CFL Monthly Cup bùng nổ vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng

Giải đấu phong trào CFL Monthly Cup dành cho game thủ Crossfire Legends ở từng tỉnh thành sẽ tiếp tục bùng nổ vào cuối tuần này 27/8.

Crossfire Legends hiện nay đang có một hệ thống giải đấu rất hoành tráng dành cho các đối tượng bán chuyên – Pro League, chuyên nghiệp – Star League. Tới đây game còn có giải đấu dành cho sinh viên của các trường Đại Học nữa. Tuy nhiên, các game thủ Crossfire Legends trên toàn quốc rất cần có những giải đấu phong trào mà mình có thể tham dự được bên cạnh đó là những buổi offline để có thể đến giao lưu vào học hỏi với các game thủ khác. Biết được nhu cầu này, NPH VNG đã phối hợp với cộng đồng game thủ từng tỉnh thành phát triển mô hình CLB CFL và giải đấu CFL Monthly Cup dành cho mỗi địa phương. Giải đấu này đã được tổ chức ở khá nhiều tỉnh thành: Hải Phòng, Nha Trang, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột, Thái Nguyên… CFL Monthly Cup đã đáp ứng được nhu cầu tham gia các giải đấu phong trào của game thủ Crossfire Legends cũng như góp phần xây dựng và phát triển mô hình CLB CL ở từng địa phương.

CFL Monthly Cup

Cuối tuần này, NPH VNG sẽ tiếp tục đưa mô hình này đến với nhiều tỉnh thành khác. Cụ thể Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ là 2 nơi tiếp theo đón mô hình CLB CFL và được tham gia giải đấu CFL Monthly Cup. Trong khi đó, Hải Phòng sẽ tiếp tục tổ chức giải đấu CFL Monthly Cup lần thứ 3 vào cuối tuần này – Thành phố Cảng chính là nơi đầu tiên xuất hiện mô hình CLB CFL cũng như giải đấu CFL Monthly Cup. Cụ thể:

Thông tin chung:

  • Thời gian: Từ 12h đến 13h30 ngày 27/8 tiếp nhận đăng kí thi đấu, giải đấu sẽ bắt đầu lúc 14h00.
  • Cộng đồng đến tham dự sẽ được nhận đồ uống miễn phí, giftcode in-game, tham gia giải đấu
  • Giải thưởng thi đấu tại Cần Thơ & Đà Nẵng: Giải nhất (2.000.000 VNĐ), Giải nhì (1.000.000 VNĐ), Giải ba (500.000 VNĐ), Giải tư (300.000 VNĐ).
  • Giải thưởng thi đấu tại Hải Phòng: Giải nhất (800.000 VNĐ), Giải nhì (500.000 VNĐ), Giải ba (200.000 VNĐ).

Thông tin địa điểm:

Lazada Ads
  1. Tại Cần Thơ
  1. Tại Đà Nẵng
  1. Tại Hải Phòng

CFL Monthly Cup

Game thủ Hải Phòng chuẩn bị tổ chức Monthly Cup lần thứ 3

Các xạ thủ CFL ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng nhớ nhé, cuối tuần này hãy đến và tham dự offline và đăng ký thi đấu CFL Monthly Cup hoàn toàn miễn phí, được nhận đồ uống, giftcode ingame và có cơ hội giật giải thưởng lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: