Call of Duty – Game thủ chuyên nghiệp Maurice “Fero” Henriquez đột ngột qua đời ở tuổi 21!

Đây là một trong những tin đáng buồn vào ngày hôm nay đối với toàn thể giới game thủ Esport thế giới nói chung và cộng đồng Call of Duty nói riêng.

Maurice “Fero” Henriquez, một trong những game thủ nổi tiếng trong dòng game Call of Duty thế giới được gia đình thông báo đột ngột qua đời tại nhà trên trang Twitter riêng của anh ngày hôm nay. Nếu như bạn là fan của dòng game FPS, thì chắc chắn đã từng nghe qua danh của Maurice “Fero” Henriquez. Được cho là một trong những thần đồng FPS với bộ môn Esports Call of Duty trên toàn thế giới, Fero từ lâu đã giành được nhiều danh hiệu trên đấu trường quốc tế. Anh cũng đã từng tham gia nhiều đội tuyển lớn tại Bắc Mỹ như “100 Thieves”, “Team Envy”, “Team Kaliber”, “Team Reckless” và nhiều đội nhỏ khác. Và hiện tại đang là thành viên trụ cột của Florida Mutineers.

Call of Duty - Game thủ chuyên nghiệp Maurice

Fero khi còn trong màu áo của Team 100 Thieves

“Chúng tôi rất đau buồn khi thông báo sự ra đi của anh ấy. “Chúng tôi muốn tuyên bố rằng anh ấy không tự kết liễu cuộc sống của mình và anh ấy không chiến đấu với chứng trầm cảm. Chúng tôi đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ của mọi người. Chúng tôi cũng sẽ đánh giá cao sự riêng tư vào thời điểm này.”

Ban đầu, cái chết của anh bị gièm pha là do tự tử bởi một nguồn không đáng tin cậy trong gia đình. Ngay sau đó, nhiều người thân trong gia đình cũng như các đồng đội của anh đã lên tiếng chỉ trích đính chính lại chính xác nguyên nhân ra đi của anh là do đau tim đột ngột. Một trong những người bạn thân của anh, tuyển thủ chuyên nghiệp Rasim “Blazt” Ogresevic hiện đang thi đấu cho đội tuyển Los Angeles Guerrillas cũng đã lên tiếng chỉ trích và đính chính. Anh cũng đã dùng những từ như “dối trá”, “thiếu tôn trọng”, và “chỉ cảm thấy buồn” khi nghe được những tin sai trái về sự ra đi của Fero.

Call of Duty - Game thủ chuyên nghiệp Maurice

Lời chia sẻ cho sự ra đi của Fero trên Twitter của Florida Mutineers

Bên cạnh đó, cái chết của Fero cũng được nhiều đội tuyển anh từng tham gia chia sẻ. Rất nhiều lời chia buồn cũng như động viên gia đình anh đã được đưa ra. Cộng đồng game thủ Esport cũng đã có nhiều bình luận về sự ra đi đột ngột của tuyển thủ chỉ mới 21 tuổi này. Đây có lẽ là một trong những sự mất mát rất lớn đối với Florida Mutineers. Khi mà mới đầu năm nay, sự góp mặt của Maurice “Fero” Henriquez đã giúp đội tuyển trụ được hạng, giành được 3 chiến thắng lớn trên sân nhà tại giải vô địch CDL Bắc Mỹ.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận