Các game thủ AOE Việt Nam chính thức tham gia nền tảng Stream lớn nhất thế giới

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, các game thủ AOE hàng đầu Việt Nam sẽ bắt đầu stream trên Twitch với tên “TeamGameTV”.

Sau một thời gian bị gián đoạn trong quá trình quay phát thì giờ đây, các khán giả đã có thể theo dõi những game thủ AOE hàng đầu Việt Nam qua kênh stream Twitch. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một kênh giải trí thú vị, đặc sắc dành riêng cho những người yêu AOE Việt Nam.

Các game thủ AOE Việt Nam chính thức tham gia nền tảng Stream lớn nhất thế giới

Việt Nam được biết đến là một trong hai cường quốc ở bộ môn Age of Empires bên cạnh người hàng xóm Trung Quốc. Những trận thư hùng giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn giành được sự quan tâm rộng khắp của khán giả AOE trên toàn quốc. Không những vậy, những trận giao hữu hoặc giải đấu giữa các team trong nội bộ Việt Nam cũng luôn được nhiều khán giả quan tâm. Trong số này, Team AOE GameTV nổi lên như một thế lực với những thành viên gạo cội như Chipboy, No1, Mạnh Hào và đặc biệt là thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng.

Các game thủ AOE Việt Nam chính thức tham gia nền tảng Stream lớn nhất thế giới

Sau sự ra mắt của phiên bản Đế Chế 4K mang tên Age of Empires: Definitive Edition, người hâm mộ AOE Việt còn đón nhận thêm một tin vui khi đội tuyển AOE hàng đầu GameTV đã chính thức tham gia stream trên Twitch. Giờ đây, ngoài việc trông chờ các giải đấu lớn, những khán giả còn có cơ hội được tận mắt chứng kiến những game thủ top 1 với vai trò một streamer.

Các game thủ AOE Việt Nam chính thức tham gia nền tảng Stream lớn nhất thế giới

Có thể bạn thừa biết, Twitch là nền tảng stream số 1 thế giới. Nơi đây quy tụ những game thủ hàng đầu từ các quốc gia với những bộ môn như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Counter Strike: Global Offensive. Bước đi mới nhất này khẳng định quyết tâm của những người làm game Việt Nam với mong muốn đưa AOE Việt đến với thế giới. Kể từ đây, AOE Việt chính thức bơi ra biển lớn, đánh dấu bước phát triển mới của nền Đế Chế nước nhà. Các trận đấu sẽ không chỉ là cuộc chiến nội bộ trong nước hay những giải đấu AOE Việt – Trung nữa, thay vào đó sẽ là sự giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế.

Các game thủ AOE Việt Nam chính thức tham gia nền tảng Stream lớn nhất thế giới


Age of Empires: Definitive Edition (AOE DE) sẽ là phiên bản chính thức được các game thủ sử dụng khi stream trên Twitch. Những thay đổi về đồ họa, âm thanh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm thú vị đến với người chơi và cả khán giả. Cũng từ đây, mọi luật lệ trước đó mà Việt Nam và Trung Quốc áp dụng sẽ không còn có hiệu lực nữa. Bạn sẽ phải chơi trên cả map biển, thành, chòi, thuyền chiến, dân điên hoặc quẩy đá… Mọi chiến thuật đều được áp dụng, kể cả công nhà từ đời 2, xây thành chòi, đập dân, chọc móng nhà… mà không bị giới hạn hoặc ngăn cấm. Thậm chí là bạn sẽ phải chơi với những trận đấu sử dụng cheat, reveal map hay full tech tree.

Các game thủ AOE Việt Nam chính thức tham gia nền tảng Stream lớn nhất thế giới

Quay lại với kênh stream của game thủ AOE Việt trên Twitch, đây hứa hẹn sẽ là kênh giải trí đặc sắc, thú vị của người hâm mộ toàn quốc. Cụ thể, bắt đầu từ tháng 3 này, các game thủ như Chipboy, No1 và đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng sẽ bắt đầu stream trên kênh “TeamGameTV”.

địa điểm tổ chức
LMHT: Riot Games công bố địa điểm tổ chức các giải đấu lớn trong năm 2018
Lần này, các giải đấu lớn trong mùa giải 2018 đều được công bố cụ thể địa điểm tổ chức tại khắp nơi trên thế giới, đặc biệt CKTG được tổ chức tại Hàn Quốc.

Lịch stream hàng ngày sẽ bắt đầu từ 19h30 cho đến 23h. Mỗi ngày trong tuần cũng sẽ xuất hiện một game thủ khác nhau giao lưu với NHM, cụ thể như sau:

  • Thứ 2: It War (Nguyễn Quang Trường)
  • Thứ 3: No1 (Nguyễn Thiện Anh)
  • Thứ 4: Mạnh Hào (Ngô Mạnh Hào)
  • Thứ 5: Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình)
  • Thứ 6: U98 (Lưu Hồng Quân)
  • Thứ 7: Chipboy (Nguyễn Đức Hùng)
  • Chủ nhật: Trương IS (Hoàng Văn Trương)

Nếu bạn là một fan hâm mộ của tựa game chiến thuật cổ điển này, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký theo dõi những buổi stream của các game thủ Việt. Để theo dõi, bạn có thể truy cập tại đây.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...