Thứ ba 28/11/2023 15:50
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Apple Vision Pro - Thiết bị AR xóa nhòa ranh giới giữa thực và ảo!

aa
Có thể nói rằng Apple Vision Pro là một trong những sản phẩm khá ấn tượng đến từ nhà Apple.

Phụ Lục

Tại sự kiện công nghệ Worldwide Developers Conference 2023 (WWDC 2023) diễn ra vào ngày 06/06 vừa qua, Apple đã cho ra mắt Apple Vision Pro-một thiết bị thực tế ảo tăng cường dưới dạng một chiếc kính. Hãy cùng Mọt có một cái nhìn tổng quan về thiết bị này nhé!

VR và AR tưởng giống nhưng không hề

Khoan nói đến thiết bị đến từ nhà Apple, chúng ta hãy cùng nhau có một khái niệm sơ bộ về VR và AR. Dưới góc nhìn của Mọt, VR hay viết tắt của Virtual Reality là công nghệ thực tế ảo, thiết lập nên một môi trường ảo hóa. Người dùng có thể tương tác với những nhân tố trong môi trường ảo đấy thông qua các thiết bị hỗ trợ như tay cầm VR, Kính VR. VR tạo ra một thế giới ảo và người dùng sẽ tương tác hoàn toàn độc lập riêng lẻ trong thế giới ảo đấy, tách biệt hẳn với thế giới thật ở ngoài đời. Ví dụ cụ thể như chơi game VR, xem video VR...

Vision01.jpg

Vậy còn AR - Công nghệ mà Apple Vision Pro đang sở hữu là gì?

AR hay viết tắt của Augmented Reality-Công nghệ thực tế ảo tăng cường. Hãy hiểu đơn giản, AR là công nghệ dùng chính môi trường ở thế giới thật hòa trộn với các yếu tố ảo (thông tin, hình ảnh, video, âm thanh,..) được tạo ra từ hệ thống thiết bị.

Game POKEMON GO là ảo. Môi trường người chơi tương tác là môi trường thật
Game POKEMON GO là ảo. Môi trường người chơi tương tác là môi trường thật

Người dùng vẫn hoạt động bình thường ở thế giới thật nhưng vẫn có thể tương tác được với những yếu tố ảo hóa kể trên mà không bị cô lập, thụ động tách riêng trong một môi trường ảo như với VR. Ví dụ đơn giản như cách Iron Man trong series phim đình đám của Marvel có thể kéo thả, chọn, nghe nhìn với tất cả những thông tin được tạo ra từ chương trình trợ lý ảo của anh cùng một lúc khi đang thực hiện các hoạt động khác ngoài đời thật.

Apple Vision Pro sẽ mang đến trải nghiệm, cách tương tác với thiết bị cực kỳ mới mẻ cho người dùng thay vì chỉ gói gọn trong các thao tác vuốt, chạm, ấn nút truyền thống.

Thiết kế tương lai

Apple đã chọn thiết kế dạng module có thể tháo rời dành cho thiết bị headset AR mới của họ. Về cơ bản, Apple Vision Pro được chia làm ba phần chính.

Vision03.jpg

Phần kính hiển thị được đánh bóng vát cong với phần gọng kính được chế tác từ nhôm. Đây là bộ phận chứa màn hình hiển thị, các camera, cảm biến cũng như hệ thống âm thanh và các nút điều chỉnh cơ bản của thiết bị. Thứ hai là phần chặn mắt- Light Seal. Đây phần ở giữa tiếp xúc với khuôn mặt người dùng và phần kính hiển thị. Được làm bằng vải mềm thân thiện với người dùng cùng với một mức độ co giãn đủ êm ái cũng như đủ chắc để đảm bảo bộ phận phát âm thanh của Vision Pro gần với tai người đeo nhất. Và thứ ba, phần Head Band dùng để đeo đầu. Chất liệu vải, bề mặt có nhiều lỗ thoáng khi, đi kèm với hệ thống thun co dãn điều chỉnh để phù hợp với đa dạng người dùng.

Khả năng tương tác tăng cường

Bạn đã từng lướt để cuộn trang, click để chọn, bấm nút để vào chức năng? Bây giờ, với Apple Vision Pro bạn có thể làm tất cả các thao tác trên kèm với việc điều khiển bằng ánh mắt, thêm nhiều cách thao tác tay và thậm chí là cả bằng giọng nói.

Vision04.jpg
Vision05.jpg

Sở dĩ làm được như vậy vì Apple đã trang bị cho Vision Pro hệ thống 12 camera bao gồm cả chức năng quét mống mắt, 6 micro hỗ trợ nhận lệnh giọng nói, 5 cảm biến hỗ trợ nhận dạng cử chỉ tay, cử chỉ mắt. Kết hợp với một hệ điều hành được tối ưu riêng cho chiếc kính mà Apple gọi là Vision OS.

Vision06.jpg

Với Vision OS, kính Vision Pro hiển nhiên có thể kết nối hoàn hảo với các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple. Một vài tính năng đã được công bô tại buổi trình bày của Apple có thể kể đến như: liên kết thông báo, dữ liệu giữa Vision Pro với iPhone, Ipad, Macbook, iWatch thông qua tài khoản iCloud; phần mềm nhận diện hướng mắt nhìn từ đó sẽ hiển thị phần mắt của chúng ta ở màn hình ngoài trong những cuộc giao tiếp với người đối diện mà không cần tháo kính; khả năng tương thích MagicMouse, MagicKeyboard hỗ trợ tối đa trong việc soạn thảo văn bản; nhận và tương tác với file 3D,....

Vision07.jpg

Bên cạnh đó, nội dung sẽ được hiển thị trên hai màn hình tích hợp phần thân kính. Theo Apple chia sẻ, họ đã dùng công nghệ mini-led -công nghệ hiển thị được áp dụng trên kính ngắm điện tử của máy ảnh số hiện nay- hứa hẹn sẽ đem đến độ phân giải cao, có thể lên đến 4K cho cho trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh. Phần nghe cũng được Apple chăm chút chút khi tích hợp công nghệ Spatial Audio cho trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

Vision08.jpg

Cấu hình ngang tầm máy tính cá nhân

Apple Vision Pro không chỉ dừng lại ở một chiếc kính AR được dùng để giải trí. Trong phần demo của mình, Apple đã trình diễn khả năng cân tốt các tác vụ phục vụ công việc thường ngày của Vision Pro chẳng thua kém gì một thiết bị máy tính cá nhân.

Vision09.jpg

Làm được như vậy bởi vị bên trong Vision Pro đã được tích hợp tận hai con chip xử lý mạnh mẽ. Apple M2 đảm nhận việc xử lý các tác vụ đưa ra từ người dùng - tương tự với CPU trên máy tính cá nhân. Và Apple R1 - con chip dành riêng cho việc tiếp nhận, chuyển dữ liệu tương tác từ người dùng mà thiết bị thu thập được từ hệ thống camera, micro, cảm biến đến một cách nhanh nhất với Apple M2. Với việc này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng chiếc Vision Pro sẽ có tốc độ phản hồi tốt, chuyển cảnh mượt mà cũng như tính ổn định cao-thứ đã làm nên tên tuổi của các thiết bị Apple.

Phần mềm chuyên dụng

Cơ bản mỗi khi một phần cứng mới được ra mắt thì phần mềm cũng phải phát triển theo cho phù hợp và phát huy được hiệu năng của phần cứng. Các trường hợp thiết bị "chết yểu" vì phần mềm không bắt kịp sự thay đổi của phần cứng.

Mọt có thể kể nhanh đến như: Samsung Galaxy Beam-smartphone tích hợp máy chiếu-Chết yểu vì phần mềm trình chiếu cho smartphone thời điểm đó không được phát triển nhiều. LG Optimus 3D - Chết yểu vì chưa tối ưu được phần mềm hệ thống camera 3D. Chụp xấu, không có tính ứng dụng thực tế. Hay nói đâu xa, một trong những đối thủ của Apple Vision Pro là Microsoft Hololens. Chính thiết bị này tại thời điểm ra mắt vẫn chưa thể có được một kho ứng dụng riêng được tối ưu dành cho hạng mục VR mà Microsoft chỉ dừng lại ở mức Hololens chỉ có thể sử dụng một số tính năng của Windows.

Và như một kẻ đi sau hoàn thiện, Apple đã trang bị cho Vision Pro một hệ thống phần mềm có thể nói là đủ đa dạng, phong phú đủ để tận dụng nền tảng tương tác thực tế ảo tăng cường AR. Chúng ta có hệ điều hành riêng. Chúng ta có hệ sinh thái các thiết bị Apple. Và trên tất cả chúng ta có nội dung dành cho kính VR.

Vision10.jpg

Apple cũng đồng thời nắm giữ một kho nội dung lớn từ âm nhạc với Apple Music, phim ảnh với AppleTV, game giải trí với Apple Arcade cùng hàng triệu ứng dụng trên AppStore.Hơn thế nữa, Apple cũng đã hợp tác với ông lớn Disney với việc cho phép thiết bị có thể tiếp cận với các nội dung giải trí của nhà Chuột thông qua ứng dụng Disney có sẵn kèm theo máy.

Vision11.jpg

Vì vậy, việc tận dụng khả năng tương tác tăng cường đi cùng hệ thống cấu hình mạnh mẽ trên Vision Pro để tận hưởng các nội dung trải dài từ giải trí đến các thao tác trong công việc hoàn toàn là điều khả thi.

Cùng chờ đợi thiết bị thương mại đầu tiên

Dự kiến bán ra toàn cầu vào Qúy 1 năm sau, liệu rằng Apple Vision Pro có thực sự đỉnh cao như cái cách Apple giới thiệu chúng. Hay đây chỉ mới là một sản phẩm mở đầu cho kỷ nguyên VR vẫn còn nhiều điều cần cải thiện? Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến thời điểm máy được bán thương mại toàn cầu nhé!

Vision12.jpg

Giá dự kiến cho thiết bị rơi vào khoảng 3,499 USD (khoảng 82 triệu VNĐ).

Đức Phạm

Bài liên quan

iOS 17.1.1 có hao pin không?
Công nghệ

iOS 17.1.1 có hao pin không?

iOS 17.1.1 là bản cập nhật phần mềm mới nhất cho iPhone, được phát hành vào ngày 8 tháng 11/2023. Bản cập nhật này bao gồm một số bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng nó cũng gây ra hiện tượng hao pin trên thiết bị của họ.
Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?
Công nghệ

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16? những công nghệ và cải tiến mới nhất được cộng đồng dự kiến có thể xuất hiện trên iPhone 16.
iOS 17.2 Beta: Top những tính năng thú vị mới cập nhật
Công nghệ

iOS 17.2 Beta: Top những tính năng thú vị mới cập nhật

Phiên bản iOS 17.2 Beta đang được thử nghiệm mới nhất trên các thiết bị iPhone mới của Apple, hứa hẹn đem đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng.

Tin bài khác

Dareu EK75 White Black Dream Switch: Bàn phím cơ ngon nhất tầm giá
Công nghệ

Dareu EK75 White Black Dream Switch: Bàn phím cơ ngon nhất tầm giá '500 cành'

Dareu EK75 White Black Dream Switch là chiếc bàn phím cơ vừa được phân phối ra thị trường của hãng DareU trong phân khúc giá rẻ. Thiết bị được chăm chút với thiết kế đẹp mắt và chất lượng phím bấm tốt.
Lenovo Yoga 7i Gen 8: Laptop 2 trong 1 mỏng nhẹ đa năng
Công nghệ

Lenovo Yoga 7i Gen 8: Laptop 2 trong 1 mỏng nhẹ đa năng

Lenovo Yoga 7i Gen 8 là chiếc laptop 2 trong 1 có khả năng xoay gập 360 độ để tiện sử dụng ở nhiều tư thế hiện đại. Người dùng có thể tương tác qua màn hình cảm ứng tiện lợi.
Logitech Lift Vertical: Chuột công thái học cho cổ tay khỏe mạnh
Công nghệ

Logitech Lift Vertical: Chuột công thái học cho cổ tay khỏe mạnh

Logitech Lift Vertical là chú chuột công thái học với thiết kế thân thiện cổ tay của người dùng đến từ nhà Logitech. Sản phẩm là một món quà ý nghĩa cho dân văn phòng dịp cuối năm.
Mỹ hoãn lệnh cấm sản xuất chip Nvidia cho Trung Quốc
Công nghệ

Mỹ hoãn lệnh cấm sản xuất chip Nvidia cho Trung Quốc

Mỹ hoãn lệnh cấm sản xuất chip Nvidia cho Trung Quốc là một tin khá bất ngờ cho thấy thị trường chip đang phụ thuộc khá nhiều vào đất nước tỉ dân rộng lớn này.
Nóng: Bạn có thể trò chuyện với AI qua tính năng ChatGPT Voice
Công nghệ

Nóng: Bạn có thể trò chuyện với AI qua tính năng ChatGPT Voice

ChatGPT Voice là tính năng mới được OpenAI cập nhật cho ứng dụng trí thông minh nhân tạo ChatGPT nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Giúp quá trình tương tác với AI dễ dàng hơn nữa.
Epomaker EK75: Bàn phím cơ cho game thủ thích custom
Công nghệ

Epomaker EK75: Bàn phím cơ cho game thủ thích custom

Epomaker EK75 là chiếc bàn phím cơ dành cho người dùng đam mê custom bàn phím. Thiết bị mang nhiều ưu điểm trong tầm giá. Là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho game thủ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được
PC/Console

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được với những cái tên lớn khác trong thể loại game thẻ bài. Động thái từ Riot Games!
Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Free Fire OB42 tháng 11 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
ĐTCL mùa 10: Trải nghiệm đặc biệt với đội hình EDM độc đáo và đầy sôi động
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Trải nghiệm đặc biệt với đội hình EDM độc đáo và đầy sôi động

Sử dụng một cách thông minh hiệu ứng của tộc EDM sẽ giúp người chơi leo rank một cách dễ dàng trong ĐTCL mùa 10.
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
Chilla

Chilla's Art The Kidnap: Gã hề BIẾN THÁI

The Kidnap là một tựa game kinh dị đến từ nhà Chilla’s Art, xoay quanh vấn nạn bắt cóc muôn thuở.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Saigon Phantom sẽ là đội tuyển duy nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu quốc tế Honor of Kings International Championship 2023 - KIC 2023.
ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

Cùng Mọt Game tham khảo đội hình cực mạnh trong ĐTCL Mùa 10 với các quân cờ xoay quanh Miss Fortune 3 sao.
LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?

LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?

Riot đối diện với thử thách đáng kể khi phải tạo ra trang phục CKTG 2023 đầy khó khăn theo yêu cầu của Zeus và Faker.
LMHT: Gen.G tạo "super team" nhưng vẫn khó so sánh với T1 vì lý do này?

LMHT: Gen.G tạo "super team" nhưng vẫn khó so sánh với T1 vì lý do này?

Theo như đánh giá, đội hình mới "Super Team" của Gen.G vẫn được xem là thua kém so với T1.
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất theo từng bậc từ S đến D. Cùng xem cái tên nào sẽ có mặt tại bậc S với sức mạnh áp đảo và hiệu quả nhất.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", em gái đã qua đời của tôi bỗng quay trở về, chui vào bụng mẹ tôi, hóa thành quỷ thai...
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9