Các bản Mod thú vị sẽ khiến bạn muốn chơi lại GTA5

Bạn đã cày nát GTA5 và đang chán không biết làm gì hay vọc gì, vậy sao không thử qua các bản mod mới lạ hấp dẫn này xem sao.

Bộ giáp Hulkbuster của Ironman

Bạn nghĩ sao nếu được khoác bộ áo giáp Hulkbuster như Ironman vào náo loạn và phá hủy cả thành phố Los Santos thay vì trở thành người hùng như trong phim?

Mario Kart V

Quá nhàm chán với vai trò thanh niên nghiêm túc, vậy hãy cùng chơi Mario Kart trong GTA5, với 2 bản mod: Mario Mask, Kart Mod.

Angry Plane

Thử tưởng tượng nếu có thể đem được Những Chú Chim Giận Dữ (Angry Birds) vào trong GTA thì sẽ như thế nào? Với bản mod Angry Plane, sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực.

Hơi thở của Rồng – Firebreather

Đảm bảo không thể nhịn cười được với mod Firebreather này. Nhân vật của bạn sẽ phun ra lửa mỗi khi nói chuyện, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn, khi đang lái xe, đang xem tivi, ngay cả khi đang đi tắm.

Chán Kẹt Xe? Không sao, đã có giải pháp với Ramp Truck Mod

Ramp Truck Mod là giải pháp thông minh và hữu hiệu để giải quyết tình trạng giao thông quá tải và kẹt xe như hiện nay, tất nhiên chỉ nên sử dụng trong GTA5, chống chỉ định sử dụng ngoài đời thật.

Pinnacle Of V

Và cuối cùng, nếu đang sở hữu 1 chiếc PC chơi game ‘quái vật’, hãy thử nâng cấp đồ họa của GTA5 lên 1 tầm cao mới, hi vọng bạn sẽ không bị lẫn lộn giữa thế giới thật và thế giới trong GTA5 qua bản mod Pinnacle of V.

Tất cả bản mod trên đều có thể tìm thấy và download tại: https://www.gta5-mods.com/

Tanny

Tác giả

Yêu màu tím, thích sự thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...