Bilibili Gaming hướng tới LPL mùa Xuân 2020 với 2 ngoại binh mới: Kingen & Fofo

Kingen và Fofo liệu có thể giúp BLG bay cao trong mùa giải 2020 tới đây khi mà khu vực LMS đang có biểu hiện sa sút về chất lượng?

Sau khi chia tay đường giữa Lee “Kuro” Seo-haeng (hồi hương thi đấu cho KT), Bilibili Gaming mới đây đã liên tiếp công bố 2 bản hợp đồng mới. Đầu tiên là người chơi đường giữa được coi là xuất sắc nhất LMS mùa vừa rồi, Chu “FoFo” Chun-Lan, từ J-Team và đường trên Hwang “Kingen” Sunghoon, người mùa trước chơi cho KT Rolster. Ngôi sao được coi là hạt nhân của đội là đi rừng Zeng “Meteor” Guo-Hao cũng đã được gia hạn HĐ tới năm 2022.

BLG 2020

Kingen sẽ không dễ để giành suất đánh chính của Add

Việc BLG kí HĐ với Kingen được coi là một bất ngờ khi đội tuyển này vẫn đang sở hữu một tài năng đường trên khác cũng tới từ Hàn Quốc: Kang “Add” Geon-mo. Tuyển thủ sinh năm 1998 này đã thi đấu tương đối ấn tượng trong mùa giải 2019 và hiện vẫn còn hợp đồng với BLG tới hết năm 2020. Trong khi đó Kingen lại vừa trải qua mùa giải bị coi là thất bại trong màu áo KT. Họ đứng hạng 9 ở LCK mùa Xuân 2019 và hạng 8 ở mùa Hè, thành tích quá thấp so với danh tiếng của đội. Kingen cũng không được các chuyên gia đánh giá cao bằng Add, lợi thế của anh chàng này ở thời điểm hiện tại chỉ có thể là…tuổi trẻ, khi Add nhiều hơn Kingen 2 tuổi. Ở mùa Hè vừa qua, Kingen chơi 13 ván và thắng được 5, trong khi con số tương tự bên phía Add là 20/37 ván thắng. Vụ chuyển nhượng này có vẻ đơn thuần là gia tăng sự đa dạng về chiến thuật cho BLG.

BLG 2020

Fofo là ngôi sao đường giữa số 1 của LMS năm 2019

Thay thế cho Kuro ở đường giữa của BLG sẽ là Fofo. Tuyển thủ sinh năm 1999 tới từ LMS đã có một mùa giải 2019 thành công khi giúp J Team có số điểm 12-0 ở vòng bảng, rồi sau đó lên ngôi vô địch. Cùng với đó, Fofo cũng giúp J Team có kết quả 3-3 ở vòng bảng Chung kết Thế Giới 2019, dù không lọt qua vòng bảng nhưng đây cũng là kết quả ngoài mong đợi đối với nhiều chuyên gia khi mà LMS đã sa sút rất nhiều so với trước đây. Ban lãnh đạo BLG hy vọng Fofo và có thể là cả Kingen sẽ tỏa sáng để giúp đội tuyển này tìm kiếm tấm vé đến với Chung kết Thế Giới 2020 được tổ chức trên sân nhà Trung Quốc.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận