Thứ tư 06/12/2023 11:56
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 22°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 22°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Dishonored 2 – Tha hương tìm lại danh dự

aa
Cốt truyện Dishonored 2 – Tha hương tìm lại danh dự

Ở cuối cốt truyện Dishonored phần đầu, chúng ta đã có Emily Kaldwin lên ngôi nữ hoàng của vùng Dunwall với sự trợ giúp của cha đẻ là Corvo Attano. Cốt truyện Dishonored 2 kể tiếp cuộc hành trình của 2 cha con này trong một rắc rối mới nghiêm trọng hơn và tác giả chẳng ai khác là Delilah.

Trong phần cốt truyện Dishonored The Brigmore Witches, tên sát thủ Daud đã nhốt mụ Delilah vào trong thế giới hư vô (the void) bằng cách phá quá trình làm phép của mụ. Vậy tại sao trong phần cốt truyện Dishonored 2 mụ lại có thể góp mặt? Tất cả sẽ được giải thích dọc theo câu chuyện của phần 2 này.

Hãy cùng bước vào phần chính của cốt truyện Dishonored 2 nhé.

15 năm sau ngày Emily Kaldwin được đưa lên ngôi, Dunwall trở nên phồn thịnh dưới sự trị vì anh minh của Emily cùng cố vấn của cha đẻ là Corvo Attano. Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện một tên sát thủ với tên gọi “Crown Killer”, hắn giết rất nhiều đối thủ chính trị của Emily trong triều đình khiến người ta nghi ngờ đây là tay sai của nữ hoàng đi thanh trừng chính trị.

Cốt truyện Dishonored

Vào đúng ngày lễ tưởng niệm sự kiện nữ hoàng Jessamine bị ám sát, công tước Luca Abele của vùng Serkonos láng giềng xuất hiện mang theo một phụ nữ với tên gọi Delilah. Delilah tự nhận rằng mình chính là chị gái cùng cha khác mẹ của nữ hoàng Jessamine và cũng là người thừa kế hợp pháp ngai vàng của Dunwall.

Sau khi cáo buộc Emily đứng sau tên sát thủ Crown Killer, người của Luca Abele ra tay giết chết những nhân vật hậu thuẫn quyền lực cho Emily tại buổi tiệc. Lúc này người chơi sẽ chọn điều khiển Corvo hoặc Emily (ở đây giả định là chọn Corvo). Emily bị phép thuật hóa thành bức tượng và Corvo phải đào thoát ra bến tàu Dunwall chạy trốn ra nước ngoài.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Dishonored – Hành trình đòi lại danh dự

Tại bến tàu, Corvo gặp Meagan Foster chờ sẵn để chở anh tẩu thoát sang Serkonos ẩn náu. Meagan cho biết Anton Sokolov (xem lại phần 1), người bạn thân của cô đã biết trước vụ đảo chính này và nhờ cô đến báo tin. Hai người lên chiếc thuyền lớn Dreadful Whale của Meagan và cùng nhau vượt biển đến quốc gia láng giềng.

Cốt truyện Dishonored

Meagan Foster định đến báo tin nhưng đã quá muộn

Cập bến Serkonos, Meagan nhờ Corvo giải thoát giúp ông bạn già Anton Sokolov hiện đang bị tên sát thủ Crown Killer bắt giữ. Manh mối hướng đến viện nghiên cứu Addermire và Corvo lập tức đột nhập vào đây tìm kiếm. Theo những thông tin thu thập được từ bên trong và cuộc gặp gỡ với vị bác sĩ đang hấp hối Bartholomeus Vasco, Corvo tìm ra chân tướng của tên sát thủ bí ẩn.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Dishonored - Hành trình của Daud

Crown Killer thực ra là một nhân cách khác của Alexandria Hypatia, trưởng khoa hóa học của viện nghiên cứu Addermire. Bà ta đang thí nghiệm một loại thuốc chữa bệnh dịch Bloodfly hiện đang hoành hành tại Serkonos và tự uống thử thuốc mình bào chế ra. Thí nghiệm thất bại và loại thuốc này sinh ra một nhân cách khác tồn tại song song nhưng Alexandria Hypatia không hề hay biết.

Luca Abele thì lại nhận ra điều đó và ra lệnh cho Hypatia ở lại hẳn trong viện không được ra ngoài. Vị công tước này sau đó sử dụng nhân cách thứ 2 của Hypatia trở thành kẻ giết người phục vụ cho âm mưu lớn của ông ta và Delilah.

Vasco đưa cho Corvo mã mở két sắt của mình và dặn làm theo công thức cất giấu trong đó sẽ bào chế được thuốc giải. Thay vì ra tay sát hại nữ khoa học gia vô tội, Corvo đã cho bà ta uống thuốc giải và hóa giải nhân cách của tên Crown Killer. Từ đây, Corvo cũng biết được người đang giam giữ Anton Sokolov chính là học trò cũ Kirin Jindosh và lên đường giải cứu ông ta.

Cốt truyện Dishonored

Kirin Jindosh là một nhà phát minh thiên tài được cho là vượt cả thầy học của mình

Giống như Sokolov, Kirin Jindosh là một nhà phát minh thiên tài mà nhiều người đánh giá trình độ còn vượt cả thầy học. Hắn là công trình sư chuyên phát minh các công cụ cho Luca Abele và nổi tiếng với đội quân người máy tự động. Với trí thông minh tuyệt đỉnh và kiến thức khoa học rộng lớn của mình, Kirin Jindosh là một đối thủ cực kỳ nhạy béng cần phải tiêu diệt để cắt vây cánh của Luca Abele.

Trong quá trình đột nhập ngôi nhà của Kirin Jindosh, Corvo phát hiện một chiếc ghế điện do hắn phát minh có thể khiến người ta bị mất trí thông minh trở thành người ngu đần. Corvo đã tương kế tựu kế đánh gục Kirin Jindosh và đặt hắn lên ghế sau đó tăng áp nguồn điện trong phòng và khởi động ghế điện xóa sạch những kiến thức cũng như trí thông minh của hắn. Từ đây, Solokov cũng được tìm thấy và giải cứu.

Cốt truyện Dishonored

Cho hắn nếm mùi cái ghế điện hắn chế ra

Trở về tàu Dreadful Whale, Sokolov gợi ý Corvo nhắm vào một nhân vật quan trọng là Breanna Ashworth, tổng quản hoàng gia. Breanna Ashworth thực ra là một trong những tông đồ đầu tiên của Delilah từng cùng mụ vào sinh ra tử đi khắp thế gian để gầy dựng tổ chức Brigmore Witches. Trước khi Delilah bị kẹt trong hư vô, mụ lưu lạc đến Serkonos và làm tổng quản hoàng gia cho Abele.

Đột nhập vào Royal Conservatory, Corvo phát hiện Breanna Ashworth thử nghiệm sử dụng một cỗ máy phép thuật gọi là The Oraculum để tăng cường phép thuật cho mình. Cỗ máy này được chỉnh sửa dựa trên các thấu kính khác nhau, từ đây Corvo nảy ra một ý để loại trừ Breanna Ashworth.

Cốt truyện Dishonored

Breanna Ashworth mất hết phép thuật

Corvo đã lấy các thấu kính bị lỗi và lẻn vào cỗ máy thay vào thấu kính đang sử dụng sau đó khởi động máy. Cỗ máy bị hỏng và phá hủy toàn bộ phép thuật của Breanna Ashworth khiến bà ta trở thành một người bình thường không còn chút quyền lực nào nữa.

Hiện tại Delilah đã trở nên quá mạnh để có thể đánh bại bằng cách thông thường, Sokolov gợi ý người chơi đến nhà của Aramis Stilton, một ông trùm khai mỏ để tìm manh mối về sức mạnh của Delilah. Khi đột nhập vào trong, Corvo phát hiện gia chủ đã phát điên khi chứng kiến Delilah trở lại.

Cốt truyện Dishonored

Nghi thức cứu Deliah ra khỏi hư vô trong quá khứ

Nhờ một mảnh vỡ thời gian do The Outsider ban tặng, Corvo có thể nhìn ngược thời gian trở về thời điểm sự kiện quan trọng diễn ra tại nhà của Aramis Stilton trước đây. Tại đây, Corvo chứng kiến Abele, Jindosh và Ashworth cứu Delilah ra khỏi hư vô. Delilah sau đó truyền linh hồn của mình vào một pho tượng đá nhằm giúp mình có được khả năng trường sinh bất tử.

Với gợi ý này, Corvo tiếp tục đột nhập vào cung điện của Serkonos, nơi ở của Abele và cũng là nơi hắn cất giấu pho tượng có chứa linh hồn của Delilah. The Outsider cảnh báo Corvo rằng anh có thể dùng trái tim cơ khí đang có để làm chỗ chứa linh hồn của Delilah nhưng trái tin chỉ chứa được 1 linh hồn vì thế anh phải hy sinh “một cái gì đó”.

Cốt truyện Dishonored

Cái phải hy sinh chính là linh hồn Jessamine được lưu giữ trong quả tim cơ khí

Sau khi nghe tin Abele đã tạo ra nhiều thế thân cho mình nhằm tránh bị kẻ thù ám toán và một trong các thế thân đó là người lương thiện đang rất bất mãn, Corvo nảy ra một kế. Anh đột nhập vào cung điện, bí mật tiếp cận người thế thân này nhờ vào đặc điểm nghiện thuốc lá của anh ta và đưa ra lời đề nghị lật đổ Abele.

Cốt truyện Dishonored

Người thế thân cũng nghĩ đến cách này nhưng không trộm được tấm mề đay quan trọng

Người thế thân này hoàn toàn ủng hộ và nhờ Corvo hoàn tất 1 bước quan trọng nhất mà ông ta không thể tự làm nổi, đó là đánh bất tỉnh Abele mang về phòng đồng thời cướp miếng mề đay đặc biệt là dấu hiệu phân biệt giữa người thật và thế thân.

Corvo đi tìm Abele thật đánh gục và mang về theo thỏa thuận. Người thế thân đã tập nhiều năm để hành động y hệt Abele nay có được tấm mề đay phân biệt đeo lên người lập tức thực hiện kế hoạch “trộm long tráo phụng”. Anh ta gọi ngay đội cận vệ hoàng cung và ra lệnh bắt giữ Abele thật với lý do tên thế thân này sau nhiều năm giả dạng đã phát điên và tự cho mình là công tước thật.

Cốt truyện Dishonored

Người thế thân "soán ngôi" Adele và đẩy hắn vào trại tâm thần

Abele bị bắt và tống và viện tâm thần trong khi kẻ thế thân nắm quyền điều khiển quốc gia kèm theo lời hứa sẽ là đồng minh thân cận với Dunwall sau khi Corvo trở lại nắm quyền. Corvo làm một việc cuối cùng là tiến vào kho báu hoàng gia tìm bức tượng chứa linh hồn của Delilah. Anh chấp nhận giải phóng linh hồn nữ hoàng Jessamine khỏi trái tim cơ khí do The Outsider tặng lúc trước để lấy chỗ “bắt cóc” linh hồn của Delilah mang đi.

Trở về Dunwall, Corvo chứng kiến cung điện một thời phồn hoa trở nên tiêu điều và chết chóc. Trong khi đột nhập cung điện, Corvo cũng phát hiện ra rằng Delilah có một dự định lớn hơn là soán ngôi nhiều. Mụ ta vẽ một bức tranh mà pháp và có ý định dùng phép thuật của mình cùng bức tranh đó để biến đổi thực tại theo cách mụ ta muốn và mụ ta sẽ trở thành đấng sáng tạo trong thế giới này.

Cốt truyện Dishonored

Cung điện điêu tàn lủng lẳng xác chết

Corvo đã nghĩ ra một trò chơi khăm bằng cách chế ra một bùa hỏng và gắn nó lên ngai vàng nơi diễn ra lễ hiến tế của Delilah đồng thời thả linh hồn của Delilah trở về với thân xác mụ ta. Delilah liền mở ma pháp trong bức tranh và thách Corvo bước vào đấu với mụ. Corvo sau nhiều khó khăn đã đánh gục được Delilah và vác mụ trở lại ngai vàng.

Chiếc bùa hỏng gắn ở ngai vàng khiến Delilah tỉnh lại trong thế giới ảo tưởng của mụ và mụ bay thẳng vào bức tranh trước khi nó đóng lại vĩnh viễn. Delilah mắc kẹt trong thế giới ảo tưởng của mình và sống vĩnh viễn trong bức tranh không có lối ra.

Cốt truyện Dishonored

Delilah bị giam vĩnh viễn trong bức tranh

Corvo quay lại cứu Emily ra khỏi tình trạng hóa đá và họ bắt đầu tái thiết lại Dunwall sau những ngày hoang tàng. Cốt truyện Dishonored 2 vẫn có nhiều kết cục liên quan đến độ hỗn loạn tính bằng số mạng người bạn giết khi chơi game. Độ hỗn loạn càng cao thì kết game càng xấu, cụ thể như sau:

Cốt truyện Dishonored

Độ hỗn loạn cao: Người chơi sẽ được lựa chọn có cứu người còn lại ra khỏi hình dạng hóa đá hay không. Nếu chọn chơi Emily thì cô ta sẽ trở lại ngai vàng và trở thành một nữ hoàng đầy thù hận, thẳng tay hành hình tất cả những ai theo Delilah với Corvo (hoặc tượng Corvo) bên cạnh. Nếu chọn chơi Corvo và không cứu Emily thì chính anh ta sẽ lên làm vua và trở thành một tên bạo chúa tàn ác được người đời đặt tên là Hoàng Đế Corvo Đen Tối. Sokolov nếu còn sống sẽ trở thành một người đau khổ thất chí khi chứng kiến những phát minh của mình khiến thế giới chìm trong hỗn loạn, cuối cùng ông ta bị lưu đày về quê của mình.

Cốt truyện Dishonored

Độ hỗn loạn thấp: Người còn lại sẽ được cứu và Emily trở lại ngai vàng làm một nữ hoàng anh minh giúp Dunwall trở lại thời vàng son với Corvo bên cạnh. Xứ Serkonos với thủ đô Karnaca dưới quyền cai trị mới của một hội đồng quyền lực dân cử giúp đất nước này nhanh chóng thoát khỏi thời kỳ khủng hoảng do Luca Abele gây ra và trở thành một đất nước giàu mạnh. Sokolov trở thành một người vui vẻ luôn tự hào vì những phát minh của mình giúp thế giới tốt đẹp hơn và trong hành trình cuối cùng của mình ông hướng về quê nhà.

Cốt truyện Dishonored

Meagan Foster trở lại thành Billie Lurk của ngày xưa

Bất kể kết thúc nào thì Meagan Foster cũng trút bỏ vỏ bọc của mình, trở lại là Billie Lurk và đi tìm lại bản thân mình. Hình cảnh cuối cùng cho thấy cô đi về một cái bóng mà cô gọi là “gia đình” ám chỉ Daud. Chi tiết này mở ra cốt truyện Dishonored Death of the Outsider - phần cuối cùng trong loạt game này.

Đức Phạm

Bài liên quan

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn
PC/Console

Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn

Steam Sale nhân dịp sự kiện Quakecon 2023, nhiều tựa game nổi tiếng của Bethesda Softworks được giảm giá sập sàn.
Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tin bài khác

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?
PC/Console

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Với sự thành công mỹ mãn của GTA V, sau 10 năm "làm mưa làm gió" thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA VI. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game bùng nổ trong thời gian sắp tới. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025
PC/Console

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Rockstar đã thông báo vào tháng trước rằng đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 để kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch
Game Mobile

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Code Coin Master 6/12 và Link Spin miễn phí mới nhất
Giftcode

Code Coin Master 6/12 và Link Spin miễn phí mới nhất

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 6/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023
Game Mobile

Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023

Bạn đã biết cách tăng thêm lượt quay Spin miễn phí trong Coin Master hàng ngày chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí, cùng tìm hiểu thôi nào!
Tổng hợp gift code Captain Tsubasa: Ace và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Captain Tsubasa: Ace và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Captain Tsubasa: Ace với những phần quà giá trị để hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp dễ dàng hơn!
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
Gift code State of Survival tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Gift code State of Survival tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code State of Survival tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tây Du Thần Ký với những phần quà giá trị để hành trình thỉnh kinh trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Siêu Học Viện 3D với những phần quà giá trị để hành trình huấn luyện pokemon trở nên dễ dàng hơn!
Cyber City: Thành Phố Dị Năng - Sự kết hợp hoàn hảo giữa cyberpunk và pháp thuật cổ đại

Cyber City: Thành Phố Dị Năng - Sự kết hợp hoàn hảo giữa cyberpunk và pháp thuật cổ đại

Cyber City: Thành Phố Dị Năng, tựa game nhập vai chiến thuật màn hình dọc lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đậm chất cyberpunk sắp sửa được NPH Funtap phân phối tại thị trường Việt Nam.
Cách xem ID Coin Master nhanh nhất

Cách xem ID Coin Master nhanh nhất

Coin Master là tựa game yêu thích của giới trẻ đang bùng nổ trong thời điểm hiện tại, kéo theo đó các vấn đề liên quan đến ID người dùng cũng ngày càng nhiều. Để khắc phục những tình huống không đáng có cũng như bảo vệ tài khoản, thông tin cá nhân của bản thân, các chủ ngôi làng nhà Coin Master nên nắm bắt các thủ thuật sau đây nhé!
Cách nạp Coin Master đơn giản nhất để có thêm lượt Spins

Cách nạp Coin Master đơn giản nhất để có thêm lượt Spins

Trong Coin Master bạn có thể nạp tiền để mua thêm lượt Spins và hòm kho báu. Các bạn đã biết cách nạp chưa? Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Coin Master đơn giản nhất nhé!
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Sau sự thành công mỹ mãn của GTA V thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA 6. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Trailer đầu tiên của trò chơi Grand Theft Auto 6 (GTA 6) vừa chính thức được tung ra vào ngày hôm nay 5.12 và khiến game thủ vô cùng phấn khích.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9