Thứ năm 22/02/2024 05:31
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 23°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 23°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

aa
Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Coin Master

Coin Master

Moon Active Game chiến thuật Đồ họa Dung lượng
9.5
Xem chi tiết

Tổng hợp code Coin Master và link nhận Spins ngày 01/12

Mới nhất: Tặng bạn 10 lượt spins, 1 triệu coins

Ngày Phần thưởng Link nhận
1/12/2023

10 lượt spins, 1 triệu coins

Link
1/12/2023 50 Lượt Spins Link
1/12/2023 10 lượt spins, 1 triệu coins Link
1/12/2023 25 lượt spins Link
1/12/2023 25 lượt spins Link

Cách nhận code Coin Master, lượt Spin miễn phí

Nếu bạn đang tìm cách để nhận thêm mã code Coin Master mới nhất thì ngoài cách theo dõi Mọt Game thì bạn có thể thử thêm những cách dưới đây để có thêm các cơ hội khác cho mình.

Dưới đây là danh sách các đường link code của Coin Master nhận Spin miễn phí giúp bạn không vụt mất bất kỳ cơ hội nào:

Nhận lượt Spin Coin Master qua website Levvvel

Hãy cùng Mọt khám phá cách thức để nhận những lượt Spin Coin Master miễn phí, đồng thời khai quật những kho báu cùng niềm vui vô tận! Điều đầu tiên phải làm là truy cập vào trang web Levvvel - nơi có sẵn những mã code Coin Master Spin mới nhất trong tháng 12.

Tại trang web https://levvvel.com/coin-master-free-spins/, bạn sẽ lặn ngụp trong một nơi đầy ắp lượt spin vàng và code Coin Master cùng vô số phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, hãy tập trung vào cột "Date" để kiểm tra ngày phát hành của từng mã và cột "Daily Link" - đó chính là nút "Collect". Một cú nhập chuột để biến bạn trở thành chủ nhân của những vòng quay may mắn đó nhé!

Click chuột vào nút COLLECT để nhận phần thưởng
Click chuột vào nút COLLECT để nhận phần thưởng

Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. Bạn hãy nhấn vào nút "Collect Now" và rung đùi đợi trong giây lát. Chỉ cần kiên nhẫn đợi một chút, phần thưởng sẽ đến với bạn thôi. Và giờ đây, bạn đã trở thành một Coin Master thực thụ rồi đấy!

Nhận Coin Master thông qua Discord

Nền tảng giao tiếp trực tuyến trên Discord ngày càng trở nên lôi cuốn khi đây trở thành thánh địa cho phép bạn nhận thêm lượt quay (Spin) trong Coin Master. Bạn có thể tham gia vào những nhóm Discord chuyên tăng Spin trong Coin Master theo các bước dưới đây:

Bước 1: Hãy tải và cài đặt ứng dụng Discord. Sau đó, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản, bạn truy cập liên kết https://discord.com/invite/qGArYn để yêu cầu tham gia nhóm. Bấm vào nút "Chấp Nhận Lời Mời" sau khi đăng nhập thành công.

code coin master
Bấm nút "Chấp Nhận Lời Mời" sau khi đăng nhập thành công

Bước 2: Khi đã tham gia nhóm, truy cập tab "#xin-role-để-nhận-spin" và gửi tên tab để chờ sự phê duyệt từ quản trị viên.

code coin master
Truy cập theo Tab hướng dẫn và chờ phê duyệt từ quản trị viên

Bước 3: Sau khi đã thành công gia nhập nhóm, hãy truy cập vào kênh Chat. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều kênh để trò chuyện và tìm sự hỗ trợ từ các game thủ khác. Kênh "Share-Link" là nơi mà các quản trị viên chia sẻ các liên kết kết bạn Facebook giúp tăng Spin hàng ngày.

code coin master
Danh sách kênh chat để tìm kiếm sự hỗ trợ từ cộng đồng

Nhận Coin Master thông qua group Zalo

Tham gia vào các nhóm hoạt động spin Coin Master trên Zalo ngay bằng cách tham gia vào những nhóm hoặc Fanpage trên Facebook. Bạn có thể sử dụng liên kết sau để tham gia nhóm chạy spin Coin Master trên Zalo: https://zalo.me/g/qbtkqj950.

code coin master
Sử dụng liên kết để tham gia nhóm spin Coin Master trên Zalo

Mặc dù số lượt quay nhận được khi mời bạn có giới hạn, nhưng nếu bạn thường xuyên tham gia và theo dõi các nhóm chạy spin trên Zalo hoặc Facebook, bạn có thể dễ dàng kiếm được từ 2.000 đến 3.000 lượt quay mỗi ngày.

Lưu ý: Trong quá trình tham gia nhóm chạy spin trên Zalo, tránh gửi tin nhắn để không làm mất link kết bạn chạy spin mà các quản trị viên nhóm đã đăng. Bên cạnh đó, bạn luôn kiểm tra thông báo kết bạn trên Facebook để có thể mời bạn trong Coin Master ngay khi có cơ hội.

Nhận code Coin Master qua Facebook

Bước 1: Đầu tiên, hãy gỡ bỏ ứng dụng Messenger và thay thế nó bằng ứng dụng Messenger Lite trên thiết bị di động của bạn, sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn qua Messenger Lite.

code coin master
Sử dụng ứng dụng Messenger Lite để đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 2: Tiếp theo, truy cập tài khoản Facebook và tìm kiếm các từ khóa liên quan đến việc chạy Spin. Bạn sẽ thấy nhiều Fanpage, nhóm và group chạy spin khác nhau trên Facebook.

code coin master
Tìm kiếm các từ khoá liên quan đến Coin Master trên Facebook

Bước 3: Chọn và nhấn vào liên kết giới thiệu game bên trong ứng dụng Coin Master. Sau đó, bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải và chọn "Mời Bạn Bè".

code coin master
Bấm vào "Invite Friends" để mời bạn bè tham gia

Bước 4: Tiếp theo, bấm vào "Mời Bạn Bè" ở phần dưới và mời những người bạn chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó.

code coin master
Sử dụng chức năng "Mời Bạn Bè" đã kết bạn trước đó

Đợi tới khi tài khoản chạy spin của bạn được kích hoạt, sau đó bạn sẽ tự động nhận được lượt Spin miễn phí trong Coin Master. Nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi, bạn có thể thu được từ 1.000 đến 2.000 lượt Spin mỗi ngày bằng cách tham gia vào nhiều Fanpage và nhóm chạy spin Coin Master khác nhau.

Thông qua các ứng dụng nhận thưởng

Nếu bạn gặp khó khăn khi truy cập trang Levvvel, thì App Store hoặc CHPlay là cứu cánh cho bạn ngay lúc này. Tìm kiếm với từ khóa "Spin Master" và bạn sẽ nhận thấy nhiều ứng dụng cho phép người chơi nhận thưởng thông qua các liên kết trong ứng dụng như "Daily Spins for Coin Master" hoặc "Daily Spin & Coin: Coin Master". Cách thức nhận thưởng qua các ứng dụng này hoàn toàn tương tự nhau.

code coin master
Sử dụng các ứng dụng khác nhau để nhận được nhiều lượt spin hơn trong Coin Master

Bước 1: Sau khi nhấn vào giao diện lấy thưởng, hãy chọn "Collect Now" và nhấn "Mở Coin Master". Sau khi quay trở lại trong trò chơi, phần thưởng sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.

code coin master
Chọn "Collect Now" và nhận "Mở Coin Master"

Bước 2: Đối với những liên kết "Collect" có giá trị lớn, chẳng hạn như 100 triệu vàng và 50 lượt quay, bạn nên nhanh chóng nhận spin miễn phí ngay hôm nay, vì số lượng người nhận có hạn. Nếu bạn không nhanh tay lấy thưởng, khi nhấp vào liên kết có thể xuất hiện thông báo cho biết liên kết đã hết hạn hoặc bạn đã nhận thưởng từ liên kết này trước đó.

code coin master
Tranh thủ liên kết và "Collect" sớm bởi vì số lượng có hạn trên các ứng dụng

Hãy tận dụng cơ hội có được những link nhận Coin Master Spin miễn phí. Đây là cơ hội để bạn nâng cao trải nghiệm chơi game, xây dựng và nâng cấp làng nhanh chóng. Hãy thường xuyên kiểm tra và áp dụng cách nhập code Coin Master Spin mới nhất năm 2023 để tận hưởng những lượt quay may mắn trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 27-28-29/11/2023 Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Cường G6

Bài liên quan

Cách nhận Spin, code Coin Master 17/02/2024 miễn phí mới nhất
Giftcode

Cách nhận Spin, code Coin Master 17/02/2024 miễn phí mới nhất

Tranh thủ nhận ngay code coin master 17/02/2024 để tận hưởng những phần thưởng cực khủng trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.
Spin Link Coin Master Miễn Phí Hôm Nay 15/2 phần thưởng đặc biệt ngày mùng 6 Tết
Giftcode

Spin Link Coin Master Miễn Phí Hôm Nay 15/2 phần thưởng đặc biệt ngày mùng 6 Tết

Coin Master là một trò chơi phổ biến cho thiết bị di động, trong đó người chơi thu thập tài nguyên thông qua spin, xây dựng ngôi làng và tấn công các ngôi làng của người khác để giành tiền xu.
Code Coin Master 3/2/2024 | Nhận Spin link miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 3/2/2024 | Nhận Spin link miễn phí mới nhất hôm nay

Tiếp tục là những mã coin master mới nhất ngày 3/2 tại Mọt Game, nhanh tay nhập code và nhận phần thưởng nào. Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật tiếp mã code mới nhất nhé.

