Câu chuyện về Gia Viên trong 360mobi Mộng Hoàng Cung

Từng bị chê bai khá nhiều trước khi ra mắt nhưng hiện tại, Gia Viên lại là một trong những thú vui không thể thiếu của cộng đồng 360mobi Mộng Hoàng Cung.

Với nhiều nỗ lực mang đến khung trời mới lạ cho cộng đồng, mới đây 360mobi Mộng Hoàng Cung đã cập nhật tính năng Gia Viên vào giữa tháng 4/2019 với chủ đề Thế Ngoại Đào Viên theo đúng lịch trình đã hứa hẹn. Tại đây, nam thanh nữ tú mặc sức hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên đầy thú vị với các hoạt động như: trồng trọt, câu cá, nuôi gà, nuôi bò, ngâm thơ, đàn hát,… xa lánh chốn thị phi sau những màn hậu cung tranh đấu khắc nghiệt.

360mobi mộng hoàng cung

Lúc đó, bên cạnh việc được hoan nghênh thì tính năng này cũng nhận phải không ít sự chê bai chỉ trích từ cộng đồng 360mobi Mộng Hoàng Cung. Có người cho rằng tính năng Gia Viên mang giao diện khá hiện đại, không phù hợp với bối cảnh cổ trang của game mà trông nó như mấy trò chơi nông trại vui vẻ thời nay. Có người lại có suy nghĩ là nó sẽ phá hủy đi cái cốt lõi của thể loại cung đấu như thế này.

360mobi mộng hoàng cung

Thế nhưng sau bản cập nhật, nhà phát hành VNG cũng khá nhẹ nhõm vì đa phần người chơi đều rất yêu thích tính năng Gia Viên. Cũng nhờ đó mà mức độ đăng nhập game của họ cũng gia tăng hơn so với lúc trước. Bởi lẽ cộng đồng đã tìm được một ngôi nhà đúng chất “an yên” để tìm về sau nhiều mỏi mệt trong cuộc sống, kể cả những phút đấu đá căng não chốn hậu cung.

360mobi mộng hoàng cung

Sau khi Gia Viên ra mắt, cộng đồng tương tác rôm rả hơn vì có không ít điều mới lạ mà họ cần học hỏi lẫn nhau. Đi đâu cũng nghe người ta nói về Gia Viên, chẳng hạn như mua cây dừa cây chuối ở đâu, thu hoạch như thế nào, nuôi gà nuôi bò ra sao,… thậm chí trộm đồ bên nhà người ta bằng cách nào???

360mobi mộng hoàng cung

Có thể nói, nuôi dạy thú cưng là một trong những điểm mà game thủ cực kỳ quan tâm trong tính năng Gia Viên. Thú cưng này cực kỳ ý nghĩa với người chơi vì họ tận tay mở phòng ấp trứng rồi ấp thành hình hài và nuôi dưỡng chúng trưởng thành, cho đến khi chúng có thể cùng đồng hành trong các trận giao chiến.

360mobi mộng hoàng cung
Nhiều game thủ vẫn luôn thắc mắc vì sao khác với các tựa game khác là trong 360mobi Mộng Hoàng Cung thú cưng lại liên quan đến Gia Viên? Vì khi bạn thu hoạch Cây Trồng hoặc Gia Súc trong nông trại của Gia Viên thì mới có thể nhận được trứng thú cưng và mang đi ấp trong chính gia viên của mình. Đó cũng là một sự cộng hưởng khá thú vị.

360mobi mộng hoàng cung

Thế nên không quá khó hiểu khi bỗng nhiên ai ai cũng yêu thích và chăm chút Gia Viên của mình đến như thế.

360mobi Mộng Hoàng Cung
Tháng 4 - 360mobi Mộng Hoàng Cung mang đến bất ngờ cho game thủ
Tháng 4 về lặng lẽ với những hạt nắng trải dài,.. và 360mobi Mộng Hoàng Cung cũng góp phần làm ánh nắng ấy thêm rực rỡ với những cập nhật rất thú vị.

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/permalink/1514091442058525/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận