyết liệt tấn công bằng xe trượt tuyết. Cuộc chiến diễn ra ác liệt nhưng bất ngờ tuyết trên núi bị lở và đổ ấp xuống tháp chuông. Ajay tỉnh lại và moi đống đổ nát bò ra ngoài đúng lúc Sabal đến giúp và khen rằng anh quả là một kẻ khó giết.

Gia nhập Golden Path

Sabal dẫn Ajay về căn cứ địa của Golden Path, ngôi làng Banapur, nằm trên sườn núi ở vùng Tây Nam xứ Kyrat. Chào đón anh là Amita, một thủ lĩnh cấp cao của Golden Path tương tự như Sabal. Ngược lại với Sabal, Amita xem cái tên Ghale không có giá trị gì và trách Sabal đi hy sinh một thành viên quan trọng như Darpan để cứu một “khách du lịch” như Ajay.

cốt truyện Far Cry

Làng Banapur, căn cứ địa của Golden Path

Ajay nói anh không muồn can dự gì về vấn đề này, anh chỉ muốn tìm đến Lakshmana. Tuy nhiên Sabal cũng không biết đó là gì, anh ta cho rằng có thể là tên một ngôi đền nhưng nếu có thì nó cũng ở vùng phía Bắc, khu vực do Pagan Min kiểm soát. Điều đó có nghĩa là nếu Ajay muốn đến Lakshmana anh sẽ phải giúp Golden Path đánh bại Pagan Min và chiếm lãnh thổ phương Bắc.

Từ giã Sabal, Ajay đến gặp Amita và cô nói lời xin lỗi vì đã cư xử thô lỗ lúc gặp mặt. Cô nói rằng tình hình cuộc chiến căng thẳng làm cô bị stress nên trở nên cộc cằn như vậy. Amita giới thiệu Bhadra với Ajay, đây là một cô gái trẻ khoảng 14 tuổi được xem là ứng cử viên sẽ trở thành Tarun Matara kế tiếp.

cốt truyện Far Cry

Amita dạy Bhadra cách bắn cung để tự vệ

Rời khỏi Amita, Ajay lại gặp Sabal và được nhờ giúp trèo lên các tháp chuông để vô hiệu hóa các thiết bị phát sóng của Pagan Min đặt trên đỉnh tháp nhằm giúp Golden Path mở rộng vùng kiểm soát. Mỗi khi chiếm được một khu vực, Pagan Min cho lắp các thiết bị này để phát loa tuyên truyền và làm trạm liên lạc cho quân đội hoạt động trong vùng.

Sau khi vô hiệu hóa thành công tháp đầu tiên, Sabal giới thiệu Ajay đến gặp Longinus một tay buôn vũ khí cung cấp tiếp liệu và súng đạn cho Golden Path. Longinus tự giới thiệu mình là một mục sư, luôn trích dẫn kinh thánh và hé lộ xuất thân của mình từ vùng chiến sự của Far Cry 2 trước đây.

cốt truyện Far Cry

Longinus thích trích dẫn kinh thánh

Sabal bất ngờ gọi điện báo quân hoàng gia của Pagan Min tấn công làng Banapur, Ajay lập tức quay về làng cứu viện. Một cuộc chiến giải vây ác liệt diễn ra ngay trong làng, sau khi đẩy lùi được quân địch, Ajay nhận được tin báo Bhadra bị kẹt trong một căn nhà đang cháy. Anh nhanh chóng trèo vào nhà và bế Bhadra thoát khỏi đám cháy an toàn.

cốt truyện Far Cry

Cứu Bhadra khỏi căn nhà cháy

Để hoàn tất nốt phần hậu quả của cuộc tấn công, Sabal nhờ Ajay đi cứu một số tù binh bị lính hoàng gia bắt đi trong khi đó Amita nhờ Ajay chiếm một tiền đồn của phe lính hoàng gia để làm suy yếu chúng. Sau khi hoàn thành 2 yêu cầu này, Amita thuyết phục Ajay hãy ở lại chiến đấu cho Golden Path để hoàn thành tâm nguyện của bố mẹ anh (hai người sáng lập Golden Path) để lại và anh đồng ý.

Lúc này Ajay cũng có cơ duyên gặp Hulk, một tay chuyên gia chất nổ người Mỹ đang hợp tác cùng Golden Path trên đường đi tìm mục tiêu riêng của mình.

Giải phóng lãnh địa phương nam

Lãnh địa phương nam được giữ bởi 2 lãnh chúa dưới quyền Pagan Min là Noore và Paul “De Pleur”. Để giải phóng vùng đất này, Ajay phải loại bỏ 2 chỉ huy cao cấp này nhằm làm suy yếu quân lực hoàng gia và từ đó giúp Golden Path chiếm lại vùng lãnh thổ phía nam Kyrat.

cốt truyện Far Cry

Mâu thuẫn sâu sắc về tầm nhìn của Sabal và Amita

Sau khi trở về từ nhiệm vụ chiếm tiền đồn đầu tiên, Ajay lần đầu tiên chứng kiến sự rạn nứt trong việc điều hành Golden Path. Sabal và Amita đang cãi nhau về hành động sắp tới cần phải làm. Sabal yêu cầu phải cho quân đi giải cứu 9 người của Golden Path đang bị lính hoàng gia bắt giữ trong khi Amita yêu cầu ưu tiên quân đi tấn công cướp lấy một tài liệu cực kỳ quan trọng từ lính hoàng gia.

Về cấp bậc, Sabal và Amita ngang nhau, không còn ai cao hơn ở phía trên để phán xét tranh chấp của họ. Trong khi Sabal thiên về bảo thủ và nâng cao giá trị của đại nghĩa thì Amita có tư tưởng cách tân và thực dụng “bất chấp thủ đoạn” để đạt mục đích. Ajay đứng trước lựa chọn phải theo phe ai và lựa chọn làm nhiệm vụ theo ý của ai nhiều hơn sẽ ảnh hưởng đến kết thúc của cốt truyện Far Cry 4 về sau.

cốt truyện Far Cry

Sau khi được Ajay cứu mạng, Bhadra tin tưởng anh hơn và chịu mở lòng tâm sự

Dù chọn theo ai thì sau nhiệm vụ này, Ajay cũng sẽ gặp lại Bhadra ở khu vực làm tang lễ truyền thống. Ajay hỏi Bhadra về tang lễ của cha mình và được trả lời rằng Bhadra lúc đó còn quá nhỏ để nhớ về tang lễ của Mohan Ghale nhưng cô bé khẳng định ông không phải hy sinh trên chiến trường mà bị ám sát. Bhadra chỉ vị trí nhà cũ của gia đình Ghale để Ajay quay về tìm hiểu thêm.

cốt truyện Far Cry

Ngôi nhà của gia đình Ghale, nơi Mohan và Iswari sống những ngày còn là vợ chồng

Tại ngôi nhà cũ, Ajay gặp một cặp hippy người Anh là Yogi và Reggie đang chiếm cứ ngôi nhà và phê pha hút cần trong đó. Sau một hồi trò chuyện Ajay bất ngờ bị cặp đôi này chích một mũi thuốc mê khiến anh ngã vật ra đất.

cốt truyện Far Cry

Trong nhà là… 2 anh nghiện đang hút cần

Anh được mang nộp cho Noore, lãnh chúa sở hữu đấu trường sinh tử Shanath Arena ở Kyrat. Noore cho lột truồng Ajay và ném xuống đấu trường để thử thách sinh tử trước hàng loạt thú dữ cũng như lính hoàng gia theo nhiều đợt. Tuy nhiên nhờ Noore mách nước vị trí giấu con dao ở dưới đấu trường trước nên Ajay sống sót thành công và được thả ra ngoài như một kẻ chiến thắng.

Ajay gặp Noore và bà ta khuyên anh đừng giận Yogi – Reggie vì bọn chúng cũng là những con cờ bị lợi dụng mà thôi. Noore cho biết bà không phải là tay chân của Pagan Min, chỉ vì gia đình bà bị chúng bắt giữ và bà phải làm việc theo lời chỉ bảo nếu muốn giữ mạng cho gia đình mình. Noore cầu xin Ajay hãy đánh bại Paul và tìm giúp bà tung tích gia đình.

cốt truyện Far Cry

Noore vốn không thuộc phe Pagan Min mà bị ép buộc

Từ giã Noore, Ajay trở về nhà hỏi tội 2 tên nghiện dám bán đứng mình, hai tên nghịch ngợm tỏ ra sợ hãy và đồng ý trả nhà. Ajay thấy trên tường có những khung tranh trống đặt ở vị trí trang trọng, Yogi và Reggie cho biết đó là vị trí của bức Thangka, một kiểu tranh cổ của Kyrat, kể về chiến binh huyền thoại Kalinag trên đường chinh phục Shangri-La huyền bí. Chính vì độ quý hiếm cả về vật chất và tâm linh của nó, Mohan không muốn nó rơi vào tay Pagan Min nên sai người cắt bức Thangka thành 5 mảnh giấu ở 5 vị trí khác nhau khắp Kyrat.

cốt truyện Far Cry

Các mảnh Thangka sau khi được thu thập đủ

Trong một tu viện, Ajay gặp lại Sabal và được kể về truyền thống dân tộc của Kyrat cũng như việc người cha của anh là một nhân vật coi trọng trọng văn hóa truyền thống như thế nào. Sabal thần tượng Mohan nên đã lớn lên mang một tinh thần trọng văn hóa truyền thống như người đi trước.

Sau khi hành lễ thắp hương theo văn hóa truyền thống, Ajay bất ngờ nhận được thông báo từ Sabal là quân hoàng gia tập kích tu viện. Anh cùng các chiến binh Golden Path phải tử thủ cổng tu viện không cho phe địch phá cửa vào bên trong.

cốt truyện Far Cry

Chiến đấu bảo vệ lối vào tu viện

Bảo vệ thành công tu viện, Ajay được lệnh đến gặp Longinus yêu cầu một đợt hàng vũ khí mới, đổi lại Longinus yêu cầu Ajay làm một nhiệm vụ cướp lại kim cương từ tay quân hoàng gia giúp ông ta. Khi trở về, Ajay lại đối mặt với cuộc xung đột mới giữa Sabal và Amita.

Thông tin cho biết Paul De Pleur đang vận hành một cánh đồng thuốc phiện trên khu vực quản lý của hắn. Sabal gọi đó là ma túy, là thuốc độc cần phải bị phá hủy trong khi Amita yêu cầu Ajay chỉ tiêu diệt hết lính gác giữ lại nguyên vẹn cánh đồng anh túc để phe Golden Path sản xuất thuốc phiện bán lấy tiền mua vũ khí. Dù nguyên vẹn hay không, Ajay cuối cùng cũng đánh hạ được khu trồng trọt và trao quyền quản lý cho Golden Path.

cốt truyện Far Cry

Đốt cánh đồng hoa anh túc

Ít lâu sau, Noore bất ngờ liên lạc hẹn gặp và cho biết Paul De Pleur đang chuẩn bị tổ chức tiệc chia tay để nghỉ phép trở về với gia đình một thời gian. Đây sẽ là cơ hội tốt để tiêu diệt Paul, nếu để hắn rời đi sẽ phải chờ rất lâu để hắn quay lại đây.

Noore cung cấp vị trí một ngôi làng mà Paul hay cho xe đến chở hàng hóa cũng như tù binh cần tra tấn đến pháo đài của hắn. Ajay có thể lẻn vào xe tải để đột nhập vào căn cứ địa của Paul. Sau khi liên lạc với Golden Path, anh được yêu cầu phải bắt sống Paul mang về lấy tin tức. Vào được pháo đài theo kế hoạch, Ajay bí mật đột nhập vào văn phòng của Paul, ngồi lên ghế trùm túi vải lên đầu giả làm một tù nhân bị tra khảo.

cốt truyện Far Cry

Ajay giả làm tù binh trùm bao vải lên mặt theo dõi Paul gọi điện

Paul bước vào khi nghe điện thoại của con gái và thể hiện là người cha tốt hứa sẽ tặng quà cho con gái. Sau khi cúp máy, Ajay tấn công bất ngờ đánh gục Paul sau đó vác hắn lẻn ra khỏi pháo đài tống vào cốp xe và lái đi. Paul tỉnh lại trong cốp xe và cười sằng sặc khi nghe Ajay bảo Noore gửi lời chào. Hắn khoe rằng bà Noore thật ngây thơ, gia đình của bà ta đã bị thủ tiêu từ lâu rồi.

Ajay lái xe đến điểm hẹn và giao Paul cho Golden Path, khi điện thoại của hắn reo lên, hắn van xin được nghe điện thoại vì đó là cuộc gọi của đứa con gái đang chờ hắn ở nhà. Paul bị lôi vào phòng hỏi cung và Ajay lại tiếp tục con đường của mình.

cốt truyện Far Cry

Paul bị bắt và đưa vào phòng hỏi cung

Quay lại khu trồng thuốc phiện, Sabal và Amita tiếp tục có bất đồng mới. Tin tình báo cho biết lính hoàng gia đã lập một phòng thí nghiệm chế ma túy trong một lò gạch. Sabal muốn Ajay đến đó đặt thuốc nổ phá sập lò gạch và giết tất cả những kẻ dính đến sản xuất ma túy. Amita yêu cầu giết tất cả lính gác nhưng giữ lại những kẻ điều chế ma túy để sử dụng về sau.

cốt truyện Far Cry

Lò gạch kiêm phòng thí nghiệm chế ma túy

Xử xong vụ lò gạch, ảnh hưởng của Golden Path đã rất lớn và phe địch đang suy yếu trầm trọng. Đây là lúc tính sổ nốt lãnh chúa thứ 2: Noore. Ajay nói với Golden Path anh ta có ơn cứu mạng của Noore nên sẽ tự xử lý việc này.

Ajay đột nhập vào đấu trường Shanath Arena của Noore và tiếp cận bà ta từ phía sau trên bệ của đấu trường. Ajay có thể chọn giữa bắn lén từ phía sau hoặc đến chào trực diện. Sau màn chào hỏi bằng cách vỗ vai, Ajay nói cho Noore biết những gì Paul đã nói ra trong cốp xe. Noore tột cùng đau khổ, bà dùng dao cắt tay mình và thả người rơi xuống sân đấu trường, bầy thú dữ bên dưới xé xác bà ta ngay sau đó.

(Còn tiếp)

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Chiu Chiu Tam Quốc
   • Đại Tỷ 3Q
   • Tân OMG3Q VNG
   • Tam Anh Thủ Thành
   • Bộ Lạc H5
   • Phong Khởi Trường An Funtap
   • Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile
   • Mộng Chiến Quốc Mobile
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Hero Awaken
   • Tru Tiên – Thanh Vân Chí
   • Phàm Nhân Mobile Funtap
   • One Punch Man The Strongest VNG
   • Dân Chơi Tam Quốc Funtap
   • Tuyệt Kiếm Cổ Phong
   • Siêu Thần Thú Mobile
   • Người Trong Giang Hồ Soha
   • Võ Lâm Kỳ Hiệp
   • Bách Luyện Thành Thần
   • Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   22-07

   Tam Quốc Ca Ca

   Dung lượng: 300MB

   Chơi
   15-07

   Đột Kích 3Q Mobile

   Dung lượng: 300

   Chơi
   14-07

   Westward Tây Du Đại Thoại

   Dung lượng: 60MB

   Chơi
   13-07

   Tam Sinh Kiếp Wetaps

   Dung lượng: 786MB

   Chơi
   09-07

   Chiu Chiu Tam Quốc

   Dung lượng: 250MB

   Chơi
   09-07

   Chiến Tướng Tam Quốc

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   08-07

   MU Kỳ Tích

   Dung lượng: 60 MB

   Chơi
   08-07

   Yêu Linh Giới VGP

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   06-07

   Linh Giới 3D

   Dung lượng: 1.1GB

   Chơi
   06-07

   Bộ Lạc H5

   Dung lượng: 50MB

   Chơi
   01-07

   Người Trong Giang Hồ Soha

   Dung lượng: 1GB

   Chơi
   29-06

   Bảo Bối Huyền Thoại

   Dung lượng: 1.4GB

   Chơi
   25-06

   Scarlet Nexus

   Dung lượng: 50GB

   Chơi
   24-06

   Đại Tỷ 3Q

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   Top