Among Us và góc nhìn đầy tiềm năng từ người hâm mộ

Chưa cần ra mắt phần 2 thì một fan hâm mộ đã khiến cộng đồng trầm trồ khi đem đến phối cảnh và tiềm năng kinh dị hơn của Among Us qua góc nhìn 3D.

Bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2020 với đồ họa đơn giản và lối chơi trí tuệ kết hợp một chút lươn lẹo, từ một tựa game tưởng chừng chết yểu Among Us trỗi dậy mạnh mẽ đến mức nhà phát triển còn chả buồn công bố dự án Among Us 2. Tuy nhiên nếu có Among Us 2 thì liệu đồ họa cũng như góc nhìn và lối chơi của game sẽ thay đổi lớn đến đâu? Có lẽ đây là câu hỏi lớn mà phải vài năm nữa nhà phát triển mới công bố với cộng đồng. Không thể chờ đợi, Fat Dino một fan cuồng Among Us đồng thời cũng là một nhà phát triển game đã thử tái hiện lại bản đồ Among Us và giới thiệu với cộng đồng một bức tranh khác kinh dị hơn hồi hộp hơn với công nghệ Unreal Engine 4.

Cụ thể thì bối cảnh tác giả đã mua sẵn một gói Scifi để khai thác còn hình ảnh nhân vật thì anh chàng mô phỏng lại những bộ quần áo phi hành gia của Nasa với hình ảnh tìm kiếm trên mạng. Tác phẩm “nhà làm” ngay lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, đa phần đều là những lời khen có cánh cho ý tưởng tuyệt vời của anh chàng mặc dù anh chàng đã suýt hy sinh luôn cỗ máy chiến game của mình để dựng toàn bộ bối cảnh này. Tuy chỉ là một tác phẩm còn tồn đọng vô số lỗi về mặt hình ảnh cũng như phối cảnh nhưng ít nhất tác phẩm 1 người làm này đã gây ấn tượng thậm chí để lại nhiều ý tưởng thú vị mà những nhà phát triển game có thể tận dụng để cải tiến Among Us 2, 3 hoặc tạo ra một phiên bản game riêng biệt thiên về hù dọa kết hợp suy luận nhiều hơn.

Among Us và góc nhìn đầy tiềm năng từ người hâm mộ

Among Us và góc nhìn đầy tiềm năng từ người hâm mộ

Không biết game thủ nhà mình nghĩ sao nhưng với Mọt Lang Thang, nội việc đi lung tung với bối cảnh 3D thế này thôi đã rợn người rồi nói chi đến việc làm nhiệm vụ sửa tàu và tìm Impostor. Ngoài ra với yêu cầu đồ họa khủng thế này thì game thủ mobile ngoài việc quan tâm đến cấu hình còn cần đặc biệt chú ý đến độ bền điện thoại. Bởi lẽ nếu chẳng may bị một tên Impostor vồ lấy từ phía sau thì bạn sẽ cần thiết bị bảo hô hoặc mặt kính chống va đập để bảo toàn tuổi thọ cho điện thoại của mình.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận