Cộng đồng an ủi game thủ bị đuổi việc, bạn gái thì bỏ rơi còn mẹ thì mất vì Covid

Tưởng chừng như đây chỉ là chuyện xảy ra trong 1 cơn ác mộng của ai đó, thế nhưng tất cả những vấn đề trên đều là sự thật và đã xảy ra với một anh chàng game thủ trên cộng đồng 9gag.

9gag là một trong những diễn đàn lớn nhất thế giới, các vấn đề trong diễn đàn thường được chia sẻ thông qua những bức ảnh và video của cá nhân hoặc cộng đồng. Mới đây, trong mục game thủ của 9gag, một anh chàng có thể nói là số nhọ nhất năm đã chia sẻ với cộng đồng một chủ đề mà ít ai nghĩ rằng có thể xảy ra.

Anh đã “khoe” tấm ảnh căn phòng mới của mình, tưởng chừng như khá bình thường. Gồm một cái giường, một hệ thống máy console Playstation và ghế dựa, dàn máy PC của cá nhân. Tuy nhiên thứ mà người đọc quan tâm nhất chính là nội dung của tấm ảnh này.

Đây chính là căn phòng mới của tôi sau khi bạn gái đã đá tôi, mẹ của tôi thì đã qua đời vì dịch Covid và tôi thì cũng vừa mất luôn cả công việc nuôi sống bản thân. Hãy luôn mạnh mẽ, cảnh giác và say xỉn nhé mọi người!

Cộng đồng an ủi game thủ bị đuổi việc, bạn gái thì bỏ rơi còn mẹ thì mất vì Covid

Điều khiến mọi người ấn tượng ở đây, không phải là câu chuyện buồn mà anh chàng game thủ kia vừa chia sẻ. Mà chính là cách mà cộng đồng game thủ chung tay trấn an, an ủi và “chọc cười” giúp anh nguôi phần nào nỗi buồn. Hãy điểm qua một số bình luận bên dưới mà Mọt đây đã dịch cho các bạn nhé

Thành viên tên “rambodad” cho biết:

  • Tìm một người bạn gái mới sau thời gian ngắn.
  • Đừng nên uống rượu.
  • Nhớ có đường thông gió trong phòng (kẻo ngộp) nhé.
  • Tiếp tục kiểm tra những bình luận trong topic này (nhằm lấy lại niềm vui trong cuộc sống)

Thành viên tên “alonewolfx” chia sẻ:

Hãy cố gắng lên, và đừng quá say đấy

Thành viên tên “amazinspiderman” thì có quan điểm:

Chào đằng ấy. Tôi biết bạn sẽ cảm thấy không thể ngẩng đầu lên được nữa. Tuy nhiên hãy cố gắng làm bất cứ điều gì để khiến bạn luôn bận rộn hoặc hạnh phúc. Chuẩn bị giường, dọn phòng, cố gắng ra ngoài đi dạo hoặc chơi trò chơi yêu thích của bạn. Mỗi ngày làm một chút. Mọi thứ sẽ tốt lên thôi. Mẹ bạn sẽ không muốn bạn phải khổ sở, nhưng bạn phải tiếp tục đi tiếp. Tôi chắc rằng bà ấy tự hào về con người bạn, hãy giữ lấy những kỉ niệm đẹp đó và lưu giữ nhé !!! Chúc bạn nở lại được nụ cười với cuộc sống.

Thành viên tên “skeetskeeturiah” thì bảo rằng:

Hãy dừng việc say xỉn lại và bắt đầu chạy bộ đi!

Thành viên tên “shh_just_sleep” khuyên nhủ:

Đừng uống rượu, đừng sử dụng chất kích thích. Hãy tập thể thao, tìm một công việc mới, và luôn bản lĩnh. Thời gian sẽ chữa lành vết thương, không phải chất kích thích.

Thành viên tên “karmarevenge” cho biết:

Công việc và bạn gái có thể tìm lại, nhưng tôi rất tiếc về người mẹ của bạn, đừng bao giờ quên bà ấy. Những người mẹ luôn làm mọi thứ tốt nhất cho chúng ta, con yêu mẹ.

Thành viên tên “joemam4” tâm sự:

Xin gửi lời chia buồn về mẹ của bạn. Hãy tạm thời đừng tìm người bạn gái nào khác một thời gian để tìm lại bản thân và thư giãn đầu óc. Bắt đầu chuẩn bị gửi CV để xin công việc mới, chơi game online, mời bạn bè thân thiết sang nhà chơi và gắn kết với những người trong gia đình bạn nhiều hơn. Chúc bạn may mắn, và hãy giữ mình nhé.

Thành viên tên “bradwilson2008” kể rằng:

Sau khi người bạn gái quen 10 năm của tao chia tay tao, tao đã nghiện ngập trong vài tháng.. Sau đó, tao quyết định sẽ thay đổi và đến phòng tập gym tận 4 lần/tuần. Sau 2 năm, tao không tin nổi con người tao đã thay đổi như thế nào (theo chiều hướng tốt hơn). Tao mới gặp lại nhỏ bạn gái cũ 2 tuần trước, nó mập như heo vậy. Thật may rằng điều tốt đẹp đã đến với tao..

Theo như những gì cộng đồng đã hỗ trợ, an ủi vị game thủ xúi quẩy đó. Có lẽ thật lòng mà nói, cộng đồng game thủ cũng không hẳn là luôn toxic. Vẫn luôn có những người tốt sẵn sàng chia ngọt xẻ bùi với nhau qua những câu chuyện cuộc sống đời thường. Và Mọt cũng xin chúc cho vị game thủ xúi quẩy nói trên “hãy luôn ngẩng cao đầu và tránh xa những thứ nghiện ngập, gây hại đến bản thân để tiếp tục bước đi. Đó là cách cuộc sống vận hành..”

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận