Bản rap Overwatch tuyệt vời đủ 21 hero

Là một game thủ Overwatch, liệu bạn có thể nhớ và kể tên được hết 21 vị tướng có mặt trong bản rap Overwatch độc đáo này hay không?

Overwatch là game multiplayer thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất của Blizzard. Trò chơi vừa phát hành vào cuối tháng 5 vừa qua trên Xbox One, PC và PlayStation 4, ấn tượng với tốc độ khung hình 60 fps trên console. Nếu có chơi Overwatch, chắc chắn bạn nên xem thử đoạn video nhạc rap này với đầy đủ 21 hero! Thậm chí, nếu không chơi Overwatch thì bạn cũng nhấn nút Play ngay và luôn đi, bảo đảm không bỏ phí 4 phút cuộc đời đâu!

Đoạn clip do rapper Dan Bull, thực hiện. Chàng rapper người Anh này khá nổi tiếng trong giới chơi game vì anh đã rap rất, rất nhiều trò chơi điện tử nổi tiếng. Một số tác phẩm của Dan Bull trước đây như bản rap game Skyrim, hay bài rap rất ấn tượng cho tựa game Dishonored của Bethesda. Tôi còn nhớ, một trong những bài rap đình đám nhất của Dan là Minecraft Creeper Rap với hơn 15 triệu lượt xem tính đến thời điểm này.

Dan Bull rap khá nhiều về các chủ đề như quyền kỹ thuật số, ngành công nghiệp âm nhạc. Trong đó, đáng chú ý là các bài rap về game. Đây cũng là mảng chủ đề giúp Dan được nhiều người biết đến nhất. Các hoạt động của Bull từng gây được sự chú ý nhất định, đặc biệt là TalkTalk Group khi họ từng đề nghị cùng Dan chống lại điều luật Digital Economy của Anh quốc về các vấn đề nội dung số, xâm phạm bản quyền, kênh radio địa phương và trò chơi điện tử.

Nếu thích bài rap Overwatch nói trên thì các bạn có thể xem thêm tại kênh YouTube của Dan nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Đầu Đá

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận