Ban tổ chức LCS đang phối hợp với các đội tuyển để sớm có thể thi đấu online!

Sau khi thông báo tạm hoãn giải đấu LCS cũng như giải đấu Academy vào ngày 13/3 vừa qua, với mục đích đảm bảo an toàn cho các vận động viên, nhân viên cũng như khán giả trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên Ban tổ chức LCS đang có những động thái để đưa giải đấu này trở lại sớm nhất có thể, tất nhiên là dưới thể thức thi đấu online giống như những gì LPL mùa Xuân 2020 đang làm.

Ban tổ chức LCS đang phối hợp với các đội tuyển để sớm có thể thi đấu online!

LCS sẽ tiếp bước LPL trở lại với thể thức thi đấu online?

Theo nhà báo chuyên về eSports Rod “Slasher” Breslau thì Ban tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Bắc Mỹ đang làm việc cùng những chủ sở hữu của các đội tuyển LCS để cố gắng tìm ra giải pháp đưa LCS mùa Xuân 2020 trở lại vào cuối tuần tới. Các đội tuyển sẽ thi đấu với trang thiết bị tại gaming house của mỗi đội, Riot Games có thể cử trọng tài tới tận nơi nếu thật sự cần thiết để đảm bảo tính công bằng của giải đấu. Đây cũng là vấn đề khiến Riot Games đau đầu nhất khi không rõ hiệu quả của nó đối với thi đấu online là như thế nào, và có thật sự cần thiết hay là không.

LEC và LCS đồng loạt hoãn thi đấu vì dịch bệnh Corona!
Châu Âu và Bắc Mỹ đều đang oằn mình chống đỡ trước virus Corona, các giải khu vực của LMHT lần lượt phải tạm hoãn hoặc thu mình thi đấu online.

Lazada Ads

Hiện tại dịch bệnh COVID-19, hay còn gọi là Corona virus, đang lan rộng tại châu Âu và một phần của Bắc Mỹ. Rất nhiều sự kiện trong đó có Thể thao điện tử đang phải hoãn, hủy hoặc lùi lại thay vì diễn ra đúng như kế hoạch – như là MSI 2020 đã phải lùi từ tháng 5 qua tháng 7. Một sự kiện thể thao truyền thống lớn là EURO 2020 mới đây cũng đã thông báo hoãn không tổ chức vào mùa Hè năm nay nữa, mà chuyển qua Hè năm 2021.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nhân dịp Sinh Nhật Lazada, Logitech tung chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn khi mua các combo:

 • Combo1: G103 + G213 + A10 sẽ nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ
 • Combo 2: G402 + G512 + G Pro Gen 2 sẽ được discount lên tới 15% và nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ kèm túi đựng bàn phím. Ngoài ra với combo này bạn sẽ có thể được hoàn trả lên đến 200.000vnđ khi làm theo những bước sau:
  1. Mua cả combo trong 1 lần bằng link Lazada ở cuối bài
  2. Chụp ảnh sản nhận nhận được từ Lazada kèm hóa đơn
  3. Gửi hình ảnh cho Mọt Game qua fanpage kèm Mã đơn hàng
  4. Chỉ áp dụng cho khách mua hàng bằng link cuối bài và cho 10 Khách Hàng đầu tiên.
 • Combo 3: Khi mua sản phẩm Pro Gen 1 sẽ được tặng sản phẩm chuột Pro Hero, 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ và 1 áo Logitech (số lượng có hạn)

Nhanh chân mua sắm thôi nào các bạn ơi, vì số lượng quà tặng chỉ có hạn: Nhấn vào đây để chuyển đến shop Logitech nhanh nhất nhé.

Steve

Tác giả

  Đánh giá bài viết: