Clash Royale: Các combo hiểm trong chiến thuật Hog Rider

Hog Rider là card tấn công được sử dụng nhiều nhất trong Clash Royale, chỉ với 4 Elixir và khả năng đánh hạ trụ rất nhanh.

Hog Rider là card tấn công được sử dụng nhiều nhất trong Clash Royale, chỉ với 4 Elixir và khả năng đánh hạ trụ rất nhanh. Đặc biệt là khi kết hợp được với những quân khác thì sức mạnh càng tăng lên đáng kể.

Hãy xem qua một số kết duyên của Hog Rider với những quân khác trong Clash Royale là gì nhé.

Hog + Goblin + Freeze (10 Elixir)

clash-royale-hog-riderclash-royale-goblinsclash-royale-freeze

Combo này có tốc độ rất nhanh cũng như khả năng lấy trụ cực cao, vì lượng sát thương của Goblin là rất mạnh, nếu được Hog làm bia đỡ đạn thì Goblin sẽ gây một lượng damage rất đáng kể. Hog Rider level 5 có 155 DPS, trong khi 3 x Goblin level 7 là 240 DPS, với tối thiểu 5 giây Freeze thì lượng damage gây ra là gần 2000 damage.

Hãy cố gắng thả Hog ra trước Goblin, việc sử dụng Freeze cũng rất quan trọng đối với combo này, Freeze đúng thời điểm không nên quá sớm cũng không nên quá muộn. Ta cần phải xem đối thủ sẽ thả quân ở đâu và cố gắng Freeze được càng nhiều quân địch càng tốt. Combo này rất khó chóng nếu đối thủ không có các quân đánh xa.

Hog + Zap + Goblin (6 – 8 Elixir)

clash-royale-hog-riderclash-royale-goblinsclash-royale-zap

Sự kết hợp của phép Zap với Hog Rider có hiệu quả không ngờ, đặc biệt là trong những trường hợp ta không muốn mạo hiểm sử dụng quá nhiều Elixir khi biết đối thủ có thể push ngược.

Đa phần khi chống Hog, đối thủ sẽ sử dụng Skeleton hoặc Goblin, với Zap trong tay ta có thể hạ được nhóm quân đó dễ dàng, đồng thời gây stun 1 giây lên trụ. Như vậy Hog sẽ có cơ hội đánh trụ thêm được 1 cái.

Hog + Minion Horde + Zap (12 Elixir)

clash-royale-hog-riderclash-royale-minion-hordeclash-royale-zap

Những quân có khả năng chống Hog hiệu quả nhất trong Clash Royale là Barbarian, Minion, Minion Horde hoặc trụ Inferno. Vì vậy, với sự bảo kê của bầy Minion Horde và Zap, Hog có thể lướt đi nhanh và tiến thẳng vào trụ. Tất nhiên ta cần phải cẩn thận nếu đối thủ có Arrow để phòng thủ.

Hog + Mini Pekka + Zap (10 Elixir)

clash-royale-hog-riderclash-royale-mini-pekkaclash-royale-zap

Mini Pekka là một trong những quân 4 Elixir có khả năng gây damage cao nhất, nếu Mini Pekka được thả rong ở trụ thì hậu quả khôn lường. Nếu Mini Pekka vẫn ham của lạ và dễ bị lôi kéo bởi các nhóm quân nhỏ, thì ta có thể dùng Zap để giúp Mini Pekka tập trung hơn trong công việc phụ Hog phá nhà.

Hog + Skeletons + Minions (8 Elixir)

clash-royale-hog-riderclash-royale-skeletonsclash-royale-minions

2 quân Skeleton và Minion có vẻ khá lạ lẫm vì rất ít khi được dùng trong tấn công ở Clash Royale, nhưng nếu so về khả năng gây damage thì 2 quân này kết hợp lại và được Hog đi trước đỡ đạn thì sức mạnh sẽ tăng lên đáng kể.

Skeleton lvl 7 có 208 dps, và Minion lvl 7 có 210 dps, tổng cộng là 418 dps với 4 Elixir. Trong khi Minion Horde lvl 7 là 420 dps tốn 5 Elixir.

Việc sử dụng kết hợp không quân lẫn bộ binh trong combo tấn công này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho đối thủ trong việc lựa chọn phương án phòng thủ.

Hog + Fireball/Lightning (8 – 10 Elixir)

clash-royale-hog-riderclash-royale-lightningclash-royale-fireball

Hog Rider rất dễ bị hút bởi các nhà phụ như Tombstone, trụ thủ, … kết hợp thêm Fireball hoặc Lightning với Hog cũng là một lựa chọn không tồi. Sử dụng Fireball hoặc Lightning đúng chỗ hiểm sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho đối thủ. Sát thương của Lightning và Fireball cũng rất hiệu quả trong việc phòng thủ, khi mà phần lớn các chiến thuật Hog Rider thường thiếu tanker và damage để thủ.

Hãy xem thử các cao thủ dùng Hog Rider combo như thế nào nhé!

Yen Yin

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...