[Comic] Sự giống nhau giữa game thủ và mèo – Phần 2

Ở phần trước, Mọt Mẹ đang hả hê vì thắng thế với tỉ số 1-0. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi màn so găng này xem Mọt Mẹ tiếp tục đưa ra những bằng chứng gì...

Ở phần trước, Mọt Mẹ đang hả hê vì thắng thế với tỉ số 1-0. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi màn so găng này xem ở phần 2 này Mọt Mẹ tiếp tục đưa ra những bằng chứng gì nhằm chứng minh Mọt Game (anh chàng đẹp trai siêu cấp vũ trụ) giống con mèo Mun Heo ăn hại kia nhé?

game-thu-va-meo-6 (1)

Vật phẩm “Mắt Long Lanh” + 90% kỹ năng xin xỏ cho người sở hữu. Con mắm Mun kia dám ăn cắp tuyệt kỹ của ta.

game-thu-va-meo-6 (1)

“Ở dơ không phải là lười
Ở dơ là để người người nể kinh
Ở dơ có thể thành tinh
Ở dơ có thể sản sinh kháng trùng”game-thu-va-meo-6 (2)

Không đánh không quen biết, từ đánh nhau thừa sống thiếu chết tới trở thành bằng hữu. Từ đồng đội ăn chung ở chung lại thành kẻ thù không đội chung trời.

game-thu-va-meo-6 (3)

Mẹ Mọt dạy:”Thấy người lạ là phải bỏ chạy, tuyệt đối không được đi theo, không thôi sẽ bị bắt đi gặp chú Minh Béo đó.

game-thu-va-meo-6 (4)

Bill Gate có câu: “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ chạy theo bạn”. Mọt Game thành công được vế đầu rồi, đó là theo đuổi niềm đam mê mãnh liệt với game, chút tốn kém này có là bao.

 

Thôi thì đành nhường cho Mọt Mẹ thắng vậy, đúng là chủ nào tớ nấy mà (con kia nó là chủ, còn Mọt chỉ là con sen của nó thôi). Dù sao hai đứa cũng là con của Mọt Mẹ, con dại cái mang, Mọt Mẹ có chê trách gì thì cả đời này cũng không thể thoát khỏi được hai đứa ăn hại siêu cấp vũ trụ này đâu. Ahihi, mãi yêu mẹ.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Bông Hoa Nhỏ

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận