Ark Legends – Game chiến thuật khiêu chiến tự do trên toàn bản đồ

Lối chơi idle quen thuộc, kết hợp cùng cơ chế chiến đấu tự do, Ark Legends sẽ là lựa chọn thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ trong tháng 5 này.

Cộng đồng game Idle chuẩn bị chào đón một tựa game mới từ nhà sản xuất HRGAME có tên là Ark Legends. Được xây dựng theo phong cách màn hình dọc quen thuộc, game cho phép người chơi treo máy thu vật phẩm và sắp xếp đội hình chiến đấu như thường lệ, dường như không có gì quá khác biệt so với các trò chơi điện tử ngoài thị trường.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu sâu về tựa game này thì hẳn sẽ bị thu hút bởi lối chơi khiêu khích tự do kiểu “cà khịa” của tựa game này. Trong phạm vi một bản đồ, bạn có thể nhìn thấy các căn cứ của người chơi khác được cắm cờ và thể hiện bằng quốc huy riêng biệt. Qua đó mỗi người phân chia cụ thể thành từng mảng diện tích trên bản đồ và không phân biệt mạnh hay yếu. Lúc này bạn có thể tự do khiêu chiến mà không bị hạn chế về tương quan lực lượng như thông thường.

Có thể nói, Ark Legends Mobile mang đến một không gian tràn ngập yếu tố hành động và tự do ngoài vòng kiểm soát. Nơi người chơi không phải tuân theo một chu trình cụ thể nào cả, bạn chính là người quyết định hướng đi cho quân đội của mình.

Lấy ý tưởng từ cuộc tranh giành giữa các quốc gia phương Tây những năm thuộc thế kỷ XIX, sự so kè chiến lược, những trận chiến mang theo âm hưởng của thời đại được trò chơi thể hiện từ thiết kế nhân vật cho đến tên địa danh.

Tướng trong game được tồn tại dưới dạng thẻ bài, sở hữu những thuộc tính riêng biệt song được phân chia thành 6 lớp nhân vật, đại diện cho 6 loại năng lượng khác nhau. Chúng có thể bổ trợ hoặc tiêu trừ lẫn nhau, tùy thuộc vào cách người chơi sử dụng.

Nhân vật được thể hiện thông qua nhiều hình hài khác nhau: Chỉ thông qua một vài hình ảnh, có thể thấy game Ark Legends sở hữu một môi trường tự do và cực kỳ thú vị. Nhân vật trong game được xây dựng bằng những nét vẽ bo mềm và những khuôn mặt cực kỳ thân thiện, giống như các nhân vật trong Disney.

Với một ngoại hình quá đỗi quen thuộc với người chơi, tướng trong game được trang bị thêm những chiêu thức biến hình cực ảo diệu, được kích hoạt bằng hệ thống kỹ năng nộ tạo nên một khung cảnh khá sống động và đẹp mắt.

Một số tướng trong game không chỉ giữ hình dạng bên ngoài như một con người mà chúng còn có sở hữu vẻ đẹp của các loài mãnh thú như hổ, báo,…

Hệ thống skill có thể nâng cấp để trở nên ảo diệu: Với một trò chơi Idle thông thường, bạn gần như không cần phải làm bất kỳ thao tác nào song ở Ark Legends, người chơi còn có một phần việc khác, liên quan mật thiết tới sự thành công của trận chiến đó chính là khâu lắp đặt thiết bị và cường hóa skill.

Mỗi nhân vật trong game sẽ có tới 4 kỹ năng cơ bản, cùng với đó là một sơ đồ phát triển skill riêng biệt, các vật phẩm nâng cấp sẽ xuất hiện rải rác trong quá trình trải nghiệm game, người chơi cần thu thập đủ các mảnh để nâng cấp cho một chiêu thức. Việc này không chỉ giúp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn mà còn khiến cho hoạt ảnh chiến đấu trở nên ảo diệu hơn rất nhiều.

Nhìn chung, Ark Legends chính là một tựa game đơn giản, dễ chơi, dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ năng quá cao từ phía game thủ, nhằm mang lại những phút giây trải nghiệm thảnh thơi. Bên cạnh các hoạt động đặc sắc như đã kể trên, trò chơi này cũng mang đến rất nhiều chế độ PVP, PVE rất đáng để thử.

Tải game Ark Legends cho Android       –           APK             –         IOS

Trang chủ http://arklegendsmobile.com/

      30-09

      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      09-09

      08-09