Có người dành cả thanh xuân chơi Thiện Nữ Mobile chỉ để nghe MV

Không hổ danh là tựa game đậm chất “ngôn tình”, thế giới Thiện Nữ Mobile luôn khiến nam thanh nữ tú xốn xang cõi lòng mọi lúc mọi nơi.

Thiện Nữ Mobile không chỉ có cốt truyện lãng mạn như mộng (chuyển thể từ bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên), giao diện lung linh bắt mắt mà còn sở hữu hàng loạt MV đậm chất ngôn tình, cứ ra là thu hút ngay được sự quan tâm yêu thích của trai xinh gái đẹp.

Có nhiều game thủ dành cả thanh xuân chơi Thiện Nữ Mobile chỉ để nghe MV… Thật vậy, chắc có lẽ đây là tựa game có tần suất ra MV với tốc độ dày và nhiều đến chóng mặt như thế này. Dần dần, nó cũng trở thành một “món ăn” quen thuộc của hàng loạt game thủ đang đồng hành trong thế giới này.

Các MV trong Thiện Nữ Mobile nhìn chung vẫn là nói về chuyện tình yêu giữa nam nữ từ trong game ra đến cuộc sống, khắc họa mối lương duyên với đủ sắc thái của họ trước khái niệm “game ảo, tình thật”. Từ vui buồn, hạnh phúc, cho đến đau đớn,…. đều được thể hiện rõ nét trong MV, thế nên tạo được sự gần gũi, đồng cảm cho người xem. Đâu đó họ thấy được chính mình qua từng đoạn phim, từng lời ca, để rồi thổn thức xúc động.

Gần đây nhất, chắc chúng ta ít ai lại không biết về câu nói đang rất hot trên cộng đồng mạng là: “Ngọn cỏ ven đường thôi mà làm sao với được mây”. Xuất phát điểm chính là từ MV Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau do chính Mr Siro sáng tác độc quyền cho Thiện Nữ Mobile.

Thời điểm ấy, không chỉ game thủ Thiện Nữ Mobile cuồng MV này mà dân tình khắp nơi cũng cực kỳ quan tâm yêu thích. Thậm chí có những người sau khi xem MV đã quyết tâm tải tựa game này chơi ngay lập tức. Điều kỳ lạ này có lẽ chỉ có thể hiếm hoi xuất hiện trong 1 vài tựa game, và trong đó có Thiện Nữ Mobile.

Sức hút của ngọn cỏ và mây vẫn chưa lắng dịu thì nhà phát hành VNG lại khiến con dân Thiện Nữ xốn xang khi tiếp tục ra mắt MV mang tên Làm Đại Thần Của Em Nhé do AMEE thể hiện. Người ta có câu “mượn rượu tỏ tình” nhưng người chơi của Thiện Nữ sau MV này chắc sẽ có câu khác là: “mượn game tỏ tình”.

MV này hiện cũng đang rất được yêu thích, nhất là các cô gái vì lời hát khá hợp với tâm trạng của họ… Nào là ngày đêm muốn tới Gia Viên để gặp người yêu, muốn tay trong tay cùng “crush” đi giữa Thanh Khâu thơ mộng,… Và đặc biệt là muốn tìm được 1 Đại Thần như Nhất Tiếu Nại Hà chẳng hạn.

Những lần Nhà thờ Đức Bà xuất hiện trong thế giới game
Nếu như bạn chưa có điều kiện tới Nhà thờ Đức Bà tạo Paris, thì bạn có thể thưởng thức một phần kiến trúc tuyệt vời của nó qua những tựa game dưới đây.

Có thể nói, tuy chưa thực sự xuất sắc trong việc hoàn thiện các tính năng làm hài lòng cộng đồng, nhưng về khoản nắm bắt tâm lý người chơi thì có lẽ Thiện Nữ Mobile đang là tựa game làm rất tốt điều này.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận