Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Cập nhật đội hình tham dự Allstars 2016: khu vực LCS Bắc Mỹ

Khác với những khu vực còn lại, người hâm mộ Bắc Mỹ có vẻ rất tin tưởng vào các ngoại binh Hàn Quốc.

Khác với những khu vực còn lại, người hâm mộ Bắc Mỹ có vẻ rất tin tưởng vào các ngoại binh Hàn Quốc. Đặc biệt là Impact, khi anh ta đã thi đấu cực kỳ thành công ở LCS và CKTG vừa qua.

Bắc Mỹ là khu vực lâu đời nhất của LMHT, vì thế những cuộc bình chọn Siêu sao đại chiến của họ rất thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Ngoại trừ Bjergsen và Doublelift luôn luôn có mặt, thì năm nay có vẻ các tuyển thủ Hàn Quốc mới là những người tỏa sáng nhất.

Đường trên: Impact – Cloud9

Cập nhật đội hình tham dự Allstars 2016: khu vực LCS Bắc Mỹ

Với những màn thể hiện tuyệt vời tại CKTG 2016, Impact là người được ưu ái nhất trong cuộc bình chọn lần này. Tuyển thủ cũ của SKT T1 đang là người có kỹ năng cao nhất Bắc Mỹ tại đường trên, vượt hẳn lên những cái tên còn lại như Huni, Darshan hay Hauntzer. Có nhiều ý kiến cho rằng Cloud9 qua được vòng bảng hoàn toàn là nhờ Impact, và nó cũng khá chính xác nếu nhìn vào những gì anh ta đã làm tại đường trên. Có thể Cloud9 đã thất bại khi phải đối đầu cùng 1 đội Hàn Quốc, nhưng Impact sẽ đến Siêu sao đại chiến để chứng tỏ cho mọi người thấy kỹ năng của mình vẫn không thua bất kỳ ai.

Đi rừng: Reignover – Immortal

Reignover - Immortals

Tuy Immortal không thể giành lấy vé tới CKTG, nhưng điều đó không ngăn được Reignover được đến với Siêu sao đại chiến. Với việc được đánh cặp cùng một đồng hương ở đường trên là Impact, chắc chắn Reignover sẽ dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, giống như cách anh ta đã từng làm khi nuôi béo cho Huni. Đây chỉ mới là lần đầu tiên Reignover được thi đấu tại Siêu sao đại chiến, và nó cũng là giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm 2016, vì thế chắc chắn anh ta đang rất khát khao để thể hiện bản thân.

Đường giữa: Bjergsen – Team SoloMid

19840443486_158ace3712_k

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chưa cần bàn tới việc là ngôi sao lớn nhất Bắc Mỹ, chỉ riêng những màn thể hiện ở CKTG vừa rồi cũng là quá đủ để bình chọn cho Bjergsen rồi. Là tuyển thủ đường giữa hiếm hoi có khả năng thắng được các tuyển thủ Hàn Quốc, Bjergsen hoàn toàn xứng đáng nằm trong đội hình Siêu sao ở bất cứ khu vực nào. TSM đã gây thất vọng lớn lao ở CKTG, nhưng với Bjergsen trong đội hình thì Siêu sao Bắc Mỹ luôn là một đối thủ đáng gờm.

Xạ thủ: Doublelift – Team SoloMid

doublelift

Trái ngược với Bjergsen, Doublelift lại thi đấu rất kém cỏi ở CKTG mặc dù được đặt rất nhiều kỳ vọng. Bản thân Doublelift cũng tự cảm thấy thất vọng với bản thân, thậm chí anh ta còn thấy mệt mỏi và quyết định nghỉ giải mùa xuân 2017 để giảm căng thẳng. Tuy vậy giải đấu Siêu sao đại chiến này vẫn là thứ mà Doublelift mong chờ, vì đây là chỗ anh ta có thể thỏa sức phô diễn kỹ thuật của mình mà không phải lo lắng gì. Dù sao chăng nữa thì xem Doublelift thi đấu cùng các cao thủ như Uzi hay Rekkles luôn là thứ mãn nhãn nhất cho người hâm mộ.

Hỗ trợ: Aphromoo – Counter Logic Gaming

16370236952_a0a8d078bc_k

Đã có Doublelift thì sẽ phải có hỗ trợ Aphromoo, cặp đôi “Rush hour” nổi tiếng nhất Bắc Mỹ từ trước tơi nay. Mặc dù CLG đã bị loại ngay từ vòng bảng CKTG, và Aphromoo cũng không thể hiện được nhiều như người hâm mộ kỳ vọng. Nhưng anh ta vẫn là hỗ trợ có kỹ năng và kinh nghiệm tốt nhất ở Bắc Mỹ, do đó không có gì khó hiểu khi Aphromoo được người hâm mộ đặt niềm tin ở Siêu sao đại chiến lần này.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...