Bạn có biết rằng Nintendo sở hữu hai bộ phim người lớn về chàng Mario và Bowser?

Series phim người lớn Mario "huyền thoại" này gồm hai tập, dài hơn 150 phút với điểm số đánh giá... -33/100, và bản quyền nằm trong tay Nintendo

Sự ra đời của phim người lớn Mario

Hồi năm 1993 khi bộ phim chính thức đầu tiên của thương hiệu Mario (và cũng là  bộ phim đầu tiên được chuyển thể từ game) là Super Mario Bros. ra đời, hãng Midnight Video (Mỹ) cũng nhanh tay công bố đang quay hai bộ phim người lớn có tên là Super Hornio Brothers và Super Hornio Brothers II do đạo diễn nổi tiếng Bucks Adam đảm nhiệm. Cả hai bộ phim đều có các diễn viên chính khá nổi tiếng trong ngành thời bấy giờ là T.T. Boy, Ron Jeremy và Chealsea Lynx. Trong các tập phim này, Ron Jeremy đóng vai lập trình viên Squeegie Hornio (dựa trên Mario) và T.T. Boy đóng vai Ornio Hornio – họ của hai anh em này được tạo thành qua cách chơi chữ kết hợp giữa “Horny” với “Mario.”

Kịch bản của phim khá giống với các bộ truyện tranh hiện đại: hai nhân vật chính của chúng ta bị kéo vào thế giới của một tựa game PC mà Squeegie đang phát triển do chập điện. Họ được một con virus máy tính thông báo rằng công chúa Perlina (Chelsea Lynx) đã bị trùm rùa Pooper (nhại lại King Bowser) bắt cóc, và hắn muốn Perlina phải giúp mình đến Trái đất thông qua một bồn tắm đầy… ừ… chất màu trắng được nối vào một máy phát điện đặc biệt.

Bạn có biết rằng Nintendo sở hữu hai bộ phim người lớn về chàng Mario và Bowser?

Và thế là hai anh em nhà Hornio cùng nhau du hành trong thế giới máy tính, gặp mặt và đánh bại những kẻ xấu muốn ngăn cản nỗ lực giải cứu công chúa Perlina và phá hoại âm mưu của trùm rùa Pooper. Sau khi bị tách rời khỏi cậu em trai, Squeegie cố gắng giải cứu công chúa Perlina một mình nhưng bị Pooper phát hiện và đánh bại, nhưng Ornio bất ngờ xuất hiện và nhét đầu Pooper vào bồn tắm khiến hắn ta ngủm củ tỏi. Họ nhờ công chúa Perlina đưa mình trở về thế giới thực, nhưng vì một lý do nào đó chỉ có Perlina và Ornio được đưa đi, còn Squeegie bị kẹt lại trong khi trùm Pooper bất ngờ hồi sinh.

Đến tập hai, ống kính máy quay thể hiện cảnh công chúa Perlina và Ornio tái xuất hiện trong văn phòng của Squeegie ở thế giới thực. Dù Ornio thắc mắc anh trai mình ở đâu, Perlina khiến anh chàng xao lãng bằng cách “tình thương mến thương” như một phần thưởng vì giải cứu cô nàng khỏi Pooper. Sau đó khi Perlina cố gắng đem Squeegie trở lại, phép dịch chuyển của cô nàng lại sai lầm khi đem cả Pooper vào đời thực.

Pooper xuất hiện trong đời thực do sai lầm của Perlina.

Hắn ta trốn ra ngoài và âm mưu sẽ đẻ ra cả một binh đoàn Pooper con, trong khi Squeegie tin rằng máy phát điện của Pooper là thứ giúp hắn có thể hiện diện trong thế giới thực. Squeegie quyết định mình cần phải phá hủy máy phát điện của Pooper bằng cách trở lại thế giới máy tính. Họ thành công và trong cảnh cuối cùng, Perlina ôm lấy Ornio trong khi phớt lờ Squeegie, khiến anh chàng nhìn vào camera một cách tức tối, hứa hẹn những tình tiết có thể khởi đầu cho phần 3, 4,… của bộ phim đầy kịch tính này.

Bạn có biết rằng Nintendo sở hữu hai bộ phim người lớn về chàng Mario và Bowser?

Chỉ có điều là chẳng có phần 3, 4 nào cả. Ngay khi hai bộ phim này hoàn tất sau… 2 ngày quay và chi phí sản xuất 20.000 USD, Nintendo lập tức nhảy vào mua bản quyền của cả hai tập phim và trở thành chủ sở hữu của chúng nhằm… dìm chết cả hai trước khi chúng được ra mắt. Ron Jeremy, diễn viên đóng vai Squeegie nói rằng “dù muốn phát hành cả hai tập phim, Nintendo đã mua bản quyền cả hai để chặn việc phát hành vô thời hạn.” Đây là một điều không tiền khoáng hậu trong lịch sử ngành công nghiệp phim người lớn Mỹ, nhưng Ron chỉ nhận ra điều này khi một công ty khác gọi là Hot Movies cố gắng mua lại các tập phim của anh và được nghe về phi vụ với Nintendo.


Khám phá "thế giới ngầm" 18+ của Skyrim
Bạn có biết về "thế giới ngầm" chỉ dành cho người lớn trong game Skyrim?
Có lẽ sẽ là không quá lời khi nói rằng Skyrim là trò chơi sở hữu "thế giới ngầm" 18+ hoành tráng nhất ngành công nghiệp game hiện đại.

Và fan cuồng đam mê?

Bẵng đi 15 năm, trang web hài Something Awful bỗng dưng được nghe về sự tồn tại của một bộ phim người lớn nhái Mario. Đây là một trang web chuyên đăng tải những thứ buồn cười có phần giống 9gag ngày nay, với nội dung đa dạng từ các bài blog, bài đăng trên các diễn đàn, báo chí, hình ảnh được edit,… Có thể bạn không nghe về trang web này, nhưng nó đã tồn tại hơn 20 năm trời và là một trong những trang web nằm trong danh sách “100 trang web định hình internet mà chúng ta biết ngày nay.”

Trở lại với chuyện về bộ phim Hornio. Ban đầu các sếp Something Awful tin rằng đây chỉ là một trò đùa vui, nhưng sau khi xác định được rằng nó thực sự tồn tại vào tháng 7/2008, trang web này cố gắng tìm mua một bản đĩa của bộ phim trong vô vọng. Đến ngày 7/8/2008, họ tung ra một lời thách thức với người dùng chuyên mục “Horrors of Pornography” (những điều kinh hoàng của làng phim người lớn) nhằm “giải cứu” bộ phim này.

Bạn có biết rằng Nintendo sở hữu hai bộ phim người lớn về chàng Mario và Bowser?

“Bộ phim này đã trở thành truyền thuyết trên internet. Chỉ có vài tấm hình quảng cáo của các diễn viên nam nữ được lưu truyền suốt nhiều năm qua, chứ chưa từng có một video clip hoàn chỉnh. Các trang web cho thuê và bán phim tuyên bố có nó, nhưng các nỗ lực mua Super Hornio Brothers đều dẫn đến địa ngục backorder hoặc thất lạc. Ngay cả các trang download hợp pháp lẫn phi pháp đều chẳng đem lại thứ gì ngoài những giấc mơ tan vỡ.”

“Liệu có phải những luật sư lạnh lùng và hiệu quả của Nintendo đã bóp tắt ngọn lửa của bộ phim kinh điển này? Hay nó chỉ là chìm trong dòng cát của thời gian? Chúng ta phải tìm được một bản của Super Hornio Brother. Nếu bạn đang có một bản Super Hornio Brothers trên băng VHS hay đĩa DVD, vui lòng liên hệ với tôi. Bạn sẽ được tưởng thưởng nếu nỗ lực của bạn giúp chúng tôi có được một bản của bộ phim.”

Bạn có biết rằng Nintendo sở hữu hai bộ phim người lớn về chàng Mario và Bowser?

Và thế là một đống đĩa phim con heo được gửi tới cho họ, nhưng chỉ toàn những thứ vớ vẩn không phải là Hornio. Phải đến tận ngày 25/6/2009, một nhân vật nặc danh mới gửi cho Something Awful một bản DVD-rip của Hornio 2. May mắn là trong đĩa này có đoạn điểm lại nội dung của tập 1 (Mọt đã xem thử nó, nhưng không thể đăng tải ở đây vì hơi nhạy cảm), giúp các nhân viên nhiệt tình của Something Awful biết được cụ thể nội dung của bộ phim người lớn Mario và thực hiện một bài đánh giá với điểm số… -33/100, chê bai đủ thứ từ diễn xuất của nhân vật, cốt truyện của phim, mức độ sáng tạo của kịch bản đến giá trị sử dụng của nó.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận