mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 17:34
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cảm nhận Nioh: Game dành cho người thích bị hành hạ

aa
Mặc dù biết tới Nioh hơi muộn, nhưng cảm xúc của tôi vẫn nguyên vẹn cực kỳ khi vừa chơi vừa nhai đậu xanh cùng rau má mà vẫn nằm sấp liên tục.

Trước khi đến với Nioh thì tôi chủ yếu nghe đến nó qua những cụm từ kiểu như “Game giống Dark Souls”, “Dark Souls phiên bản Nhật” hay tiêu cực hơn là “Game nhái Dark Souls 99% mang phong cách Nhật Bản”. Nói chung là tôi cũng chưa từng chơi Dark Souls nên những màn review này không có ảnh hưởng gì nhiều lắm, chỉ nghĩ đơn giản là nó chắc cũng chả khó tới mức độ đấy đâu, mấy cái màn quảng cáo trên internet chủ yếu là chém gió theo phong trào mà thôi.

Chơi Nioh cũng giống như bạn lấy được một cô vợ tuyệt đẹp, hai người hòa hợp về cả thể xác lẫn tâm hồn, không còn gì có thể hoàn hảo hơn được nữa. Ngoại trừ là hàng đêm cứ 5 phút một lần nàng sẽ dựng đầu bạn dậy, hành hạ tra tấn bằng tất cả mọi thứ có thể mà chẳng cần lý do gì, bạn nằm đó nghỉ ngơi khoảng 4 phút để rồi lại tiếp tục bị ăn hành như vậy cả đêm. Và kể cả sau khi bị ăn đòn ngu người như vậy, vì một lý do quái thai dị hình nào đó mà bạn vẫn luôn yêu nàng say đắm như bị bỏ thuốc lú.

Nói cho ngắn gọn thì chơi Nioh cũng giống như tập tính kiên nhẫn vậy, hoặc nói một cách dân dã hơn là nó làm cho chúng ta có cảm giác mình là một thằng biến thái thích bị ngược đãi (từ chuyên môn đúng nghĩa gọi là khổ d*m).

Cảm nhận Nioh: Game giành cho người thích bị hành hạ

Có một điều cực kỳ quan trọng khi chơi Nioh mà tôi ngộ ra được là: “Cái nồi gì cũng có thể đánh chết được bạn” và “bất kỳ con mob nào trên đường cũng là một con trùm cuối”. Không như các game khác có tùy chỉnh độ khó cho người chơi, Nioh khóa chết vụ ngay từ đầu và nó được đặt ở mức cao nhất có thể, hay có thể gọi trực quan hơn là mày chắc chắn sẽ phải chửi thề khi chơi”.

Nói cho đơn giản là Nioh chơi rất chi là dễ tính, quái trên đường đánh một cái là từ 1/3 đến 1/2 cây máu, quái mạnh một tí là nhẹ nhàng 70% máu còn boss là thường xuyên sẽ có cảnh “đấm phát chết luôn không nói nhiều”. Tôi nhớ rất rõ là đã phải đánh vật hết 5 giờ đồng hồ chỉ để qua màn đầu tiên trong Nioh, đầu óc căng cứng vì ức chế thường trực, mồm thì nhai rào rào đậu xanh cùng rau má mỗi khi nhân vật bị bọn Mob bửa đúng một rìu đã giãy đành đạch như cá chết.

Ngoài việc có độ khó dã man mọi rợ như vậy, điểm khác biệt chính của Nioh là nó có một hệ thống hạn chế người chơi gọi là “Ky”. Nói đơn giản thì Ky là thanh thể lực và nó sẽ từ từ cạn dần mỗi khi nhân vật hoạt động, tức là bạn không thể vào mà giã ầm ầm combo như Devil May Cry hay Dynasty Warriors, mà phải theo nhịp liên tục: đánh > chờ Ky hồi rồi mới được đánh tiếp. Nếu như là một người lần đầu tiên tiếp cận lối chơi này, bạn sẽ không nắm được nhịp hồi của Ky mà lao lên đánh loạn xạ như một thằng ngốc, để rồi sau đó đứng thở hồng hộc như trâu và bị bọn Mob gõ cho to đầu.

Cảm nhận Nioh: Game giành cho người thích bị hành hạ

Chú ý, đây là quái thường không phải boss

Chính vì cái hệ thống Ky chết toi này mà Nioh trở nên cực khó, việc cho quái đánh quá mạnh còn bản thân nhân vật thì không được tự do ra đòn đã ảnh hưởng lớn tới lối chơi. Trường hợp dùng Ky quá đà xong đứng hồi sức rồi bị phản đòn xảy ra như cơm bữa, mà trong cái game mà cứ chạm nhẹ một cái là từ 2/3 tới 3/4 cây máu bay đi thì có mà đỡ vào nồi.

Trong Nioh bạn sẽ chết rất, rất, rất, rất…. nhiều lần vì đủ các thể loại khác nhau. Nó giống như một vòng lặp bất tận vậy, bạn gặp một con mob bất kỳ >> đánh nó vài cái rồi bỗng nhiên xoẹt một cái bay 2/3 bình máu >> bạn còn chưa kịp định thần lại xoẹt một cái nữa rồi thăng thiên luôn. Solo với 1 con mob thường trong Nioh đã là cả một công cuộc gian nan, còn cái khái niệm một mình chấp hết thì quên mợ nó đi, bảo đảm là bạn sẽ nằm sấp trong đúng 1 nốt nhạc.

Cái chết trong Nioh như một cơn gió, luôn luôn ở quanh ta, đây là câu nói tóm gọn tất tần tật những gì trong Nioh, khi mà bạn sẽ chết cực nhiều lần vì đủ các lý do dở hơi khác nhau. À mà tôi đã nói tới vụ “nhặt xác” chưa ấy nhỉ, vì mỗi khi nằm xuống thì nhân vật sẽ bị rơi Amrita (điểm kinh nghiệm trong Nioh) và nếu bạn chẳng may chết trước khi thu hồi lại thì coi như số Amrita này sẽ mất sạch. Thật toẹt vời và hạnh phúc làm sao khi đánh mửa mật 1 tiếng đồng hồ xong chết vô duyên và cuối cùng không được điểm kinh nghiệm nào hết, đúng là khóc không thành tiếng mà.

Cảm nhận Nioh: Game giành cho người thích bị hành hạ

Và đây cũng là quái thường, không phải Boss nhé

Và phần kinh hoàng nhất của Nioh là phải kể tới việc đánh boss, à mà thực ra chúng nó cũng không đến nỗi nào đâu, so sánh với bọn mob thường chỉ đánh “nhẹ nhàng” một lần nửa bình máu, thì lũ boss còn nhân đạo phết vì thường xuyên đánh ĐÚNG MỘT CÁI là đủ để tiễn nhân vật lên nóc thủ ngắm gà khỏa thân luôn. Vâng bạn không nghe nhầm đâu, đánh ĐÚNG MỘT CÁI theo hẳn nghĩa đen luôn ấy, đơn giản là Nioh thích thì Nioh thiết kế như vậy thôi, không chơi được thì biến.

Trung bình trong một trận đánh boss, bạn sẽ phải chết sơ sơ hàng chục lần để nhận ra đủ các đòn thế cũng như “nhịp” để đánh chúng làm sao cho an toàn nhất. Quá trình đánh boss trong Nioh cần sự kiên nhẫn rất lớn, vì bạn không thể xông vào mà Yolo được khi mà boss chỉ cần vẩy nhẹ một phát thôi là lên đường ngay. Từ thực tế nhất để dùng trong trường hợp này là “cắn trộm”, tức là bạn vào đánh boss 1 hit xong lùi ra, chờ Ky hồi lại và tiếp tục làm như vậy đến khi thành công.

Khổ nổi là quá trình này rất là dài và gian khổ, còn Boss thì máu cả đống. Cái này cũng giống như cầm tăm xỉa răng đánh với sư tử vậy, đâm nó vài chục phát chưa thấy gì nhưng chỉ cần bị tát một cái là toi đời luôn. Một vấn đề nữa là Nioh giới hạn chỉ cho người chơi cầm được tối đa 8 bình hồi phục, mà với cái thể loại một đòn bay mất 2/3 cây máu đến từ Boss thì nó thực sự là một trận chiến trường kỳ gian khổ, nơi mà bạn có thể phát điên vì ức chế bất kỳ lúc nào.

Cảm nhận Nioh: Game giành cho người thích bị hành hạ

Boss trong Nioh

Vậy tại sao Nioh vừa khó, vừa vô lý lại vừa dai dẳng như vậy lại có thể thu hút người chơi, có lẽ vì tâm lý “không muốn chịu thua” của game thủ. Thực sự thì khi đã trải qua giai đoạn đầu húp cháo hành thay cơm, bạn sẽ nhận thấy Nioh thực sự là một game tuyệt vời cả về hình ảnh lẫn chiều sâu. Đầu tiên là hệ thống Ky là thứ phân hóa ranh giới game thủ Casual và Hardcore, hơn nữa nó cũng rất thực tế vì không ai có thể vung kiếm mà chém ầm ầm liên tục không nghỉ như vậy.

Có rất nhiều người nói rằng Nioh thực ra chỉ là một dạng “ăn theo” của Dark Souls nhưng theo phong cách Nhật Bản, điều này chủ yếu vì lý do cứ game nào khó thì mặc định nó giống Dark Souls. Nhưng nên nhớ đội ngũ tạo ra Nioh chính là Team Ninja, cha đẻ của Ninja Gaiden – định nghĩa của cái gọi là game khó vô đối từ trước khi Dark Souls ra đời. Hơn nữa chất của Nioh mang phong cách Đông Á rất đậm nét từ trang phục, vũ khí cho tới các quái vật tất cả đều lấy 100% từ thần thoại Nhật Bản, cũng như dựa trên các sự kiện lịch sử có thật.

Một điều nữa làm Nioh khác biệt là tính năng RPG truyền thống của nó, hay nói đúng hơn là “cày cuốc” rất giống với Diablo. Trang bị trong Nioh được chia làm 5 bậc từ thấp lên cao, muốn có vũ khí xịn thì có 2 cách là đi rèn hoặc đi đánh boss cho nó rơi ra. Nioh gần như là một game RPG cày cuốc đúng nghĩa, vì nếu muốn có một bộ gear xịn để đi quẩy vào cuối game, bạn sẽ phải cày rất, rất nhiều mới tạm gọi là ưng ý. Nó tạo ra sự hứng thú cho người chơi thay vì cứ phải căng não ra mà đánh Boss hết ngày này qua ngày khác.

Cảm nhận Nioh: Game giành cho người thích bị hành hạ

Hình ảnh trong Nioh đậm chất Nhật Bản

Tôi không có may mắn được trải nghiệm Nioh ngay từ khi nó vừa ra mắt, nhưng khi đã dính vào rồi thì coi như chết chìm luôn trong game suốt mấy ngày qua. Nioh rất Hardcore và kén người chơi, nhưng nếu qua được giai đoạn đầu thì bạn sẽ thấy đây là một game tuyệt hay và rất có chiều sâu, là một tựa game nên có khi sở hữu Playstation 4.

v vuhoang

Bài liên quan

Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?
Công nghệ

Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?

Nghe cứ như thể một trò đùa, nhưng thực sự người ta có cách chơi game PS4 trên điện thoại mà không quan tâm việc có máy hay là không.
Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1
PC/Console

Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1

Có những tựa game khó nhất thế giới được NSX làm ra với mục đích cho bạn hiểu rằng đôi khi trò chơi điện tử không phải chỉ để giải trí.
What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản
PC/Console

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

Tin bài khác

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!
PC/Console

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Với sự nổi lên một cách nhanh chóng của ngành công nghiệp game trong nước nói riêng và quốc tế nói chung, các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot
PC/Console

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot mà người chơi có thể điều khiển được. Với lối chơi đối kháng quen thuộc, Jujutsu Kaisen Cursed Clash sẽ là tựa game hot khi được ra mắt.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile
PC/Console

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút
PC/Console

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phá đảo tựa game này của các game thủ. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem người chơi nên trang bị những gì trước khi bắt đầu phi vụ cướp.
Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích
PC/Console

Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Trong Lies of P cậu bé người gỗ Pinocchio rất khác với bộ phim hoạt hình do Disney sản xuất. Vậy, câu chuyện thật sự về cậu bé người gỗ là gì? Liệu còn những câu chuyện cổ tích nào đen tối hơn không?
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

Đội tuyển LMHT Việt Nam gây bất ngờ với chiến thắng đầu tiên trước Đội chủ nhà Trung Quốc tại ASIAN Games 2022.
NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?

NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?

Ngoài NewJeans, các ngôi sao đình đám khác sẽ xuất hiện trong ca khúc chủ đề CKTG 2023.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot trong bộ truyện cùng tên mà người chơi có thể điều khiển được.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phá đảo tựa game này của các game thủ.
Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Chuyện gì đã xảy ra trong Lies of P, tựa game soulslike lấy chủ đề dựa trên câu chuyện cổ tích Cậu bé người gỗ Pinocchio vừa được phát hành?
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9