Chặt chém mát tay cùng SMASHING THE BATTLE

Là một tựa game thiên về chặt chém beat-em-up hay Hack-and-slash mang phong cách Anime, SMASHING THE BATTLE sẽ khiến bạn tàn phá bàn phím để nghiền nát kẻ thù.

image001

Cùng SMASHING THE BATTLE người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu với hai nữ chiến binh Sarah và Mary, chiến đấu với các người máy của tập đoàn Beholder Industries sau khi tập đoàn này bị Hack và bị kiểm soát. Hai nữ chiến binh này sẽ nâng cấp giáp, vũ khí của mình để đập tan hàng ngàn robot trên đường đi. Xuyên suốt game là 80 màn chơi khác nhau với 30 màn chơi thuộc cốt truyện lên đến hơn 10 giờ chơi.

image003

Đồ họa là thế mạnh của SMASHING THE BATTLE, ngoài đồ họa Anime vô cùng mãn nhãn, game còn được trang bị hỗ trợ kính thực tế ảo VR Oculus. Game còn thu hút người chơi bởi tạo hình vô cùng hấp dẫn của hai nhân vật chính và hệ thống Shop cho phép thay đổi skin nhân vật. Không chỉ đơn giản là chặt chém như các tựa game khác, gameplay của SMASHING THE BATTLE còn hỗ trợ người chơi tránh đòn và các chiêu thức hỗ trợ nhân vật. SMASHING THE BATTLE là một tựa game đến từ Hàn Quốc nên có lẽ nhà phát triển nắm bắt được nhu cầu của game thủ Đông Nam Á. Ngoài ra, game còn bán kèm bộ fan-art anime chất lượng cao.

image005

Góc nhìn của game đôi khi sẽ làm phiền các game thủ khi đến các góc khuất hay các combo di chuyển quá nhanh, tuy nhiên điều này chỉ được khắc phục trong chế độ VR.Chuyển động của nhân vật cũng sẽ thiếu đi sự mượt mà trong các trận đánh hay khi thực hiện Combo, tuy nhiên SMASHING THE BATTLE vẫn đang liên tục cập nhật các bản sửa lỗi, cập nhật hoàn thiện các khuyết điểm của game. Tuy vậy, đây là một sản phẩm với chất lượng khá tốt đối với game chỉ có một người phát triển đó chính là David Han. Điểm thú vị của game là cơ chế vật lý của ngực các nhân vật chính, Điều này bạn đọc sẽ phải tự trải nghiệm khi chơi game.

SMASHING THE BATTLE vừa được đăng bán tại Steam store ngày 16 tháng 5 năm 2016. Kế hoạch đổ bộ của SMASHING THE BATTLE và chế độ chơi mạng đa nền tảng cũng được thông báo sẽ trì hoãn không thời hạn.

 

Tri Hải.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...