Cổ Kiếm Kỳ Đàm – Bom tấn PC chờ phát nổ trong cộng đồng

Cổ Kiếm Kỳ Đàm giống như một quả bom khổng lồ đã sẵn sàng kích nổ làm rung chuyển cộng đồng game thủ Việt Nam sau một thời gian dài ngủ yên.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm hay còn được biết đến dưới cái tên Sword of Legends chính là siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp nổi tiếng toàn thế giới lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu vào năm 2014. Phiên bản Cổ Kiếm Kỳ Đàm chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam sắp ra mắt chính là phiên bản PC với đồ họa 3D đỉnh cao được phát triển bởi nhà sản xuất Aurogon và được nhà phát hành Dzogame đặc biệt chăm chút tỉ mỉ trước khi đến tay game thủ Việt Nam.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm - Bom tấn PC chờ phát nổ trong cộng đồng

Ra mắt lần đầu vào năm 2016, Cổ Kiếm Kỳ Đàm nhanh chóng chinh phục game thủ Trung Hoa và gắn bó với họ đến tận ngày nay bằng lối chơi hấp dẫn và hàng loạt tính năng mới trong game. Theo như Mọt tìm hiểu thì phiên bản hiện tại của Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã cập nhật đến 9 đại môn phái giang hồ và game thủ có hàng tá lựa chọn để tùy biến nhân vật cũng như phối hợp kỹ năng đa dạng nhất. Đặc biệt hệ thống kỹ năng của Cổ Kiếm Kỳ Đàm không đơn giản chỉ là nhấn nút ra chiêu như thông thường mà game thủ sẽ là người tự quyết định kỹ năng khi phối hợp chiêu thức bằng chuỗi liên chiêu (khá giống với tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao). Qua đó kỹ năng và phản xạ của game thủ cũng đồng thời được nâng cao với lối chơi non target của game, thậm chí hệ thống kỹ năng đa dạng không chỉ khiến game thủ mãn nhãn hơn khi PVE đánh boss trong phó bản nhiệm vụ cùng đồng đội mà còn tô điểm thêm phong cách riêng trong lối chơi của bạn với hàng loạt chế độ chơi pvp hấp dẫn (3 vs 3, 10 vs 10, 15 vs 15) trong game.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm - Bom tấn PC chờ phát nổ trong cộng đồng

Nhìn chung giữa hàng loạt những tựa game nhập vai chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính là bom tấn tiềm năng nhất mà game thủ khó lòng bỏ qua. Để cập nhật sớm nhất thông tin ngày kích nổ siêu phẩm của Dzogame, game thủ có thể truy cập và tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://ck.dzogame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ck.dzogame

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận