Chuyện gì sẽ xảy ra với Mirror’s Edge 2 ?

Thông tin mới nhất của nhà phát hành cho biết Catalyst không phải là phần tiếp theo của Mirror’s Edge, mà là một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ.

Hay còn gọi là Mirror’s Edge Catalyst ?

Sự kiện E3 vào tuần tới chưa bao giờ thu hút sự chú ý của người hâm mộ hơn khi phần tiếp theo của Mirror’s Edge sẽ là một trong những game được giới thiệu. Tuy nhiên, thông tin mới nhất của nhà phát hành cho biết Catalyst không phải là phần tiếp theo của Mirror’s Edge, mà là một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ.

mirroredge

“Đây không phải là phần tiếp theo, cũng không phải là Mirror’s Edge 2. Chúng tôi đã tìm ra một cách nhìn khác, thừa kế tinh thần của tựa game đầu tiên – bằng cách thách thức các giới hạn của di chuyển dưới góc nhìn người thứ nhất và đi sâu vào câu chuyện đằng sau nhân vật nữ chính Faith của chúng ta – đồng thời cũng mang lại nhiều chức năng và gameplay mới mẻ, thú vị cho trải nghiệm của người chơi.” Nhà sản xuất Sara Jansson giải thích trên trang web chính thức vào ngày 9/6 như vậy.

Trong lúc chờ đợi, clip demo của game được sự tán đồng của nhiều game thủ với hứa hẹn về di chuyển mượt mà, môi trường dễ khám phá, và hệ thống chiến đấu thoải mái hơn. Được biết trong năm qua, hãng đã hợp tác với nhiều người chơi parkour chuyên nghiệp để hoàn thiện các động tác mượt mà cho game.

 

Tanny

Tác giả

Yêu màu tím, thích sự thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...