Cộng đồng bàn luận sôi nổi về danh hiệu MVP của xạ thủ SKT T1 Teddy

Không còn phải lúc nào cũng lo trụ hạng như thời ở JAG, giờ đây Teddy đã trở thành ngôi sao thực sự với danh hiệu vô địch LCK mùa Xuân 2019...

Trong trận thắng 3-0 của SKT T1 trước Griffin thuộc khuôn khổ trận Chung kết LCK mùa Xuân 2019, xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong đã được trao danh hiệu MVP cùng phần thưởng trị giá 5 triệu Won (khoảng 100 triệu VNĐ). Teddy đã bắt đầu sự nghiệp trong màu áo Ever8 Winners vào năm 2016, sau đó gia nhập Jin Air Green Wings và thành danh tại đây. Trong thời gian thi đấu cho JAG, Teddy từng đạt kỉ lục chỉ số lính trong một trận đấu cao nhất – 1456 CS ở trận đấu với chính…SKT T1. Vào cuối năm 2018, anh gia nhập SKT T1 cùng với Khan, Clid, và Mata để tạo lập một “Super Team 2019” cùng với siêu sao Faker. Sau đây là phản ứng của Reddit với danh hiệu MVP của Teddy.

Teddy MVP

1. [+810] Chúa ơi. Teddy không JinAir – LCK PlayOffs MVP
JinAir không Teddy – Thi đấu trụ hạng.
ㄴ [+134] Giờ tui chỉ muốn chờ Sangyoon kiếm được một team ngon nghẻ. Cả cậu ấy và Teddy đều xứng đáng được thành công ở đấu trường quốc tế.
ㄴ [+38] JinAir thực sự là một nhà tù luôn. Dù cho các trận đấu của cái đội tuyển chết tiệt đó có tấu hài đến mức nào chăng nữa, thực ra thì Route Kellin rất rất tốt mà. Hai đứa là nạn nhân mới của nhà tù JinAir thôi, tụi nó sẽ có tương lai tươi sáng chừng nào rút được chân ra khỏi chốn đó.
ㄴ [+12] Công bằng mà nói thì họ vẫn phải trụ hạng khi có Teddy mà lul

Faker cry
Cộng đồng xúc động khi thấy Faker khóc ở phần phỏng vấn sau khi vô địch LCK mùa Xuân 2019
Ngôi sao vĩ đại bậc nhất của nền Liên Minh Huyền Thoại - Faker của SKT T1 - cũng phải bật khóc khi nhắc tới những người đồng đội cũ.

2. [+281] Chứng nhận Quỷ vương.
Thật sự thì, tôi nghĩ cậu ấy là ông vua của LCK hiện giờ.
ㄴ [+104] Nếu ông quan trọng sự thực dụng hơn là lối chơi hoa mỹ thì ừ, còn không thì tôi nghĩ Faker vẫn còn đứng đây. Tarzan cũng có thể được cân nhắc, nếu cậu ấy không ngã ngựa phút cuối kiểu này.

Teddy MVP

Teddy đã có màn thể hiện ấn tượng trong trận Chung kết LCK mùa Xuân 2019

3. [+160] Một pha cướp bóc trắng trợn từ tay Chovy!
ㄴ [+104] Và một con alpaca phía xa nhẹ nhàng nhếch mép.
ㄴㄴ [+102] Chovy khá tích cực chứng minh cho mọi người thấy mình không phải là tuyển thủ chơi vì KDA đấy nhỉ.
ㄴㄴㄴ [+18] Các ông gắt vãi lul. Thua 3-0 và giờ thằng nhóc bị kháy gắt thế này. Thôi thì ít ra không phải thua trên trường quốc tế, chứ không thì sự nghiệp của nó đảm bảo chấm dứt cmnl.

4. [+92] Làm tôi nhớ đến Duke thời trước 2016, khi cậu ấy cứ ngụp lặn với một team tệ hại chả bao giờ thắng nổi cái gì ở LCK, rồi thì họ tan rã và cậu ấy về với vòng tay SKT, thắng cup mùa xuân, MSI và rồi CKTG.
Giờ phút này chắc hẳn Teddy là người hạnh phúc nhất thế giới rồi.
ㄴ [+27] Hi vọng Teddy sẽ không cuốn gói sau một mùa giải như Duke oppa.

5. [+91] Hỏi nghiêm túc: Có phải Teddy là ADC giỏi nhất thế giới tại thời điểm này không vậy? Tui không có coi LPL nên cũng không biết gì nhiều về những xạ thủ của họ.
ㄴ [+68] Cũng có thể. Cho đến giờ phút này thì ở LPL chưa có màn trình diễn nào đặc sắc ở vị trí xạ thủ hết.
Còn về đường đơn thì ờ, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác bọt.

Theo League of Legends Netizen Vtrans

fifa online 4

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4,50/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...