Thứ sáu 14/06/2024 10:14
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Blizzard nói gì, làm gì khi Diablo: Immortal bị ghét bỏ?

aa
Blizzard nói gì, làm gì khi Diablo: Immortal bị ghét bỏ?

Hẳn các bạn đã biết rằng sau khi công bố Diablo: Immortal tại triển lãm BlizzCon 2018, Blizzard đang phải đối mặt với một làn sóng phản đối dữ dội từ phía game thủ. Diablo: Immortal bị ghét bỏ chẳng khác gì Call of Duty: Infinite Warfare hay Battlefield V. Các fan gạo cội nhất của series Diablo nói riêng và game Blizzard nói chung cảm thấy hụt hẫng vì tựa game online này, đến mức một số người gọi nó là “cái tát vào mặt fan.” Điều này là dễ hiểu, bởi từ “mobile” gần như đồng nghĩa với điềm gở, một thứ gì đó hủy hoại cả một series trong mắt game thủ PC và console.

Game thủ: "chúng tôi không muốn Diablo: Immortal"

Có vẻ như nguyên nhân quan trọng khiến Diablo: Immortal bị ghét đến từ việc hồi tháng 8, Blizzard tiết lộ họ có nhiều tựa Diablo đang được phát triển, khiến game thủ tin chắc rằng họ sẽ sớm được thấy Diablo remaster, Diablo 4 hoặc một thứ gì đó hoành tráng tại BlizzCon. Fan cho rằng sau khi khiến họ hào hứng bằng thông báo đó, việc một công ty đã làm game PC suốt 24 năm trong tổng số 27 năm tồn tại như Blizzard lại đưa ra một game mobile là sự xúc phạm – đặc biệt là với những người bỏ ra đến 200 USD tiền vé để đến tham dự triển lãm này, chưa kể chi phí di chuyển từ khắp nơi trên thế giới. Một cuộc vận động “Hủy Diablo Immortal” được tạo ra trên Change.org, và đã thu hút được gần 31.000 chữ ký vào thời điểm bài viết này được thực hiện.

Cuộc vận động "hủy Diablo: Immortal được gần 31.000 chữ ký.

Nhưng có một điều thú vị: bản thân Blizzard cũng biết rằng Diablo: Immortal bị ghét là chuyện sẽ xảy ra, nhưng không lường trước được mức độ nghiêm trọng của nó. Vài tuần trước khi BlizzCon 2018 khai mạc, họ thậm chí còn rào trước đón sau “chúng tôi có nhiều nhóm làm nhiều tựa Diablo khác nhau và không thể chờ đến lúc được chia sẻ về chúng với các bạn… khi đúng thời điểm. Chúng tôi biết các bạn hi vọng điều gì, và chỉ có thể nói rằng “điều tốt sẽ đến với những người biết chờ đợi.”

Game mobile

BlizzCon 2018 - Diablo: Immortal trông giống như… bản nhái của Diablo

Nhưng như các bạn đã thấy, phản ứng của game thủ khi thấy Diablo: Immortal vượt quá những gì Blizzard nghĩ. “(Chúng tôi nghĩ là) không đến mức này,” theo lời ông Allen Adham, đồng sáng lập Blizzard. Họ biết rằng phản ứng tiêu cực từ phía game thủ là hoàn toàn bình thường và không có gì bất ngờ. “Chúng tôi biết người xem là những game thủ đam mê PC và console. Chúng tôi từng thấy điều này trước đây. Chúng tôi thấy phản ứng tương tự khi công bố mình sẽ đem Diablo lên console, và khi chúng tôi công bố Hearthstone.”

Ông Allen Adham, đồng sáng lập Blizzard.

“Game thủ yêu những gì họ yêu và muốn những gì họ muốn. Đam mê đó là thứ thúc đẩy chúng tôi, và chúng tôi cũng cảm thấy điều đó,” ông Allen cho biết. “ Đó là lý do tại sao chúng tôi làm game trong gần 30 năm qua – và lý do tại sao cộng đồng của chúng tôi lại đam mê những thương hiệu của Blizzard đến vậy. Tôi hiểu cảm xúc của họ, và ước gì có thể chia sẻ thêm thông tin về những điều chúng tôi đang làm, không chỉ về thương hiệu Diablo mà về cả công ty.”

Ông Allen nói rằng “chúng tôi biết game thủ của mình vô cùng khao khát được thấy và được nghe đúng một điều,” và dù Blizzard đã không làm được điều đó tại BlizzCon 2018, ông vẫn một lần nữa nhấn mạnh rằng họ đang có nhiều dự án Diablo khác nhau. Diablo: Immortal không phải là tựa game Diablo duy nhất đang được phát triển vào lúc này, và sẽ còn những tựa game mới được công bố sau đó. Có thể thấy rằng đây gần như là lời xác nhận chính thức rằng sẽ có một phiên bản Diablo nào đó dành cho PC được công bố trong thời gian tới.

“Tôi có thể nói với họ (game thủ Diablo trên PC) rằng chúng tôi không quên các bạn. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin để chia sẻ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.”

Diablo: Game thủ PC các người hãy đợi đấy!

Cuối cùng, vị đồng sáng lập Blizzard bác bỏ những lời chỉ trích rằng Diablo: Immortal là một phiên bản “bình mới rượu cũ” của Quang Minh Đại Lục từ NetEase – một lý do khác khiến Diablo: Immortal bị ghét. Theo ông, tất cả những hình ảnh và nội dung trong game đều hoàn toàn mới, và trò chơi được phát triển từ con số không. Những sự tương đồng về giao diện giữa hai trò chơi chỉ đơn giản là vì những gì NetEase đã thực hiện trong những tựa game trước đó đã thành thục.

“Ở phương Đông, phương thức điều khiển này đã trở nên phổ biến, bởi nó rất tự nhiên và cảm giác thoải mái. Điều này chưa xảy ra ở phương Tây, nhưng chúng ta đã bắt đầu thấy một số game đem cơ chế điều khiển này sang phương Tây. Vì vậy, đây chỉ là chúng tôi tham khảo những gì họ (NetEase) đã làm.”

Trong khi ông Allen cố gắng “làm nguội” cái đầu nóng của game thủ khắp thế giới và khéo léo gọi phản ứng của người chơi là vì đam mê (thay vì thêm dầu vào lửa kiểu EA “không thích thì đừng mua”), những người thích theo thuyết âm mưu nói rằng Blizzard đã bắt tay vào việc xóa bớt comment lẫn số dislike, và có khoảng 100.000 dislike đã biến mất bên dưới đoạn trailer cinematic của game. Một game thủ chia sẻ bức hình mình chụp cho thấy số lượng dislike đã giảm từ 311.000 xuống còn 215.000 trong khi số lượt xem tăng từ 1,4 triệu lên 1,5 triệu. Tuy nhiên đây có thể chỉ là vấn đề kỹ thuật từ phía YouTube, bởi lúc Mọt tui viết bài này, số lượt dislike đã trở về con số 413.000.

Số dislike của trailer từng sụt giảm khiến game thủ nghi ngờ Blizzard ra tay xóa dislike.

Về phía các fan, game thủ đã đứng lên hỏi câu “đây có phải là một trò đùa Cá tháng Tư lệch mùa” tại BlizzCon 2018 cũng nói rằng “tôi không muốn chế nhạo bất kỳ nhà phát triển nào. Tôi là một fan hardcore của Blizzard trong hơn 20 năm. Tôi chỉ vô cùng thất vọng về cách mà các fan Diablo bị đối xử trên mọi phương diện. Trò chơi này nên bị hủy bỏ, và Blizzard nên xấu hổ vì nó.” Game thủ này được gọi là người hùng, và "đã ghi tên mình vào lịch sử BlizzCon."

Game thủ này nay được cộng đồng fan Diablo gọi là "April Fools Guy" (chàng Cá tháng Tư)

Nhưng bất kể những gì Blizzard nói và làm (hoặc không làm), có một điều chắc chắn: Diablo: Immortal bị ghét bỏ bởi đại đa số fan cuồng của series bởi họ cho rằng đây là một trò bào tiền game thủ. Nhưng thật ra, có thể đây không phải là một tựa game được Blizzard làm ra nhắm đến đối tượng này, mà chỉ là một trò chơi được làm ra cho những game thủ ít “hardcore” hơn, ít thời gian hơn, và chưa từng biết đến trải nghiệm Diablo thực sự trên console hay PC. Sai lầm lớn nhất của họ là công bố nó tại BlizzCon, nơi hội tụ của những fan hardcore nhất, sẵn sàng đứng ra bày tỏ ý kiến của mình nhưng lại không cho họ bất kỳ thông tin nào về Diablo PC - tựa game họ muốn được thấy.

Tựa game dành cho PC có thể chưa đủ hoàn thiện để tung ra, không có đủ hình ảnh, thông tin, hay clip để ra mắt game thủ trong thời điểm hiện tại. Những ai muốn được thấy một tựa Diablo thực sự trên PC có lẽ sẽ phải chờ đến năm sau hoặc lâu hơn, nhưng Mọt tin rằng rồi điều gì đến sẽ đến.

Đức Phạm

Bài liên quan

“Lỡ tay” sa thải 1900 nhân viên, Blizzard buộc phải tuyển dụng lại để làm game mới?
Game Mobile

“Lỡ tay” sa thải 1900 nhân viên, Blizzard buộc phải tuyển dụng lại để làm game mới?

Vừa sa thải hơn 1900 nhân viên, Blizzard đã gây nên sự “chấn động” trong thị trường game. Tuy nhiên, dự án game mới vừa tiết lộ đang thiếu nhân sự và buộc phải tuyển người.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký
Game Mobile

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển.
NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?
Game Mobile

NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase chính thức bị kết án sao chép PUBG Mobile, vụ kiện kéo dài 5 năm về vấn đề bản quyền của tựa game PUBG cuối cùng đã có hồi kết và phần thắng thuộc về Krafton.

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9