Các nhân vật game qua nét vẽ của họa sĩ chuyên nghiệp

Astor Alexander, một họa sĩ chuyên nghiệp đã khắc họa các nhân vật game trong những series The Witcher, Mario, Zelda, BioShock và Metroid rất khác biệt.

Khi những sản phẩm sáng tạo lại tạo cảm hứng cho tác phẩm sáng tạo khác! Alexander đã “hô biến” các nhân vật game thành những bìa sách, những hình ảnh trinh thám noir và thậm chí thành những bức họa mang phong cách Renaissance.

Hiện tại, Alexander đang thực hiện “một minh họa game hài hước” nhưng anh có ý định muốn nó là một bất ngờ với người xem. Và mặc dù chủ đề của những bức hình đều là game, nhưng tác giả của những bức hình này cho biết anh chưa từng làm việc trong ngành công nghiệp game.

Trai xinh gái đẹp tích cực “show hàng” để được đến Dubai cùng Cửu Kiếm 3D
Tháng 12 này, đối với game thủ Cửu Kiếm 3D dường như săn kẻ thù đã không còn quan trọng bằng việc săn vé đến Dubai tráng lệ.

Alexander từng chia sẻ những bức hình Witcher của anh đến từ cảm hứng chỉ từ hai series phim truyền hình Sherlock và Supernatural của BBC mà anh từng xem. Anh chia sẻ: “Nó hợp lý khi cập nhật The Witcher lên thời hiện đại.

Các tác phẩm này đều không phải là mới, nhưng tôi thấy chúng đều rất đẹp và ấn tượng nên chia sẻ lại với mọi người. Nhấn vào từng hình bên dưới để xem ở độ phân giải lớn nhé.

Các bạn có thể xem thêm các tác phẩm của Astor Alexander tại DevianArt. Nếu thích tấm nào, các bạn cũng có thể bỏ tiền ra mua lại bản in của những tác phẩm này.

Đầu Đá

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...