Thứ hai 22/07/2024 02:13
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

2Dark - Quá tăm tối, quá nguy hiểm

aa
2Dark - Quá tăm tối, quá nguy hiểm

Cũng như nhiều thể loại khác, yếu tố kinh dị hoàn toàn có thể đến từ những khía cạnh khác, thậm chí đôi lúc nó mang tính khá cá nhân. Chẳng hạn, với bậc cha mẹ, không gì kinh khủng hơn việc không thể bảo vệ con mình, hay thậm chí là mất chúng vĩnh viễn. 2Dark đã cố gắng đi theo hướng này, nhưng đáng tiếc lại thất bại trong cách thực hiện.

Không như nhiều tựa game kinh dị khác úp mở nội dung, 2Dark mở đầu đã tạo không khí rùng rợn ngay đến người chơi. Trò chơi là câu chuyện về một người cha tên Smith. Sau khi chứng kiến hình ảnh vợ bị kẻ thủ ác chặt thành nhiều khúc và mất con trong một vụ bắt cóc bất ngờ, nhân vật chính sau đó tìm kiếm bí ẩn về những vụ trẻ em bị mất tích ở thị trấn Gloomyditch vùng Gloomywood (cũng là tên của studio phát triển) nơi mình đang sinh sống. Cách xây dựng nội dung của 2Dark thú vị ở chỗ ngay cả khi chưa có con, trò chơi vẫn khiến bạn dễ dàng hiểu được cảm giác của bậc cha mẹ sau khi mất đứa con, và động cơ để nhân vật quyết cứu bọn trẻ đang gặp nguy hiểm. Mặc dù vậy, trò chơi lại vấp phải vấn đề với cách thực thi chủ đề này, mang nhiều yếu tố kinh dị điển hình quen thuộc hơn.

2Dark có hai cơ chế gameplay chính. Một là lẻn đi trong bóng tối, tránh xa khỏi những nguồn ánh sáng và cặp mắt cú vọ của kẻ thù. Nói kẻ thù nghe có vẻ nhẹ hẫng, nhưng đấy là góp mặt của bọn tâm thần biến thái, sát nhân hàng loạt, bắt trẻ em làm nô lệ và cả lũ ấu dâm đốn mạt nữa. Cơ chế thứ hai chính là ở thiết kế màn chơi của trò chơi. Chúng là nơi tăm tối, khủng khiếp và càng về sau càng kinh tởm hơn trước đó. Những nơi này đều tràn ngập những đứa trẻ bị lạm dụng hay ngược đãi theo nhiều cách kinh hoàng. Nhiệm vụ của người chơi, dưới vai trò của Smith, là lẻn qua bọn canh gác để tìm đến những căn phòng bí mật, cứu bọn trẻ.

Lẽ ra đã rất khủng khiếp khi nhìn hình ảnh đứa trẻ bị chết hay các thiết bị kỳ lạ trong một căn phòng, để người chơi thả trí tưởng tượng nên chuyện gì đã xảy ra. Vậy mà không, thay vì dùng ngôn từ để diễn tả những cảnh tượng đó, nhà phát triển quyết định cho người chơi chứng kiến các hình ảnh khiến bạn kinh hoàng. Thế nhưng, chúng lại được xây dựng cách điệu và hài hước có phần quá lố, khiến tôi cảm thấy kỳ quặc và khó hiểu. Điều này càng khá thất vọng hơn khi 2Dark mang chủ đề khá nhạy cảm trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhưng lại không thể hiện nó theo hướng tôn trọng và tạo được tác động lớn. Nhà phát triển không chỉ đích danh mọi thứ là gì mà chỉ để bạn nhìn rồi tự thả hồn lạc trôi.

2Dark - Quá tăm tối, quá nguy hiểm

Đồ họa trong game mang phong cách PS1 với texture độ phân giải thấp. Dẫu vậy, mức độ chi tiết vẫn vừa đủ để bạn nhận ra các yếu tố "kinh dị" mà nhà phát triển đưa vào. Nó thật sự làm nổi bật cái chất kinh dị mà trò chơi cố gắng miêu tả. Các màn chơi rải rác những chi tiết tuy nhỏ nhưng đủ để làm bạn sởn tóc gáy, từ những thứ khá rõ ràng như bộ xương trong chuồng sư tử đến các tiểu tiết như vết móng tay của trẻ cào lên bức tường. Nhà phát triển đã làm tốt công việc tạo cảm giác khó chịu trong tâm trí người chơi.

Thế nhưng càng chơi, thiết kế sai lầm của trò chơi càng rõ nét. Khi loanh quanh trong màn chơi để tìm đường giải đố, bạn không thể tránh khỏi những trận đụng độ thót tim. Vậy mà cuộc chiến chỉ đơn giản là nhấn nút liên tục. Với truyền thống của thể loại game kinh dị, người chơi không có nhiều thứ để chiến đấu chống lại kẻ thù, súng thì khan hiếm đạn. Mặc dù mỗi vũ khí đều có tốc độ tấn công khác nhau nhưng trò chơi tạo cảm giác trì trệ thấy rõ khi nhấn nút và thời gian hoạt cảnh hiện ra trên màn hình. Trong khi Smith đã rất chậm chạp lề mề đến ức chế, thì kẻ thù cứ dung dăng dung dẻ như dắt trẻ đi chơi. Tuy biết đây là cách thiết kế nhằm tăng thêm độ căng thẳng cho người chơi, nhưng kẻ thù trong trò chơi hành động gần như là ngẫu nhiên. Nhiều lúc lon ton phía sau gần "xúc" được rồi thì hắn bất ngờ quay lại cho tôi một phát lăn quay. Điều này đã gây nên nhiều lần toi mạng vớ vẩn rất bực mình, thật sự dễ khiến người chơi phát nản. Nếu đó là những hành động lẻ tẻ của kẻ thù theo cách có chủ đích, có lẽ tôi sẽ xem đây là lỗi thiết kế. Thế nhưng sau khi bị chết "ngẫu nhiên" kiểu này quá nhiều, cảm giác trong tôi chỉ còn sự bực bội.

2Dark - Quá tăm tối, quá nguy hiểm

Mặc dù vướng những vấn đề nói trên, nhưng gameplay của trò chơi cũng có lúc thật sự tỏa sáng. Cơ chế đi stealth là phần cốt lõi của trò chơi trong việc lẩn tránh kẻ thù lẫn giải cứu đám trẻ. Kẻ thù có giới hạn tầm nhìn, khả năng nghe ngóng và thật sự truy đuổi người chơi thông qua những căn phòng khác nhau. Lẩn trong bóng tối khiến người chơi trở nên vô hình, nhưng cũng đồng nghĩa bạn chỉ có thể theo dấu kẻ thù nhờ những tiếng vọng. Tuy vậy, 2Dark không tận dụng được nhiều chiến thuật khác nhau ngoài việc tránh bị phát hiện và đôi lúc người chơi chỉ trông chờ vào may mắn.

Mấu chốt gameplay của 2Dark vẫn là giải cứu lũ trẻ. Nếu ở các game khác, việc giải cứu chỉ là tiếp cận lũ trẻ là xong, chúng sẽ biến mất. Còn 2Dark buộc người chơi phải hộ tống trẻ đến khu vực trốn thoát được định sẵn trong màn chơi, nhưng cũng không chỉ đơn giản như vậy. Trong một số trường hợp như trẻ thấy xác chết hoặc quá sợ hãi, bạn sẽ phải cho kẹo để dỗ ngọt chúng. Điều này nghe có vẻ phiền phức, nhưng cá nhân tôi thấy nó mang chút tính thực tế. Đứa trẻ nào thấy xác chết mà chẳng hét toáng lên? Ngay cả người lớn cũng thế thôi!

Cơ chế hộ tống còn cho phép người chơi ra lệnh cho trẻ. Nó khá hữu ích trong một số trường hợp mà bạn cần trẻ phải ở yên một chỗ hoặc im như thóc khi kẻ thù còn lởn vởn quanh đó. Những yêu cầu này là chìa khóa để giữ tính mạng cho trẻ, nhưng nếu chúng chết cũng không game over. Chỉ khi nhân vật Smith chết đi thì mới "hết game", và thật sự có rất nhiều lần bạn phải chết tức tưởi vì thiết kế khó ưa của trò chơi như đã nói ở trên.

2Dark - Quá tăm tối, quá nguy hiểm

Sau cuối, thành công của người chơi phụ thuộc vào vấn đề thử đúng sai, di chuyển thật chậm và cẩn thận, né tránh bẫy rập và cố gắng tránh không dính vào những màn "bạo lực". Tuy vậy, cách chơi này sẽ mau khiến bạn khó chịu và càng lúc càng thấy tẻ nhạt. Trò chơi quả thật đã rất có tiềm năng, ngay cả đề tài nội dung và chất liệu đồ họa cũng thế, kết hợp bổ trợ nhau khéo léo. Tuy có một số chi tiết được xây dựng khá tốt và tạo được nhiều căng thẳng cho người chơi, nhưng vấn đề điều khiển "cục mịch" và lối chơi thử và sai bị lạm dụng nhiều có thể khiến người chơi nản lòng. Với tôi, 2Dark thật sự là viên ngọc thô chưa được mài dũa của thể loại game kinh dị mà lẽ ra Gloomywood đã có thể làm tốt hơn thế./.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sau khi tin buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố chiều tối ngày 19/7/2024, nhân dân cả nước đồng loạt đổi màu đen tiếc thương ông.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại
Giải trí

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tang lễ đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.
Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

Các quy định về lễ Quốc tang đã được ban hành.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9