Chovy không chắc mình có thể thắng nổi TES Knight tại CKTG 2020!

Ngôi sao đường giữa hàng đầu của Hàn Quốc tỏ ra rất dè chừng trước TES Knight - một trong những đối thủ nặng kí nhất của anh tại CKTG 2020...

Chung kết Thế giới 2020 hiện đang diễn ra với giai đoạn khởi động nhằm chọn ra 4 đại diện tiến vào vòng bảng. Trong thời gian đó, các tuyển thủ DRX cũng như các đội Hàn Quốc khác đang trong thời gian cách ly 14 ngày ở khách sạn mà Riot Games chuẩn bị. Thông qua Discord thì ngôi sao đường giữa của DRX là Jeong “Chovy” Ji-hoon đã chia sẻ với phóng viên của Invenglobal khá nhiều điều về giai đoạn cách ly cũng như những điểm đáng chú ý ở kỳ Chung kết Thế giới thứ hai mà anh chàng này có cơ hội tham dự. Ở CKTG 2019, Chovy đã tham dự cùng đội tuyển Griffin và dừng chân ở vòng Tứ kết trước Invictus Gaming của LPL.

Chovy không chắc mình có thể thắng nổi TES Knight tại CKTG 2020!

Chovy là nhân tố quan trọng bậc nhất trong đội hình DRX

Đây đang là ngày thứ 8 trong giai đoạn cách ly của tôi, tức là chỉ cần 6 ngày nữa thôi. Làm ơn đừng phát sinh thêm ngày nào nữa cả… (cười). Chovy và đồng đội vẫn đang tập luyện cũng như leo rank rất nhiệt trong giai đoạn này. Chovy đang cố gắng để có thể tiến vào giai đoạn vòng bảng với một trạng thái cũng như phong độ tốt nhất. Ngoài việc tập luyện thì các tuyển thủ DRX (và hầu hết các đội khác) cũng chỉ ăn và ngủ mà thôi.

Riot Games chính thức bắt tay hợp tác với hãng xe hơi Mercedes-Benz tại Chung kết Thế giới 2020
Năm trước thì thời trang, năm nay đã sang tới xe hơi rồi, quá dữ Riot Games ơi...

Khi được hỏi về đội tuyển mà anh chú ý nhất trong kì Chung kết Thế giới lần này, Chovy đã ngay lập tức nêu ra một cái tên cụ thể. “Hơn tất cả thì tôi phải tập trung vào việc đối đầu trong giai đoạn đi đường với Knight của Top Esports. Knight hiện đang được coi là người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới. Tôi không thể chắc chắn rằng mình sẽ thắng hay thua. Tôi nghĩ mình cũng khá tốt; mặc dù không thể chắc rằng mình sẽ thắng nhưng tôi có thể đảm bảo rằng mình sẽ thi đấu hết sức mình.” Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, HLV Kim “cvMax” Dae-ho đã cho biết mình tin Chovy hơn trong kèo đấu Chovy vs Knight, và tuyển thủ sinh năm 2001 của DRX cho rằng điều đó dường như tạo một chút gánh nặng lên đôi vai của anh.

Chovy không chắc mình có thể thắng nổi TES Knight tại CKTG 2020!

Màn trình diễn của Knight ở LPL mùa Hè 2020 được đánh giá là PHI THƯỜNG!


Trước khi kết thúc phần phỏng vấn, Chovy cũng không quên gửi lời tới những fan hâm mộ của mình: “Ở sân chơi thế giới tôi không muốn mình trở thành yếu tố khiến trận đấu khó khăn hơn cho đội của mình. Tôi muốn đóng góp giúp đội có thể chiếm lợi thế trong các trận đấu. Tôi hy vọng tất cả các bạn hãy theo dõi và cổ vũ cho chúng tôi. Xin cảm ơn rất nhiều!

CKTG 2020: Hai tuyển thủ "già" nhất gọi tên TSM Doublelift và FLY Solo
Có vẻ như ở khu vực Bắc Mỹ các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang phụ thuộc nhiều vào các "lão tướng"...

Vòng bảng của Chung kết Thế giới 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3/10 tới 11/10. DRX của Chovy sẽ nằm ở bảng D cùng với hai cái tên là Top Esports của chủ nhà Trung Quốc và FlyQuest tới từ Bắc Mỹ. Cái tên cuối cùng sẽ được xác định sau khi vòng Khởi Động kết thúc, nhưng chắc chắn sẽ không phải là Team Liquid – một đại diện Bắc Mỹ khác.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận