CHÍNH THỨC: SANDBOX chia tay đường giữa Justice và 2 huấn luyện viên

Liên tục là biến động về nhân sự tại LCK, và mới nhất là SANDBOX Gaming đã chia tau đường giữa Justice và 2 thành viên trong ban huấn luyện.

Tiếp đà biến chuyển nhân sự của các đội LCK, mới đây Yoon “Justice” Seok-joon người đi đường giữa của SANDBOX đã tuyên bố quyết định giải nghệ. Bên cạnh đó thì đội tuyển này còn thông báo rằng các HLV Lim “Comet” Hye-sung và Lee “Dragon” Jun-yong cũng sẽ chia tay đội để tìm kiếm những định hướng mới trong sự nghiệp.

SB

Justice bắt đầu thi đấu tại LCK mùa Xuân 2018 trong màu áo Jin Air Green Wings. Tuyển thủ sinh năm 1998 và Lee “Grace” Chan-ju khi đó thay phiên thi đấu ở vị trí đường giữa cho JAG. Sau khi gia nhập SANDBOX vào tháng 2 năm nay, Justice cũng không thể cạnh tranh được với Kim “Dove” Jae-yeon và thường xuyên phải ngồi dự bị. Theo như thông báo của SANDBOX, Justice sẽ tiếp tục gặp gỡ fan hâm mộ thông qua hoạt động stream cá nhân và ban lãnh đạo SB mong các fan sẽ ủng hộ Justice trong bước đường tương lai sắp tới. Ngoài Justice thì hiện SB vẫn còn hai tuyển thủ sắp hết hạn hợp đồng là dự bị đi rừng Kim “Crush” Jun-seo và dự bị xạ thủ Shin “Hollow” Yong-jin, còn các tuyển thủ khác đều có hạn hợp đồng tới cuối năm 2020.

SB


Sau khi chia tay HLV trưởng Yoo “Sally” Eui-joon vào cuối tháng 9 vừa qua, SB tiếp tục chia tay thêm 2 huấn luyện viên Lim “Comet” Hye-sung và Lee “Dragon” Jun-yong. Hiện tại trong ban huấn luyện của SB chỉ còn lại Kang “Laden” Byung-ho được bổ nhiệm là HLV trưởng tạm quyền. Ban lãnh đạo SB sẽ cần phải gấp rút tìm kiếm các huấn luyện viên mới cho đội tuyển trước khi mùa giải mới khởi tranh. Thành tích hạng 4 tại LCK mùa Hè 2019 của SB có đóng góp cực lớn của những cái tên kể trên.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận