Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

CKTG 2016 ngày thứ 2: Team SoloMid hủy diệt Samsung Galaxy

Một chiến thắng áp đảo từ đầu đến cuối của TSM, nhưng đầu dây mối nhợ cho sự thảm họa của Samsung lại bắt đầu từ chính người đi rừng của họ - Ambition.

Một chiến thắng áp đảo từ đầu đến cuối của TSM, nhưng đầu dây mối nhợ cho sự thảm họa của Samsung lại bắt đầu từ chính người đi rừng của họ – Ambition.

Diễn biến trận đấu:

1

Sau trận thua rất mất mặt ngày hôm qua, TSM vẫn không thay đổi đội hình khi họ sử dụng lại cả 3 vị tướng cũ là: Jhin, LeeSin và Kennen, Bjergsen thì cầm Syndra ở đường giữa. Trong khi đó Samsung lấy các tướng thuận tay cho từng vị trí, Ruler cầm tướng tủ Ezreal, Crown lấy Varus ra đường giữa, còn Ambition chơi Elise đi rừng.

1

Sự nát bét của Samsung đến từ rất sớm với khởi nguồn từ Ambition trong 1 pha xâm lăng rừng, mặc dù đã tung kén nhện hụt nhưng không hiểu sao Ambition vẫn chầy cối đánh tiếp. Hậu quả là cả anh ta lẫn Cuvee đều phải mất Tốc biến để bỏ chạy, để rồi khi Syndra của Bjergsen tiến lên thì cả 2 đều phải nằm xuống. Quả cầu tuyết bị lăn ngay từ đầu, và nó không có chiều hướng dừng lại.

2

Có được mạng từ sớm Syndra dễ dàng đè chặt đường đối với Varus, Ambition sau đó còn khiến mọi chuyện tồi tệ hơn trong 1 pha hỗ trợ đường dưới. Anh ta không nắm được tầm nhìn đối thủ, và tiếp tục khiến đồng đội rơi vào thế nguy hiểm. Crown là người khổ nhất khi chết tiếp thêm mấy mạng nữa, và kéo theo cả đường dưới của Samsung thọt luôn.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

3

Với lợi thế mà đối thủ đưa cho quá nhiều như vậy, TSM dễ dàng ăn sạch tất cả mục tiêu trên bản đồ. Trận đấu sau đó chỉ là những màn TSM dồn ép và tiêu diệt đối thủ như chẻ tre, Samsung bất lực hoàn toàn nhìn đối thủ phá hủy nhà chính. Khép lại một thất bại nặng nề nhất của họ kể từ khi ra thi đấu quốc tế.

4

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...