Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Cây thần Yggdrasil bị phá hủy và Hero mất đi hết sức mạnh của một Luminari, đó là những gì diễn ra tiếp theo trong cốt truyện Dragon Quest XI.

Tiếp theo phần trước của cốt truyện Dragon Quest XI, sau khi Hero có nhánh cây Rainbough thì nhiệm vụ kế tiếp là tìm đủ 6 viên ngọc rải rác khắp thế giới để tạo thành đường lên Yggdrasil. Tuy nhiên là biết phải tìm ngọc là một chuyện, nhưng vị trí chúng ở đâu thì lại là một chuyện khác, may mắn là Serena đột nhiên nhớ ra có một truyền thuyết về vương quốc dưới lòng biển, nơi nữ hoàng người cá có giữ một viên ngọc giống như cái mà nhóm đang cần.

Biết được mục tiêu tiếp theo, đầu tiên nhóm của Hero phải tới thành phố du lịch Puerto Valor để nhờ trấn trưởng tại đó mở cổng thông ra biển, mọi việc diễn ra suôn sẻ nhờ các mối quan hệ cũ của Rab, chỉ có Sylvando có vẻ sợ sệt chuyện gì đó tại Puerto Valor. Nhưng khi vừa bước ra khỏi biển nội địa thì bọn họ gặp chuyện, khi lạc vào một vùng sương mù không rõ đường đi gọi là The Strand – nghĩa địa của rất nhiều thương thuyền khi đi ngang qua.

Trong lúc tìm cách thoát ra khỏi The Strand, Hero vô tình gặp một nàng tiên cá có tên là Michelle, cô ta nhầm Hero với người yêu của mình là Kai. Theo như lời Michelle thì Kai là một ngư dân tại làng chài Lonalulu, hai người bọn họ đã hẹn nhau tại The Strand để chuẩn bị làm đám cưới, nhưng vì một lý do nào đó mà Kai không đến và Michelle cứ thế chờ đợi mãi. Do đó Michelle mở lời nhờ Hero đến Lonalulu để chắc rằng Kai vẫn ổn, đổi lại cô ta sẽ giúp nhóm của anh đi xuống đáy biển để gặp nữ hoàng người cá và viên ngọc họ đang tìm.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Michelle

Khi nhóm của Hero đến Lonalulu để tìm Kai thì được người dân ở đây cho biết rằng đúng là có một người như vậy, nhưng hầu hết ngư dân trong làng đều đã ra khơi để săn một con Kraken khổng lồ đang chặn nguồn cá trên biển nên họ chưa về được. Trong lúc đi hỏi thăm lòng vòng trong làng, Hero tình cờ gặp được một bà lão kể chuyện và biết được về lời nguyền của tiên cá:

– Ngày xửa ngày xưa, ở Lonalulu có một ngư dân vô cùng giỏi, anh ta đánh được nhiều cá, mò được nhiều ngọc trai hơn bất kỳ ai tại làng chài. Cuộc sống của anh còn tốt hơn khi được trưởng làng hứa gả con gái cho, nhưng trong lần ra khơi cuối cùng, một cơn bão đã kéo đến và nhấn chìm chiếc thuyền của chàng trai này.

Dân làng ai cũng nghĩ là anh đã chết, họ bắt đầu làm lễ tưởng niệm trên bờ biển, nhưng bất ngờ một ngày nọ anh ta trở về như không có chuyện gì xảy ra. Mặc dù sống sót nhưng tính tình chàng trai thay đổi lạ kỳ, anh ta trở nên xa cách với vợ mình và suốt ngày lẩm bẩm phải đi tìm tình yêu của mình là một tiên cá ngoài biển. Truyền thuyết kể rằng khi cơn bão nhấn chìm con tàu của chàng ngư dân nọ, anh đã rơi xuống biển và gặp được một tiên cá – người đã hứa sẽ cứu mạng nhưng đổi lại là linh hồn của anh.

Kể từ đó anh chàng ngư dân này suốt ngày thẫn thờ bỏ mặc vợ, tới mức dân làng phải đốt chiếc thuyền câu đi để ngăn không cho anh ra biển. Cuối cùng người ngư dân giỏi nhất của Lonalulu sống nốt cuộc đời của mình trong cộ độc tại bờ biển Sakiki, cả đời mong chờ tình yêu bị nguyền rủa với tiên cá.

Với người dân Lonalulu trong cốt truyện Dragon Quest XI thì tiên cá là điềm không lành và là lời nguyền rủa, câu chuyện ở trên cũng là do mẹ của Kai người mà Hero đang tìm kiếm. Khi biết nhóm của Hero đang tìm con mình, bà cho biết là Kai cũng đã ra biển để săn lùng con Kraken kia, nếu muốn họ về nhanh thì Hero có thể đi tới giúp đỡ một tay.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Truyền thuyết của Lonalulu trong cốt truyện Dragon Quest XI

Vậy nên Hero cùng nhóm của mình lại phải dong thuyền ra khơi một lần nữa, họ hạ gục con Kraken khổng lồ và trở thành người hùng của người dân Lonalulu, họ thậm chí còn tổ chức cả một bữa tiệc để ăn mừng. Trong bữa tiệc này Hero cũng tìm được Kai, nhưng hóa ra Kai này không phải là Kai mà họ đang tìm, anh ta là cháu ngoại của Kainoa – người đã đính hôn với Michelle và là nhân vật chính trong câu chuyện của dân Lonalulu.

Kai bắt đầu kể tiếp về phần sau câu chuyện của Kainoa và tiên cá trong cốt truyện Dragon Quest XI, thì sau đó hơn nhiều năm, vợ của anh (Leilani) cũng đã bỏ đi và có một đứa con với người chồng mới. Nhưng cùng năm đó một cơn bão thậm chí còn lớn hơn cái lúc trước, nó nhấn chìm thuyền của người chồng mới của Leilani cùng những người khác xuống đáy biển. Dân làng cho rằng đó là lời nguyền của tiên cá, khi nó lấy mạng sống những người khác để bù lại cho Kainoa.

Khi dân làng tới bãi biển Sakiki để tìm kiếm, thì họ thấy Kainoa – người luôn sống một mình suốt những năm qua lại đang ôm một đứa trẻ trong tay. Mọi người cho rằng đó là con của Kainoa với tiên cá (mẹ của Kai) – nhưng thực ra là Kainoa lúc đó đã tìm thấy bà bị lạc trên bãi biển và nuôi lớn lên như con mình. Kai sau đó đã đưa lại cho Hero tấm khăn trùm đầu mà ông ngoại mình đã giữ từ đó tới giờ, nó là vật đính ước của Kainoa và Michelle, anh không muốn mình dính dáng gì tới câu truyện cổ này nữa.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Kainoa và con của tiên cá trong cốt truyện Dragon Quest XI

Khi Hero quay trở về và đưa tấm khăn lại cho Michelle, cô ta không tin rằng Kai của mình đã chết và đích thân bơi tới Lonalulu để tìm hiểu. Cuối cùng Hero đành phải dẫn Kainoa tới gặp Michelle và xác nhận rằng ông của anh ta – tức là Kai đã chết cách đó nhiều năm rồi. Thực ra điều này cũng không có gì lạ vì tuổi thọ của tiên cá trong cốt truyện Dragon Quest XI cao hơn con người rất nhiều (hơn 500 năm), thành ra Michelle bị nhẫm lẫn về thời gian.

Sau khi biết tình yêu của mình đã mất, Michelle buồn bã biến thành hình dạng người để lên chạm vào mộ của Kai lần cuối, trước khi cô ta tan thành ngàn vạn miếng bọt biển và biến mất (tiên cá nếu biến thành người và đi lên bờ, sẽ tan thành bọt biển nếu bị ướt). Mọi người sau đó đi vào căn lều cũ của Kai và tìm thấy một bức tranh ông vẽ Michelle, cũng như một lá thư Kai để lại.

Đánh giá Dragon Quest XI: Siêu phẩm nhập vai hay nhất 2018
Đánh giá Dragon Quest XI: Siêu phẩm nhập vai hay nhất 2018
Dragon Quest XI là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói có những thứ không cần thay đổi, vì bản thân nó vốn đã quá hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu rồi.

Trong thư Kai có nói mình rất muốn đi gặp Michelle, nhưng vào cái hôm cơn bão quét qua Lonalulu, đứa trẻ mà Kai cứu thực ra là con của vợ cũ ông ta Leilani khi cô tuyệt vọng qua đời vì chồng chết. Không ai trong làng biết đứa bé từ đâu tới và không ai dám nuôi nó vì nghĩ đây là con của tiên cá, vì thế Kai không thể bỏ đi tìm Michelle được mà phải ở lại để chăm sóc nó – tất nhiên đứa bé này là mẹ của Kainoa mà chúng ta đều biết.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Cuối thư Kai gửi cho Michelle

Câu chuyện buồn này trong cốt truyện Dragon Quest XI khép lại không có hậu lắm khi Michelle chết còn Kai thì bị cô ta hớp hồn, rất may là khi Hero tìm đến mỏm đá ở The Strand thì cũng nhận được phần thưởng như đã hứa là cây đàn hác giúp cả nhóm có thể đi xuống vương quốc dưới đáy biển. Vương quốc này được gọi là Nautica, nằm dưới quyền của nữ hoàng Marina – người biết mọi thứ trên thế giới nhờ báu vật là cục ngọc trai khổng lồ trong cung điện.

Bà ta biết về hành trình của Hero và trao lại cho anh viên ngọc thứ ba, cũng như chỉ đường tới địa điểm tiếp theo là thung lũng Eerie Eyrie. Tại Eerie Eyrie, bọn họ tìm được viên ngọc thứ tư nằm sâu trong tổ đại bàng khổng lồ. Viên ngọc thứ năm thuộc quyền sở hữu của vương quốc Sniflheim – nơi quanh năm là mùa đông trong cốt truyện Dragon Quest XI, nhưng khi nhóm của Hero tới đây thì Sniflheim đang gặp một trận bão tuyết khổng lồ, tới mức nó đóng băng kín tất cả các đường vào vương quốc. Do không thể đi qua được trận bão tuyết này, Hero đành phải chuyển hướng tới thành phố Phnom Nonh để tìm kiếm manh mối khác.

Phnom Nonh là một thành phố du lịch nổi tiếng, nó thu hút mọi người nhờ các ngôi đền cổ và một bức tranh khắc kỳ lạ, tương truyền rằng bức tranh này sẽ đem tới cho người cầu xin nó sự giàu có vĩnh cửu. Khi nhóm của Hero tới đây thì nhận ra bức tranh khắc này là tay sai của Chúa tể bóng tối, nó hút những ai tới gần để chiếm lấy nguồn sống của họ, qua đó tìm cách hồi sinh cho chủ nhân của mình.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Bức tranh tại Phnom Nonh trong cốt truyện Dragon Quest XI

Nhóm của Hero bị bức tranh này hút vào không gian của nó, trong này hóa ra có một con quái vật tên là Dora-in-Grey chuyên tìm cách dụ những khách du lịch tới Phnom Nonh, bắt cóc họ để hút năng lượng sống. Sau khi đánh bại Dora-in-Grey, Hero nhận được chiếc chìa khóa vạn năng trong cốt truyện Dragon Quest XI, thứ có thể mở tất cả cánh cửa trên thế giới. Lúc này Rab nhớ ra là tại Sniflheim có một cửa ngách bị đóng kín, họ có thể dùng chiếc chìa khóa này để mở nó và đi vào vương quốc.

Khi vào được Sniflheim thì nhóm của Hero nhận ra toàn bộ vương quốc đã bị đóng băng kín mít, tất cả người dân đều hóa thành những cột nước đá khổng lồ, người duy nhất còn sống sót là nữ hoàng Frysabel. Cô ta cho biết người gây ra thảm kịch này là một nữ phù thủy có tên Krystalinda, mụ ta đột nhiên xuất hiện và đóng băng cả vương quốc Sniflheim. Vốn nữ hoàng Frysabel có cử một nhóm hiệp sĩ tới rừng Hekswood để điều tra nhưng chưa ai trở về cả, cuối cùng Hero cũng đành phải nhận nhiệm vụ này giùm.

Khi nhóm tới rừng Hekswood thì tình cờ cũng gặp Hendrik cũng đang trên đường tìm kiếm Krystalinda, một cơn bão tuyết lớn kéo tới chia cắt Hero cùng các thành viên còn lại, anh bị một con quái vật Jormun cản đường và buộc lòng phải đánh bại nó. Đúng lúc này thì Krystalinda hiện ra và tiết lộ Jormun vốn là con thần thú canh giữ Sniflheim, việc Hero giết nó vô tình càng khiến sức mạnh của Krystalinda tăng lên. Trong lúc nguy cấp thì các thành viên còn lại kịp tìm ra Hero, cũng như đánh cho Krystalinda phải rút lui.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Sniflheim bị đóng băng

Cả nhóm sau đó gặp được học giả của Sniflheim có tên là Snorri, ông ta nói cho Hero biết rằng có một cuốn sách để phong ấn Krystalinda nằm tại thư viện bỏ hoang gần đó, do vậy nhóm quyết định đi tới nơi để lấy nó về. Khi quay trở lại Sniflheim và báo cáo mọi việc cho nữ hoàng Frysabel, Veronica nhận ra đây chính là Krystalinda đóng giả khi chính mụ đã dụ Hero đi giết con Jormun giùm mình.

Với sự giúp đỡ từ quyển sách phong ấn, Hero đã đánh bại Krystalinda và giam mụ vào quyển sách phép, giúp Sniflheim trở lại như cũ. Trong buổi gặp mặt tiếp theo khi Snorri đề nghị cất quyển sách vào một nơi an toàn để giam Krystalinda suốt đời, nữ hoàng Frysabel cho rằng giờ bà ta đã không còn sức mạnh, hơn nữa cũng chưa hại đến tính mạng ai ở Sniflheim nên đề nghị Snorri bỏ qua. Krystalinda được thả ra ngoài và trở thành cố vấn cho nữ hoàng Frysabel, bà ta cũng nói cho Hero biết đã có một anh chàng rất đẹp trai tới thả mình ra khỏi quyển sách cũng như bày cho Krystalinda biết phải làm gì, nhưng bà ta cũng không biết anh ta là ai.

Phần thưởng cho việc giải cứu Sniflheim là viên ngọc thứ năm nằm trong kho báu vật của vương quốc, còn viên thứ cuối cùng thì bị thất lạc dưới hầm ngục của tàn tích Zwaardsrust – Hero lấy được nó sau khi có chiếc chìa khóa vạn năng ở Phnom Nonh. Sau khi đã tập hợp đủ 6 viên ngọc, Serena đề nghị mọi người nên đi đến quê nhà của hai chị em họ – cao nguyên Arboria, nơi có đường thông lên cây thần Yggdrasil trong cốt truyện Dragon Quest XI.

Arboria – quê hương của 2 chị em Veronica – Serena

Đại tư tế Arboria sau đó đã chỉ đường cho nhóm của Hero tới khu rừng cổ đại, gắn 6 việc ngọc vào chiếc đĩa dịch chuyển và mở ra con đường tới cây thần Yggdrasil. Tại đây cuối cùng Hero cũng thấy được thanh kiếm ánh sáng Sword of Light trong thân cây Yggdrasil, thứ duy nhất có thể đánh bại được Chúa tể bóng tối trong cốt truyện Dragon Quest XI. Nhưng khi Hero vừa định dùng sức mạnh Luminary để tiếp nhận nó thì anh đã bị đánh lén, người ra tay không ai khác là Jasper – một trong hai hiệp sĩ mạnh nhất Heliodor, bạn thân của Hendrik.

Hóa ra là Jasper từ lâu đã bị Chúa tể bóng tối tha hóa, chính hắn ta cũng là người thả Krystalinda ra. Hero lúc này không thể đánh bại Jasper thì hắn được Chúa tể bóng tối ban cho một viên ngọc, thứ có khả năng ngăn chặn mọi đòn tấn công thông thường – chỉ có thanh Sword of Light mới có thể phá được nó. Khi Jasper đã đánh gục hết party của Hero thì vua Carnelian và Hendrik xuất hiện, Hendrik ngay lập tức định ra tay ngăn cản tên phản bội thì chính bản thân anh ta cũng bị đâm sau lưng.

Hướng dẫn Dragon Quest XI: Toàn tập về kỹ năng từng nhân vật
Hướng dẫn Dragon Quest XI: Toàn tập về kỹ năng từng nhân vật
Có thể nói Dragon Quest XI là game có hệ thống skill đồ sộ nhất trong cả seri, với một đống kỹ năng của từng nhân vật với cách xây dựng party cực kỳ phong phú.

Chủ nhân thật sự của Jasper là Mordegon – hay Chúa tể bóng tối, hắn đã nhập vào vua Carnelian để tìm cách lừa Luminary, đó là lý do tại sao đầu game ông tại lại muốn hãm hại Hero. Mordegon cuối cùng cũng chịu rời bỏ thân xác của vua Carnelian, hắn ta sau đó tóm lấy Hero và hút đi quyền năng Luminary của anh, dùng nó để chiếm lấy thanh Sword of Light cũng như toàn bộ sức mạnh từ cây thần Yggdrasil. Điều này khiến toàn bộ khu vực gần đó bị hủy diệt, cây thần Yggdrasil khô héo và rơi thẳng xuống mặt đất, kéo theo toàn bộ những người xung quanh sống chết không rõ lý do.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Mordegon phá hủy Yggdrasil trong cốt truyện Dragon Quest XI

Khi Yggdrasil bị phá hủy, Hero cũng bị hất văng khỏi đó và bất tỉnh một thời gian dài, khi tỉnh dậy anh ta nhận ra mình đang ở dưới vương quốc Nautica dưới hình dạng một con cá. Nữ hoàng Marina sau đó cho biết rằng giờ đây Mordegon đã thống trị thế giới trong cốt truyện Dragon Quest XI, đội quân quái vật của hắn đang tỏa ra khắp nơi để lùng bắt loài người. Bản thân Nautica cũng đang bị đe dọa khi tay sai của Mordegon liên tục tìm cách tấn công, trước khi chúng kịp xông vào – Nữ hoàng Marina đã dùng phép thuật của mình mang Hero tới nơi an toàn.

Khi Hero lấy lại được nhân dạng như cũ, anh được những người dân gần đó cho biết mặc dù Mordegon đang tấn công nhưng con người vẫn chưa bị tiêu diệt, bọn họ tập trung về một nơi gọi là Last Bastion (Cobblestone cũ) với sự chỉ hủy của một người anh hùng mới để tìm cách sống sót. Hero nhanh chóng tìm tới Last Bastion và nhận ra nơi đây giờ đã là một thành trì dã chiến, quy tụ những người dân chạy nạn khắp nơi tới trú ẩn, trong đó có cả các dân làng Cobblestone lúc trước bị Jasper giải đi.

Hero cũng gặp lại vua Carnelian lúc này đã lấy lại được lý trí, ông xin lỗi vì những hành động mình đã gây ra cũng như cho biết tình hình là Chúa tể bóng tối đang tìm cách thống trị thế giới, nhưng may mắn là Hendrik đã kịp tập hợp mọi người chạy đi và lập ra Last Bastion trong cốt truyện Dragon Quest XI. Chính Hendrik cũng là vị anh hùng mới được nhắc tới, khi anh ta liên tục đánh đuổi bọn quái vật tấn công người dân mỗi đêm.

Last Bastion – thành trì còn sót lại của con người

Không lâu sau đó thì Hendrik cũng đã trở về, anh ta nhanh chóng nhận ra sự có mặt của Hero nhưng không lên tiếng vì còn phải bận ra ngoài cổng thành chặn bọn quái vật. Sau một trận chiến khó khăn, Hendrik và Hero cũng đánh bật được hết đám tay sai của Chúa tể bóng tối trở về. Hai người sau đó nhận lệnh từ vua Carnelian về kế hoạch táo bạo là xông thẳng vào cung điện Heliodor để tấn công khi bọn quái vật không đề phòng, ban đầu Hendrik không đồng ý nhưng rồi cũng phải chấp nhận vì sự có mặt của Hero.

Hendrik cùng Hero sau đó men theo đường cống ngầm lúc trước để vào tới tận chính điện Heliodor, nhờ vài mảnh ký ức từ các nhánh cây Yggdrasil còn sót lại, Hero cũng biết được nguyên nhân Jasper phản bội là do hắn luôn luôn thua kém Hendrik, lòng đố kỵ đã dẫn tới việc Jasper tìm kiếm một nguồn sức mạnh khác từ bóng tối rồi trở nên tha hóa dần dần. Hai người sau đó cũng gặp lại Jasper, nhưng hắn không ra tay mà bỏ đi để lại chiến trường cho một tên tướng lĩnh khác cũng sở hữu một trong sáu viên ngọc cũ. Hendrik cùng Hero đánh bại tên tướng này sau một trận đánh ngắn ngủi, chính thức giải phóng Heliodor khỏi đám quái vật.

Sau khi cây thần Yggdrasil bị phá hủy, Hero cũng mất đi năng lực của Luminary trong cốt truyện Dragon Quest XI, nhưng không vì vậy mà anh ta từ bỏ sứ mệnh của mình. Vào buổi sáng tiếp theo khi quay về Last Bastion, vua Carnelian nói rằng vẫn còn một nơi trên thế giới này nắm giữ sức mạnh của các Luminary, nó nằm tại một tu viện Angri-La ở đỉnh núi Pang Lai – nơi gần như không bị ảnh hưởng bởi chấn động từ cây Yggdrasil, do đó Hero với sự giúp sức của Hendrik sẽ đi tới đó và tiếp tục cuộc hành trình của họ trong cốt truyện Dragon Quest XI.

Cốt truyện Dragon Quest XI: Truyền thuyết về người hùng ánh sáng – P.3

Hendrik đi theo Hero ở nữa sau cốt truyện Dragon Quest XI

(còn tiếp…)

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Tormented Souls
   • Blade & Soul 2
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Lost Judgment
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • Tales of Arise
   • Diablo 2: Resurrected
   • Thần Kiếm Mobile
   • Đấu Trường Tam Quốc
   • Đế Vương Tam Quốc
   • Kiếm Thế 2009 Mobile
   • Truyền Thuyết Xạ Thủ
   • Cloud Song VNG
   • Độc Cô Cửu Kiếm CMN
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Rustler
   • Tàng Kiếm Mobile
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   30-09

   eFootball PES 2022

   Dung lượng: 50 GB

   Chơi
   24-09

   Lost Judgment

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   23-09

   Diablo 2: Resurrected

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   21-09

   Hải Tặc Bá Vương ACE

   Dung lượng: 300 MB

   Chơi
   21-09

   Độc Cô Cửu Kiếm CMN

   Dung lượng: 3 GB

   Chơi
   21-09

   Kena: Bridge of Spirits

   Dung lượng: 25 GB

   Chơi
   17-09

   Aragami 2

   Dung lượng: 11 GB

   Chơi
   16-09

   Đấu Trường Tam Quốc

   Dung lượng: 1.4GB

   Chơi
   16-09

   Đế Vương Tam Quốc

   Dung lượng: 337MB

   Chơi
   15-09

   Kiếm Thế 2009 Mobile

   Dung lượng: 1 GB

   Chơi
   15-09

   Deathloop

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   10-09

   Tales of Arise

   Dung lượng: 45 GB

   Chơi
   09-09

   Life Is Strange: True Colors

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   08-09

   Thần Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   Top