Tin bài khác

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King
Giftcode

Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King

Chào ngày mới đầy năng lượng, Mọt Game tiếp tục cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 game Island King với những phần quà giá trị!
Nhận link Spin Piggy Go miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024
Giftcode

Nhận link Spin Piggy Go miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024

Khởi động ngày mới, Mọt Game tiếp tục cập nhật cho game thủ bộ link Spin Piggy Go miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 với những phần quà giá trị!
Code Solo Blox Leveling mới nhất tháng 2/2024 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Code Solo Blox Leveling mới nhất tháng 2/2024 và hướng dẫn cách nhập

Mới đây, NPH trò chơi vừa cập nhật bộ code Solo Blox Leveling mới nhất với những phần quà giá trị để người chơi có một trải nghiệm game tốt hơn.
Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật ngày 18/2/2024)
Giftcode

Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật ngày 18/2/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật ngày 18/2/2024) còn hạn sử dụng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp
Cosplay

LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp

Gần đây, nữ coser này đã đã màn biến hình khiến dân tình vô cùng say đắm vì độ xinh đẹp tuyệt trần.
Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King
Giftcode

Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King

Chào ngày mới đầy năng lượng, Mọt Game tiếp tục cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 game Island King với những phần quà giá trị!
Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay
Game Mobile

Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Game MMORPG mobile luôn là một trong những thể loại trò chơi được game thủ yêu thích nhất. Mọt Game gợi ý cho bạn đọc những tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
Vương Giả Vinh Diệu: Hé lộ tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ háo hức chờ đón

Vương Giả Vinh Diệu: Hé lộ tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ háo hức chờ đón

Mới đây, nhà phát triển Vương Giả Vinh Diệu đã hé lộ một vài thông tin về tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ không thể ngồi yên.
LMHT 14.4: Top tướng leo rank hiệu quả nên dùng trong phiên bản sắp tới

LMHT 14.4: Top tướng leo rank hiệu quả nên dùng trong phiên bản sắp tới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tìm hiểu xem những vị tướng nào sẽ phù hợp cho meta phiên bản LMHT 14.4 sắp tới nhé.
Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Theo thông tin Mọt tìm hiểu, cản cập nhật Tốc Chiến 5.0A sẽ giới thiệu tính năng hấp dẫn.
LMHT: Tình cũ của Sena bất ngờ lên tiếng khẳng định điều gì?

LMHT: Tình cũ của Sena bất ngờ lên tiếng khẳng định điều gì?

Dù đã chia tay một thời gian dài song nữ streamer bạn gái cũ Sena mới đây đã lên tiếng khiến cho cộng đồng trở nên sôi động.
Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Theo như thông báo mới nhất, thể thức Đấu Trường Danh Vọng - ĐTDV Mùa Xuân 2024 năm nay có rất nhiều sự thay đổi khiến người xem khó nắm bắt.
Nữ coser Biến hóa khôn lường với thân hình gợi cảm khiến người xem quên cả bản gốc

Nữ coser Biến hóa khôn lường với thân hình gợi cảm khiến người xem quên cả bản gốc

Gần đây, nhiều game thủ Việt không thể rời mắt trước nhan sắc đỉnh cao của nữ coser này.
TOP game Mobile MMORPG hay nhất trong năm 2024

TOP game Mobile MMORPG hay nhất trong năm 2024

MMORPG là tựa game hấp dẫn được nhiều game thủ ưa thích. Cùng tìm hiểu top 5 game moible MMORPG đáng chơi nhất trong năm 2024 này nhé.
Kiếm Thế Origin: Cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm

Kiếm Thế Origin: Cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm

Trong Kiếm Thế Origin, Đoàn Thị Kiếm là môn phái khá mạnh trong PK tổng với chiêu cuối cùng sự trâu bò nếu tăng điểm đúng. Cùng tìm hiểu cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm để trở nên mạnh nhất.
Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Game MMORPG mobile luôn là một trong những thể loại trò chơi được game thủ yêu thích nhất. Mọt Game gợi ý cho bạn đọc những tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay.
Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe Mobile chính thức ra mắt vào 20/2/2024 (theo giờ Mỹ) cho game thủ trải nghiệm sau bao tháng ngày chờ đợi.
Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

VTC chính thức công bố giải đấu quốc tế đầu tiên dành riêng cho xạ thủ Battle Teams 2. Cổng đăng ký hiện đã mở, tham gia ngay hôm nay!
Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Chẳng có trò chơi điện tử nào tốt hơn là mượn nỗi sợ từ vụ án có thật để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại.
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Dưới đây là danh sách top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mà Mọt mang đến dành cho các bạn tham khảo.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9