Có game nào mà người chơi toàn đòi đi “khách sạn” như Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile không?

Open Beta cũng đã được 10 ngày, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vẫn đang cực kỳ sôi động với hàng loạt tính năng hấp dẫn game thủ.

Một võ lâm hoàn toàn mới lạ được khắc họa đa phong cách trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile. Với tựa game mới này, Gamota đưa game thủ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, đến nỗi người chơi phải tự đặt câu hỏi: “Không biết mình đang lạc trôi trong thế giới gì đây?”.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Là game thủ chắc ai ai cũng đều quá quen thuộc với chữ “ks”. Chúng ta hay nghe những câu đại loại như: “ê tụi nó ks tao kìa, ê lập đội đi ks đi,….” và mặc định hiểu rằng ks chính là từ nói về việc tranh giành với nhau, điển hình như giành bãi train, giành món đồ ngon chẳng hạn. Tuy nhiên trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile, từ ks lại thiên về hướng khác hơn, hay nói chính xác là: Khách Sạn.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Thoạt đầu vào game, người chơi mới chắc cũng bỡ ngỡ đến hốt hoảng vì chả hiểu người ta cứ rủ mình đi khách sạn, xây khách sạn chung,… là nghĩa gì? Có nhiều nàng còn tưởng các game thủ nam khiếm nhã vì nói những câu kì lạ như vậy. Thế nhưng chơi 1 hồi thì ai cũng vỡ lẽ, đây chính là tính năng khá thú vị trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile. Bị nào giờ có game nào mà xây khách sạn đâu cơ chứ, nên hoang mang cũng là đúng thôi, trách là trách tựa game này “lạ lùng” quá.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Theo đó, người chơi có thể tự do kinh doanh khách sạn trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile. Khách sạn sẽ có ngoại viên tuyệt đẹp, bể tắm sang trọng, bãi biển nhân tạo. Ngoài ra còn nấu ăn để phục vụ khách đến chơi. Tất cả giúp bạn tăng cấp cho khách sạn và tăng điểm để mở shop.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Để xây khách sạn, người chơi phải lập nhóm cùng hảo hữu của mình với điều kiện tất cả phải đạt 200 điểm thân mật, đồng thời đội trưởng phải có 200 kim nguyên bảo khóa. Đây tương tự như Gia Viên ở một số tựa game cùng thể loại nhưng được nâng cấp lên tầm hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Sau những phút PK mệt mỏi, hoặc thậm chí đang vui tươi phơi phới thì người chơi cũng thích vào khách sạn của mình để giải trí. Ở đó, họ có thể bơi lội tung tăng trong bãi biển nhân tạo, hoặc không thích có thể lặn hụp dưới làn nước nóng ấm từ bể tắm sang trọng trong khách sạn, ngả mình trên chiếc giường êm ái,… Đỉnh cao của sự hưởng thụ 1 cách không màn thế sự là đây chứ còn đâu xa?

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Thế nên khi chơi Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile, nếu lỡ có nghe ai rủ: “ê ê ks không” thì đừng vội lao vào pk người ta nhé các bạn trẻ!!

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile
Vì sao Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile lại pha lẫn thời xưa và hiện đại?
Trải nghiệm 7 ngày nhưng dường như vẫn chưa đủ độ đã đối với cộng đồng vì Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile có quá nhiều tính năng để khám phá.

Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận