970x250

Broxah không hài lòng với việc Fnatic bổ sung thêm người đi rừng dự bị cho mình

Với việc Broxah tỏ ra khó chịu khi có dự bị, liệu Fnatic có thể thành công ở LEC mùa Hè 2019 khi chưa vào giải mà đã có những bất đồng trong nội bộ?

Sau một #LEC mùa Xuân được coi là thất bại khi chỉ có được vị trí hạng 3 thì Á quân thế giới 2018 – Fnatic đã có một thay đổi đáng chú ý ở lực lượng trước khi #LEC mùa Hè 2019 khởi tranh vào ngày 7/6 tới đây. Ban huấn luyện của họ đã đôn Daniel “Dan” Hockley từ đội Fnatic Rising lên làm người dự bị đi rừng cho Mads “Broxah” Brock-Pedersen.

FNC Jung

Broxah không hài lòng với quyết định bổ sung người đi rừng của Ban huấn luyện Fnatic

Việc gia tăng sức mạnh và chiều sâu cho vị trí đi rừng của Fnatic là một trong số nhiều sự cải thiện của chúng tôi ở mùa Hè“, giám đốc Jan “Careion” Hoffmann cho biết. “Sau một mùa Xuân tương đối thành công cùng đội UKLC, chúng tôi thấy đây là một cơ hội vô cùng kịp thời và xứng đáng để đưa Dan tới với đội hình LEC“.

Mùa giải mùa Xuân vừa qua chứng kiến những cung bậc cảm xúc lên xuống rõ ràng đối với fan hâm mộ Fnatic. Đội tuyển này khởi đầu với chỉ 3 trận thắng sau 5 tuần khi mà chưa thể thích ứng được việc thi đấu mà không còn ngôi sao đường giữa Rasmus “Caps” Winther – người đã rời đội để chuyển qua G2 Esports. May thay là Fnatic đã lột xác ở giai đoạn sau của vòng bảng và kết thúc với chỉ số 11 thắng / 7 thua. Cuối cùng thì Fnatic cũng không thể có cơ hội tiến vào trận Chung kết khi đã bị Origen loại ở vòng Playoffs thứ 3, trong một ngày thi đấu mà họ đã thua thiệt OG ở khả năng kiểm soát thế trận.

G2 GRF
Các thành viên của Griffin muốn đối đầu với G2 ở Chung kết Thế Giới 2019!
Liệu các tuyển thủ còn rất trẻ của Griffin có thể hoàn thành được ước muốn kể trên hay không đây? Hãy chờ xem họ thể hiện tại giải mùa hè sắp tới nhé!

Người đi rừng chính của Fnatic là Broxah cũng đã phản ứng với các động thái thay đổi của đội hình, nói rằng có rất nhiều sự bất đồng ý kiến về cách Fnatic nên tiếp cận như thế nào với #LEC mùa Hè sắp tới đây. Cuối cùng thì tổ chức đã quyết định đưa Dan lên với vai trò dự bị đi rừng.

Trong cả tháng vừa qua, tôi đã cố gắng chấp nhận quyết định này, nhưng vẫn gặp khá nhiều khó khăn với nó“, Broxah nói. “Tổng thể thì tôi nghĩ rằng màn trình diễn cá nhân của tôi trong giải mùa Xuân là tương đối vững chắc và tôi luôn là một phần quan trọng đối với toàn đội. Tuy vậy gần đây tôi đã phải đối phó với không ít sự thất vọng“.

Rõ ràng là Broxah không đồng ý với động thái thay đổi nhân sự của ban huấn luyện Fnatic. Ai biết điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn đội như thế nào khi Fnatic đang cố gắng đảm bảo cho mình một suất tham dự Chung kết Thế Giới 2019 trên sân nhà châu Âu vào tháng 10 tới đây.

fifa online 4

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...