Thứ ba 16/07/2024 10:01
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Có đôi khi các NPC tỏ ra ngớ ngẩn với những tiết mục dễ làm người chơi phát điên

aa
NPC thì tất nhiên không bao giờ có thể thông minh cho được, nhưng bất chấp sau bao nhiêu năm tiến hóa thì chúng vẫn y hệt một cái nhọt trong mắt người chơi.

Là một phần không thể thiếu trong bất kì tựa game nào, các NPC chính là đại diện cho thế giới mà game thủ tham gia, cũng như đóng vai trò quan trọng với cốt truyện. Tuy vậy nhiều lúc chúng chỉ là những cái ung nhọt phiền toái, cũng như hằng hà sa số tiết mục bóp dé người chơi không thương tiếc.

Có một meme khá là hay khi chơi mấy game nhập vai, đó là nhân vật chính lúc nào cũng sở hữu khả năng giao tiếp vô cùng thần thánh. Bất kể là người mới gặp lần đầu tiên, một trưởng làng khó tay hay một tên giết người hậu tận thế... thì nhân vật chính vẫn có thể nói chuyện, tán nhảm rồi làm thân tới mức được giao cho nhiệm vụ quan trọng luôn. Nếu như bạn nghĩ tới các câu thoại nghe sặc mùi vô lý kiểu như: “Này anh mới gặp chú lần đầu, nhưng anh có một khẩu súng huyền thoại là báu vật của dòng họ được truyền đời, hiện nó đang bị thất lạc ở ngọn núi tuyết kia, chú có thể đi lấy về cho anh được không”.

PC/CONSOLE

Khi nhà sản xuất cố tình “dằn mặt” kẻ chê bai mình ngay trong game

Và thực tế thì hầu hết là bạn sẽ không thể từ chối mấy nhiệm vụ kiểu này được, vì nó sẽ là kiểu tuyến tính bắt buộc trong cốt truyện. Tất nhiên aura của “người được chọn” có thể tỏa sáng rực rỡ, tới mức đám NPC bị lóa mắt mà đi theo như một đám mộ đạo và giao cho nhân vật chính các nhiệm vụ quan trọng nhất của cuộc đời chúng nó. Ê nhưng mà bọn mày có thể làm cho nó hợp lý một chút được không, kiểu như mới gặp nhau thì hái thuốc hay săn thú là sự lựa chọn hợp lý hơn chứ, không phải quá vô lý khi giao báu vật của gia tộc cho một thằng oắt mới gặp lần đầu à.

Thế giới trong game vô cùng kì diệu và biến ảo khôn lường, một phút trước mọi thứ vẫn còn tươi đẹp và con người vẫn còn đang ca hát A wonderful world trong nắng chiều đẹp đẽ, nhưng một phút sau đó thì trùm cuối không biết từ đâu xuất hiện, đe dọa sẽ cho nhân loại trở về thời kì đồ đá trong đúng một nốt nhạc. Là những nhân vật được thiết kế để làm nô lệ cho người được chọn, đương nhiên đám NPC sẽ luôn luôn phục vụ tận tình cho đến phút cuối cùng, bất chấp việc cái thành phố của nó nằm ngay kế bên chỗ mà chúa tể bóng tối vừa phục sinh.

NPC và những hành động quái đản xét trên góc độ cuộc sống – P.Cuối

Một cái meme khác mà ai chơi game thế giới mở đều biết, đó là bất chấp con người sắp gặp thảm họa diệt chủng tới nơi, thì các công việc quen thuộc hằng ngày đều không được bỏ lỡ. Bạn sẽ gặp các tiết mục NPC giao nhiệm vụ phụ vô cùng đặc biệt, kiểu như bảo nhân vật chính đi nhổ cỏ, bắt mèo trộm chó, săn gà nấu vịt... một cách hoàn toàn vô lý không một chút liên quan gì tới số phận của nhân loại cả.

Tôi đôi lúc rất ngưỡng một tinh thần lạc quan của đám NPC, mặc dù chúng chỉ là trong game nhưng khả năng phớt đời đáng phục như vậy thì đâu phải ai cũng có thể làm được. Thế nên người chơi cũng rất là thông cảm đấy, thí dụ như được giao nhiệm vụ phụ là cứu con gái của NPC vừa bị đám cướp bắt cóc, nhưng sau khoảng 99 giờ đồng hồ sau khi anh ấy đã luyện cấp xong xuôi thì hãy nói chuyện tiếp... ờ thì tận thế mà chúng ta vẫn có thể đi bắt gà, thì cứu người bị bắt cóc vẫn chờ được chán.

Mà nhân chuyện nói về tận thế thì bọn NPC đúng là một lũ cực kỳ keo kiệt và bủn xỉn, chúng có thể lao tới chỗ nhân vật chính rồi gào thét về truyền thuyết của anh hùng được chọn, người sẽ đem tới ánh sáng cùng hòa bình cho thế giới, cứu giúp con người khỏi thế lực bóng tối. Nếu là mấy game JRPG thì bạn còn được bố cáo thiên hạ, kiểu như phát sóng quảng cáo toàn quốc in lên hệ thống như truy nã chỉ mặt gọi tên thằng này sẽ đi cứu lấy thế giới... nhưng bất chấp các lời khen ngợi đó, thì bọn NPC vẫn không nhả một xu nào cho chúng ta cả.

Thật là vô cùng nhảm nhí khi người được chọn đi tới đâu cũng được khen ngợi, cổ vũ tinh thần các kiểu, nhưng tuyệt nhiên không có một NPC nào nghĩ tới chuyện cảm ơn. À thì lấy thân báo đáp nghe có vẻ hơi bị xa vời quá, nhưng giảm giá đồ đạc trong shop hay cái gì đó tương tự thì chắc là cũng bình thường chứ nhỉ. Nhưng không, tuyệt nhiên bọn bần tiện này không có một chút lòng thành nào, thậm chí chúng còn thiếu điều muốn tăng giá đồ đạc lên nữa kìa.

Bạn sẽ không được miễn phí hay giảm giá mua đồ, bất chấp việc mình sẽ phải liều mạng vì đám NPC và hầu hết ai cũng biết điều đó. Mà phàm càng về cuối game thì đồ càng đắt như vàng, anh hùng sẽ phải đi cày tiền mửa mật để mua đồ từ đám người mình sẽ phải cứu. Kể cả trong tình huống khẩn cấp đó thì tiền vẫn là quan trọng, mặc dù nếu thế giới diệt vong thì chắc cũng chẳng có ai đốt vàng mã xuống dưới kia để mà dùng đâu.

Mọi thứ nghe vô cùng nghịch lý nhưng nó làm tôi nhớ tới mấy nhà phát hành lớn, với chiêu trò cảm ơn người chơi và hứa sẽ làm mọi cách để ghi nhớ, sau đó thì bọn họ bán game với giá 60 USD kèm theo một đống DLC để hút máu “ân nhân” tới bến, quả nhiên là NPC cũng chỉ học theo chủ nhân mình thôi chứ không sai.

Và mọi thứ lên tới đỉnh cao khi bạn phải bảo vệ bọn NPC trong các nhiệm vụ quan trọng, có một điều rất kì diệu từ trước tới nay của làng game, đó là bất kể bạn có mạnh tới đâu chăng nữa thì kiểu gì đám NPC đi cùng vẫn sẽ có cách để bóp team tan nát. Nếu là NPC không biết đánh nhau, thì đại hiệp đó sẽ lăng xăng chạy ra ngoài làm lộ chỗ nấp, đứng yên tại chỗ khi gặp kẻ địch, cũng như bai bải cái mồm hơn cả loa phóng thanh thiếu điều gọi hết cả dòng họ đám quái vật gần đó tới thịt luộc nhân vật chính.

Còn nếu là thể loại biết chiến đấu thì còn tệ hơn, nhẹ nhất là đi ngu vào chỗ đông người nhất để nhân vật chính phải vắt giò lên cổ mà cứu, còn không thì đứng chắn đường đạn, luôn móc hàng lạnh lao vào đập lộn bất chấp đang có súng... điểm phiền phức nhất ở đây là game thủ phải bảo vệ đám vô dụng này nếu không muốn bị game over, thành ra tôi nhiều khi chỉ muốn lấy súng đại liên ra mà nã thẳng vào đầu bọn ăn hại này đi cho nó nhanh.

PC/CONSOLE

Có những món đồ trong game nghe rất thú vị nhưng chẳng ai muốn dùng

Có nhiều loại vũ khí, trang bị hay các món đồ trong game nghe rất hay, thậm chí là phần thưởng cho sự cố gắng của người chơi nhưng không ai muốn sử dụng cả.

Đó là còn chưa kể tới cơ chế “đồng đội ngu như heo”, vì với các game mà bạn có thể thu phục được kẻ địch, thì nó sẽ luôn luôn yếu một cách kì lạ khi gia nhập phe ta, bất kể trước đó đây là một con boss mang danh hiệu là kẻ hủy diệt hay cuồng sát gì đi chăng nữa. Kiểu như bọn NPC không muốn để cho nhân vật chính có bất kì tháng ngày hạnh phúc nào, chúng sẽ phá cho bằng được không cách này thì cách khác.

Cuối cùng điều mà làm tôi ức chế nhất chính là cách những NPC phản ứng với hành vi, kiểu như mọi người có thể rất bình thản khi thấy bạn đồ sát nguyên một con rồng huyền thoại, nhưng chỉ cần vô ý chạm vào con gà mái đi ven đường thôi là cả gia tộc gần đó sẽ kéo ra như kiểu thù diệt môn tới nơi.

Chưa kể là bất kể bạn đã luyện max cấp, đồ đạc trên người vàng chóe tới độ không thể vàng hơn được nữa, thì lâu lâu khi đi trên đường vẫn sẽ vài tên cướp cạn mặc quần rách nhào ra kiếm cơm, ok tại hạ không trách việc các huynh đài có thể bị mù màu nên không nhìn được level trên đầu tại hạ, nhưng ít nhất cũng phải nhận ra cái kiếm tổ bố làm từ vảy rồng đeo phía sau chứ - tôn trọng người được chọn chút xíu đi. Đó là còn phải nhắc tới tiết mục nhiều anh em rất có máu hài hước, bắt dũng sĩ diệt rồng hay người sẽ đánh bại ma vương đi bổ củi, tìm mèo lạc hay hái quả dại nữa kìa.

Do đó mặc dù là một phần không thể thiếu trong bất kì tựa game nào, nhưng đám NPC đôi khi chỉ toàn đem tới những phiền toái cùng mệt mỏi, chứ chẳng có bất kì sự hứng thú nào cả đâu.

Đức Phạm

Bài liên quan

Steam giảm giá mạnh tay cuối năm cho 3 tựa game bom tấn
PC/Console

Steam giảm giá mạnh tay cuối năm cho 3 tựa game bom tấn

Dấu hiệu của mùa cuối năm đã đến, Steam vừa giảm giá “sương sương” đến 80% cho các siêu phẩm đang hot trên kho trò chơi của mình. Cùng Mọt Game khám phá ngay bên dưới nhé!
5 xu hướng làm thay đổi ngành công nghiệp game trong năm 2015
PC/Console

5 xu hướng làm thay đổi ngành công nghiệp game trong năm 2015

Hãy nhìn lại những đột phá đã làm chấn động ngành công nghiệp game trong năm vừa rồi.
Steam Winter Sale 2015 - Cỗ máy hút máu đã trở lại
PC/Console

Steam Winter Sale 2015 - Cỗ máy hút máu đã trở lại

Steam đã chính thức công cố ngày ra mắt Winter Sale với hàng ngàn game đang được giảm giá nhân ngày Noel. Theo như được công bố thì Winter Sale năm nay sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 22 cho đến hết ngày 4 tháng 1 năm sau.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương
Đời sống

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương

Vận động viên thể hình Hàn Quốc nặng hơn 100Kg đánh bạn gái dã man...
Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng
Giải trí

Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng

Mới đây, cô nàng streamer đang gây sốc với tuyên bố đầy ấn tượng của mình, khiến nhiều người không thể không chú ý.
Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons
Đời sống

Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons

Sự việc ông Trump bị ám sát thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông thế giới, không ít người nhớ đến sự trùng hợp trong một tập phim của The Simpsons.
Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump
Đời sống

Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Được biết, kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump là một chàng trai 20 tuổi, được đánh giá là "thông minh" và không ai nghĩ anh sẽ làm điều đó.
Tượng game
Giải trí

Tượng game 'đời thực' của Chun-Li, giá hơn 100 triệu liệu có xứng đáng?

Mới đây, mức giá bức tượng Chun-Li đang khiến không ít game thủ phải cảm thấy hoang mang và đặt ra nhiều thắc mắc.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Lần đầu tiên một CLB bóng rổ có màn kết hợp một tựa game FPS Thể thao điện tử, và khẳng định mạnh mẽ thông điệp: “Hai Chất Riêng - Một Chiến Tuyến”.
Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Tựa game Bomber VNG đến từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, đã chính thức ra mắt hôm nay.
Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Trong game Đại Chiến Tiệm Lẩu, bạn sẽ đóng vai xứng danh là một nhà điều hành nhà hàng tài ba.
Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024 - giải đấu ZingSpeed Mobile chuyên nghiệp danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức công bố thể thức thi đấu và các suất tham dự.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9