Chưa đầy 5 giờ ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã mở đến 8 máy chủ

Tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile gần như vỡ tung giữa vòng vây của hàng nghìn người chơi trong buổi sáng ngày 10/10/2018.

Như lời hẹn ước nên vào đúng khoảnh khắc “nhị thập viên mãn”, tức 10h00 ngày 10/10, nhà phát hành Funtap đã cho mở cửa tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trước sự phấn khích tột độ từ cộng đồng game thủ.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Dù ra mắt cùng lúc đến 3 máy chủ nhưng bấy nhiêu dường như vẫn chưa đủ để “gánh” cả một lượng game thủ đông đúc như ong vỡ tổ thế này. Nhanh chóng ngay sau đó, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile quá tải trong vài nốt nhạc, người chơi hoàn toàn không thể đăng nhập vào game và tình trạng này kéo dài gần khoảng gần 1 giờ. Và mặc cho cộng đồng bức xúc, đội ngũ điều hành vẫn hỗ trợ nhiệt tình với thái độ niềm nở nhất, đồng thời gấp rút cho mở thêm nhiều cụm máy chủ khác.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Trong vòng 5 giờ sau khi ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã có đến 8 cụm máy chủ và nơi nào cũng cùng chung 1 đặc điểm như nhau, đó chính là “đất chật người đông”. Thành chính Lâm An thất thủ trong chớp mắt,… Tuy rất sôi động nhộn nhịp, nhưng không tránh khỏi hiện tượng giật lắc trong di chuyển và một vài gián đoạn nhỏ trong lúc làm nhiệm vụ. Mặc dù vậy, cộng đồng tỏ ra rất thông cảm cho nhà phát hành và họ không ngừng trông chờ về một ngày mai tươi sáng, “ổn định” hơn.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Phải nói, sự dễ dãi của game thủ phần lớn đều vì 1 lý do là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile quá đẹp. “Chất lừ” từ giao diện tạo nhân vật cho đến từng khung cảnh đưa đường dẫn lối người chơi gia nhập võ lâm.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Ngay từ giai đoạn chọn và tạo nhân vật cũng đã níu chân game thủ, làm họ muốn ở mãi không rời, bởi lẽ ai cũng bị hút hồn trước các thao tác như: chọn kiểu tóc, gương mặt, trang phục cho nhân vật,… Tất cả được xây dựng một cách chi li tỉ mỉ khiến người ta nhìn là thấy thích thú.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile


Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Tuy chỉ mới gia nhập giang hồ nhưng diện mạo của tân thủ lại được trau chuốt hoành tráng và bắt mắt. Ngay cả chiến mã của tân thủ cũng đáng để khen ngợi vì nó được kết hợp hài hòa giữa 2 màu trắng và tím, mang đến cái nhìn cực kỳ sang trọng trang nhã.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Sự tinh tế không chỉ toát lên từ nhân vật mà còn khắp các khung cảnh xuyên suốt game. Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đưa người chơi vào một thế giới đậm chất mạnh mẽ của kiếm hiệp và bên cạnh đó pha lẫn chút nét thơ mộng tình duyên. Hiệu ứng từ các chiêu thức cũng không nhập nhùng nhiều màu sắc mà ở đây được đi theo bản sắc riêng biệt của từng môn phái.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhìn chung, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tuy không tránh khỏi một vài khó khăn điển hình trong ngày đầu ra mắt nhưng qua đó vẫn giữ chân được đông đảo game thủ. Chưa cần biết gameplay độc đáo như thế nào, chỉ cần đẹp một cách riêng biệt và độc đáo, thế cũng đủ khiến người ta tò mò và dừng chân nán lại khám phá.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Bạn đọc nếu muốn tải Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile về trải nghiệm có thể vào các trang sau.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
Sau 13 năm, ca sỹ Lam Trường tái ngộ làng game trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
Sau Võ Lâm Truyền Kỳ, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của nhà phát hành Funtap chính là sản phẩm có sự góp mặt của ca sỹ Lam Trường với vai trò đại sứ.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...