Một vé quay về tuổi thơ với Capsulemon Fight! – Game bắn bi chiến thuật!

Capsulemon Fight! là game thẻ tướng với phong cách bắn bi trên mobile cùng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và dễ thương.

Capsulemon Fight! là tựa game thẻ tướng đấu thú phong cách bắn bi cực kỳ mới lạ mà quen thuộc dành cho người chơi mobile. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ điều khiển đội quân quái vật với biệt danh Capsulemon của mình để đánh bại các “bi thủ” khác trong đấu trường “một mất một còn” đầy hoành tráng.

Một vé quay về tuổi thơ với Capsulemon Fight! - Game bắn bi chiến thuật!

Nếu bạn đã từng chơi qua Angry Bird, ông tổ của thể loại slingshot hay còn gọi là trường phái bắn ná trên di động thì bạn sẽ dễ dàng làm quen với cách điều khiển trong Capsulemon Fight!

Ở mỗi trận đấu, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng hạ máu của đối thủ xuống thấp nhất có thể. Hai người chơi sẽ lần lượt “kéo và thả” các quả bi thú để tấn công đối phương. Các Capsulemon sẽ có hiệu ứng vật lý y hệt như những viên bi thủy tinh đầy kỷ niệm, chúng sẽ gây sát thương cho bất kỳ kẻ địch nào đụng phải.

Một vé quay về tuổi thơ với Capsulemon Fight! - Game bắn bi chiến thuật!

Mỗi “viên bi quái vật” lại có chỉ số riêng về độ nảy, tốc độ, hướng đi…và cả kỹ năng đặc trưng riêng nên bạn phải cân nhắc kéo thả sao cho hợp lý. Đặc biệt hơn các quái vật cũng có thể kết hợp với nhau khi va chạm, tạo thành chuỗi hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt và đầy uy lực.

Một vé quay về tuổi thơ với Capsulemon Fight! - Game bắn bi chiến thuật!

Có thể thấy Capsulemon Fight! không đơn giản dành cho con nít vì yếu tố chiến thuật trong trò chơi được đề cao không thua kém gì những sản phẩm căng não khác!

Thông qua các trận chiến, người chơi sẽ thu thập được nhiều Capsulemon hơn, tăng cấp chúng hoặc thậm chí tiến hóa nhằm đạt được hình dạng và sức mạnh mới.

Một vé quay về tuổi thơ với Capsulemon Fight! - Game bắn bi chiến thuật!

Tổng kết lại, Capsulemon Fight! đã đem huyền trò chơi huyền thoại thời trẻ thơ của bao thế hệ game thủ lên di động một cách hoàn hảo. Trò chơi có đồ họa 3D khá đẹp mắt với giao diện màn hình dọc trực quan, dễ chơi cùng tạo hình của các Capsulemon rất dễ thương và đa dạng.

Tải ngay Capsulemon Fight! cho           Android          –      APK          –        IOS

      08-12

      25-11

      25-11

      25-11

      24-11

      18-11

      16-11

      11-11

      10-11

      06-11