Thứ hai 04/12/2023 16:39
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 20°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 20°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cảm nhận New 2DS XL - "chiếc bình" cầm tay mới của Nintendo

aa
Cảm nhận New 2DS XL - "chiếc bình" cầm tay mới của Nintendo

Gần như mỗi năm, Nintendo đều ra mắt thêm phiên bản máy chơi game mới trong hệ cầm tay. Số lượng của chúng nhiều tới nỗi, chỉ cần đọc tên từng máy thôi cũng tạo thành một "câu thần chú" kỳ cục: Nintendo 3DS, Nintendo 3DS XL, Nintendo 2DS, Nintendo New 3DS, Nintendo New 3DS XL, New 2DS XL. Khiến cho game thủ rối rắm không phân biệt nổi và không biết mua máy nào ở cửa tiệm.

New 2DS XL

Kỳ thực, lượng máy lớn và ra mắt thường xuyên như vậy, nhưng Nintendo không hề đưa thêm bất cứ trải nghiệm mới nào cho người dùng. Về cơ bản 3DS XL hay New 3DS thì game vẫn là của 3DS gốc và 3DS gốc vẫn chơi được mà chẳng cần phải nâng cấp. Đồ họa của game thì như từ thời 2005 với độ phân giải màn hình 800 x 240 pixels (màn trên) và 400 x 240 pixels (màn dưới) "rỗ be bét". Chúng vẫn là chiếc máy nắp gập như nhau, thời lượng pin vẫn same same như vậy... Thứ duy nhất được cải tiến rõ rệt là chức năng 3DS, thì nhiều người chơi lại chẳng dùng đến.

Game mobile

Những game sinh tồn gây "ngộp thở" trên di động (kỳ 1)

Hôm nay chúng ta sẽ cùng cảm nhận về New Nintendo 2DS XL (New 2DS XL), máy chơi game cầm tay mới vừa ra mắt, và lý do gì mà chúng lại có mặt trên thị trường một cách chóng vánh tới vậy.

Cùng lật lại lịch sử ra mắt 2011 với tôn chỉ là khả năng hiển thị hình ảnh 3DS độc quyền lúc bấy giờ. Mỗi một máy chơi game cầm tay của Nintendo khi ra mắt đều có một tôn chỉ, dù cho đôi lúc tôn chỉ của chúng cứ lặp đi lặp lại. Ví dụ như, trước Nintendo 3DS và 3DS XL (màn hình to) cùng New 3DS (nâng cấp cấu hình), thì Nintendo DS cũng có DSi (nâng cấp cấu hình) và DSi XL (màn hình to)...

Người hâm mộ của Nintendo dần ngộ ra mình đang trở thành một phần trong chiến dịch kinh doanh và quảng cáo của Nintendo. Bạn xem quảng cáo về các máy Nintendo đời mới trên Internet với ưu điểm này, cải tiến nọ. Bạn ra cửa tiệm với chiếc ví dày cộp cùng một ước ao, một khát khao là sẽ sở hữu cho mình máy game cầm tay với trải nghiệm hơn xa năm ngoái. Bạn mua máy về đập hộp, tới khi cầm trên tay chiếc ví nhẹ tênh bạn mới ngẫm lại rằng... mình vừa bỏ ra mấy triệu bạc để mua một cái máy... chẳng khác gì cái 3DS cũ đang vứt trong hộc tủ.

New 2DS XL

Thật vậy, New 3DS hay 3DS XL, 2DS thì bản chất vẫn chỉ là để chơi các game của máy 3DS. Cách đây 2 năm, Nintendo ra mắt New 3DS với lời hứa là cấu hình mạnh hơn, có nhiều game hơn. Rồi họ chỉ phát hành một vài game độc quyền cho máy New 3DS. Cấu hình có mạnh hơn, nhưng tốc độ thực của nhiều game lại bị Nintendo giới hạn lại ở 30 FPS để không bỏ quá xa 3DS thường. New 2DS XL căn bản chính là một chiếc New 3DS XL không có chức năng 3D. Cũng giống như 2DS, nó phá đi nghi vấn của các bậc phụ huynh về việc, chơi game với chức năng 3D có làm con mình hỏng mắt hay không bằng việc loại bỏ hoàn toàn chức năng này. Còn thực chất, nó là một sản phẩm giá rẻ không có cải tiến gì, thậm chí còn cải lùi.

Như đã biết, 2DS nguyên gốc được thiết kế dưới dạng bảng (tablet) để hướng tới đối tượng sử dụng là các em nhỏ, đối tượng "thấy gì bẻ đấy" và bất cẩn. New 2DS XL là một sự cải lùi ngay từ trong thiết kế nắp gập dễ gãy nát. Đối với đối tượng sử dụng lớn tuổi hơn, chênh lệch giá của New 2DS XL không đủ hấp dẫn để họ chọn lựa hệ máy thiếu chức năng 3D và thiết kế không bóng bẩy này.

New 2DS XL

Lại nói, vì 2DS 3DS nói chung sử dụng công nghệ cảm ứng điện trở cũ kỹ, nên việc sở hữu một cây viết to và dài để "chọt" và các chỗ hiểm như góc màn hình, các ký tự nhỏ li ti... là rất cần thiết. Cây viết của New 2DS XL lại ngắn và tù hơn bao giờ hết, cho cảm giác cầm không thoải mái. Một khi cầm đã không thấy thích, thì bạn sẽ chẳng mấy khi sử dụng tới nó đâu!

Công nghệ

Các loại tay cầm chơi game PC tốt nhất cho con nhà giàu và nhà nghèo

Nếu đi sâu vào tìm hiểu, bạn sẽ biết New 3DS và New 3DS XL được sản xuất theo từng đợt, có đợt thì sử dụng màn hình TN và có đợt thì dùng màn IPS cho góc nhìn rộng và màu sắc đẹp hơn. Tuy nhiên từ giờ trở đi để cắt giảm chi phí, toàn bộ New 3DS, New 3DS XL và New 2DS XL sẽ chỉ có màn hình TN. Và điều này là không thể chấp nhận được! Vì nó cũng giống như bạn đang dùng màn hình CRT lồi ở năm 2017, năm mà công nghệ IPS đang trở nên đại trà hơn bao giờ hết này. Đó chính là cải lùi một thế kỷ!

New 2DS XL

Ở mảng máy chơi game cầm tay, Nintendo vẫn chiến thắng từ hàng chục năm nay, suốt từ thời Gameboy cho tới Nintendo DS và 3DS nhờ lượng nội dung game đồ sộ áp đảo máy PlayStation Portable, PlayStation Vita của đối thủ Sony. Tới năm 2017 này, PS Vita gần như đã gãy gánh giữa đường ở lượng game ra cực ít và không chất lượng, nhường cho Nintendo vị thế độc tôn. Có lẽ cũng vì mất đối thủ trường kỳ, máy 3DS thành công hơn bao giờ hết, khiến Nintendo ngủ quên trong chiến thắng và không ra thêm máy cầm tay mới trong suốt 7 năm nay. Nhiều người sẽ hỏi: thế còn máy Switch thì sao? Game di động như Pokémon GO, Fire Emblem Heroes thì sao? Xin trả lời rằng 2 hệ máy này không liên quan gì tới 3DS hết, vì chúng đánh tới đối tượng người sử dụng hoàn toàn khác. Nintendo cũng không ngốc nghếch đến nỗi cho ba đứa con đấm đá lẫn nhau.

New 2DS XL

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là yếu tố khách quan mà thôi. Nếu nói công bằng thì 3DS vẫn là một hệ máy chơi game cầm tay với nhiều ưu điểm. Sở dĩ New 2DS XL vừa ra mắt nhưng vẫn bán chạy, do nó tuy không có cải tiến gì đặc sắc, nhưng cũng đã khắc phục được nhiều lỗi của các bản đi trước, ví dụ như:

  • Khe cắm băng và cắm thẻ nhớ đã có nắp đậy, bạn không còn lo bị bụi đóng vào làm chập, thậm chí hỏng khe băng như các máy cũ.
  • Khe cắm thẻ được mang ra ngoài máy, giờ đây bạn không cần tháo nắp lưng để lấy thẻ nhớ nữa.
  • Viền màn hình mỏng hơn, làm máy sexy và nhỏ nhẹ hơn rõ rệt
  • Thiết kế vỏ nhám chống xước tốt.

New 2DS XL

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đọc cũng thấy được ngụ ý của Motgame. New 2DS XL là chiếc máy đáng mua, nếu bạn chưa sở hữu 3DS. Giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền nếu như bạn chỉ quan tâm đến kho game đồ sộ của 3DS.

Còn nếu bạn là người ưa các thiết bị có thiết kế đẹp chảnh, cũng như muốn trải nghiệm 3D thì vẫn nên bỏ thêm 1 triệu để sở hữu New 3DS XL. Hoặc tìm tới máy Nintendo Switch để có cấu hình, đồ họa đẹp hơn.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023
PC/Console

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023 mà game thủ có thể trải nghiệm sau những giờ học tập căng thẳng. Đây đều là những tên tuổi lớn trong ngành game.

Tin bài khác

MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game
Công nghệ

MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game

MSI Raider GE78 HX chính là model cao cấp trong series laptop gaming của MSI. Mọi ưu điểm từ cấu hình, thiết kế đều được hãng chăm chút kỹ lưỡng.
Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?
Công nghệ

Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?

Tiếp nối thế hệ tiền nhiệm đã quá thành công, Samsung Galaxy S24 được cho rằng sẽ được hãng nâng cấp mạnh những tính năng sau. Dự đoán, đây sẽ là flagship toàn diện nhất của Samsung.
NVIDIA sản xuất GPU GeForce RTX 4090D độc quyền cho Trung Quốc
Công nghệ

NVIDIA sản xuất GPU GeForce RTX 4090D độc quyền cho Trung Quốc

NVIDIA đã thông báo về việc phát triển phiên bản đặc biệt của dòng card đồ hoạ GeForce RTX 4090 dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
iPhone 16 sẽ được trang bị
Công nghệ

iPhone 16 sẽ được trang bị 'hệ thống tản nhiệt graphene' để khắc phục vấn đề quá nhiệt

Một nguồn tin cho rằng iPhone 16 thế hệ mới sẽ được Apple áp dụng phương pháp tản nhiệt mới để tránh tình trạng quá nhiệt như trên thế hệ hiện tại.
Cận cảnh Nubia Redmagic 9 Pro+: Thiết kế siêu ngầu, Snapdragon 8 Gen 3, sạc siêu nhanh
Công nghệ

Cận cảnh Nubia Redmagic 9 Pro+: Thiết kế siêu ngầu, Snapdragon 8 Gen 3, sạc siêu nhanh

Nubia Redmagic 9 Pro+ là gaming phone cao cấp mới nhất của ZTE. Mang thiết kế hiện đại cùng rất nhiều phần cứng mạnh mẽ. Điểm nhấn của thiết bị là con chip Snapdragon 8 Gen 3 và quạt tản nhiệt tích hợp.
iMac M3: Máy tính All-in-One cân tất cả đến từ Apple
Công nghệ

iMac M3: Máy tính All-in-One cân tất cả đến từ Apple

iMac M3 là chiếc PC All in one mới nhất đến từ hãng công nghệ Apple. Thiết bị được trang bị nhiều phần cứng và tính năng mạnh mẽ. Đây được xem là PC cá nhân đáng mua nhất của Apple hiện tại.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Cách kết bạn trên Coin Master để
Game Mobile

Cách kết bạn trên Coin Master để 'phá làng phá xóm' thêm vui

Coin Master là tựa game di động hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng giải trí. Bên cạnh đó, khả năng kết nối với bạn bè cũng là một trong những ưu điểm giúp Coin Master thu hút đông đảo người chơi.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Giải đấu 2023 PUBG Mobile National Championship chính thức khởi tranh

Giải đấu 2023 PUBG Mobile National Championship chính thức khởi tranh

Giải đấu 2023 PUBG Mobile National Championship (2023 PMNC) chuẩn bị bước vào giai đoạn thi đấu chính thức.
LMHT: Nam game thủ đổi thái độ sau khi nhìn thấy nhan sắc của đồng đội?

LMHT: Nam game thủ đổi thái độ sau khi nhìn thấy nhan sắc của đồng đội?

Ngay sau khi biết rằng người đồng đội của mình trong trận thua vừa qua là một nữ game thủ LMHT xinh đẹp, anh chàng này đã tự nguyện "khép nép" ngay lập tức.
LMHT: Xuất hiện hình ảnh Palette "tình tứ" cùng Mina Young

LMHT: Xuất hiện hình ảnh Palette "tình tứ" cùng Mina Young

Mới đây, cựu thành viên của GAM Esports - Palette đã chia sẻ hình ảnh đầy tình tứ bên cạnh nữ streamer nổi tiếng Mina Young.
LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"

LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"

Mới đây, Ruler có những chia sẻ về kỷ niệm thú vị liên quan đến Faker.
Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Tốc Chiến vừa bước vào giai đoạn mùa giải 11, bạn có biết cần bao nhiêu điểm lên đct, thách đấu tốc chiến mùa 11 hiện tại hay không? Cùng Mọt Game tìm hiểu hệ thống xếp hạng của Tốc Chiến nhé!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix vào tháng 12, 2023. Điều này gây tò mò cho người chơi không biết tựa game sẽ hoạt động như thế nào.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9