970x250

Chúc mừng năm mới các Mọt!

Chúng ta lại cùng nhau bước sang một năm nữa, thế giới game, thế giới của các Mọt Game lại tiếp tục phát triển và chúng ta lại tiếp tục những ngày vui.

Các Mọt thân mến!

Vậy là chúng ta lại “chịu đựng” nhau thêm 1 năm nữa rồi. Và trong thời gian đó làng game của chúng ta cũng trải qua nhiều chuyện hỉ – nộ – ái – ố khác nhau. Nếu chúng ta háo hức vui mừng với khả năng PlayStation 5 có thể sẽ ra mắt vào năm 2019 này hoặc năm sau thì cũng đượm buồn với những nốt trầm từ chuyện thu phí quá lố từ các hãng game khiến hàng loạt tên tuổi lớn có nguy cơ bị khai tử chỉ vì không kiếm đủ nhiều tiền.

Chúc mừng năm mới các Mọt!

Liệu chúng ta sẽ có PlayStation 5 trong năm 2019?

Tại trang Mọt Game của chúng ta cũng chứng kiến nhiều chuyển biến tích cực. Chúng ta có thêm nhiều nội dung thú vị để trải nghiệm, các bí mật trong game, cốt truyện game, những góc nhìn thú vị về làng game và cả những ý kiến bình luận mang góc nhìn cá nhân của các phóng viên Mọt trong mục “Trà đá game thủ”. Và hơn hết, chúng ta đã ra mắt kênh youtube chính thức của Mọt Game với những video thú vị, chất lượng về thế giới game.

Chúc mừng năm mới các Mọt!

Kênh Youtube chính thức của Mọt Game

Có thể nói game thủ chúng ta là một nhóm người đặc biệt: nhóm người không biết buồn chán. Vì khi buồn chán chúng ta lại mở game lên và thế là… hết buồn hết chán. Chả bù ông bạn này lên FB than vãn chủ nhật nằm lăn lóc ở nhà không biết làm gì hay cô bạn nọ than thở chờ hội bạn “giờ dây thun” đang ngồi 1 mình ở chỗ hẹn không biết làm gì. Đôi khi thấy thật tự hào khi chúng ta là game thủ, những kẻ không mấy khi buồn chán. Trừ khi chúng ta mở list game lên và không thể chọn chơi cái nào trong hàng trăm game đang có, cái đó bó tay.

Chúc mừng năm mới các Mọt!

Game thủ không bao giờ buồn chán, vì chúng ta có nhiều nơi để đi, có nhiều thế giới để cứu

336x280

Năm mới, có thể các bạn cũng sẽ thấy một số bài viết “có vẻ giống quảng cáo”. Xin đừng ngạc nhiên, để duy trì trang cần phải trang trải một số chi phí nên việc treo quảng cáo lấy doanh thu có thể sẽ chiếm một số không gian tạm thời. Nhưng Mọt tui xin khẳng định sẽ vẫn duy trì chất lượng của trang không để mất cân bằng giữa quảng cáo và nội dung. Chơi game cũng phải nạp tiền chút đỉnh đúng không bạn?

Còn về năm con heo (không phải phim con heo nhé!) sắp tới, team Mọt sẽ tiếp tục phát triển cả website lẫn kênh youtube để tiếp tục cung cấp những nội dung chất lượng đến các bạn. Vẫn còn nhiều nhiều dự định phía trước mà team Mọt âm thầm xây dựng nhưng chưa đến đúng lúc để tung ra. Có thể trong bài viết chúc tết năm sau chúng ta sẽ lại có một cái mới nữa để nhắc lại, còn hiện tại chúng ta có thể hài lòng với những cái đang hiện hữu.

Cuối năm Tuất nói chuyện các con “cờ hó” trong game – P.1
Cuối năm Tuất nói chuyện các con “cờ hó” trong game – P.1
Để tiễn năm Tuất sắp qua, chúng ta hãy cùng vinh danh những chú chó trong game vốn được tạo ra để tăng hương vị cho cuộc chơi.

Chỉ còn ít phút nữa thôi là thời khắc năm mới sẽ đến, hãy tạm thời bỏ qua những buồn vui năm cũ để cùng đón một sự chuyển giao năm mới. Hãy cùng hy vọng làng game của chúng ta sẽ có một năm rực rỡ nữa, cùng phá những kỷ lục cũ, vươn tới những tầm cao mới và khai phá những công nghệ chơi game mới.

Nhân dịp này Team Mọt xin chúc các bạn đọc một năm mới thuận lợi trong công việc, đủ sức khỏe để học tập, làm việc và “cày” tiền dư dả để mua game mà không lo nghĩ. Có thể đủ mua PlayStation 5 nếu nó ra mắt.

Giờ thì ai xõa tết thì xõa, ai chơi game thì chơi tiếp đi nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 5 Lượt)
Loading...Loading...