Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Fallout 4: và những bản mod nhất định phải có

Fallout 4 Configuration Tool

falloutmod1

Trong phần setting của Fallout 4 thiếu tính năng rất cần thiết đó là thay đổi Field of View (thay đổi tầm nhìn), mặc dù vẫn có cách chỉnh thủ công bằng cách chỉnh sửa tập tin .ini khá rắc rối và tốn công. Fallout 4 Configuration Tool là công cụ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, khi mở lên bạn sẽ có nhiều tùy chọn để điểu chỉnh FoV của các góc nhìn thứ 3 hoặc góc nhìn thứ 1 cho nhân vật, chương trình sẽ tự lưu lại và cập nhật tập tin .ini trong hệ thống cho bạn. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép tinh chỉnh tốc độ di chuột và độ nhạy, tắt đoạn video giới thiệu, điều chỉnh độ phân giải và nhiều tùy chọn hữu ích khác.

Link download: https://www.nexusmods.com/fallout4/mods/102/?

Chế tạo đạn dược

falloutmod2

Trong Fallout 4, bạn có thể xây dựng rất nhiều cơ sở vật chất, mọi thứ từ nhà cửa, vũ khí đến các thiết bị y tế hay lựu đạn. Vậy tại sao không thể có đạn dược? Với mod này bạn sẽ làm ra được tất cả các loại đạn dược trong game: đạn shotgun, đạn hạt nhân, nhiên liệu cho súng phun lửa, … Tất nhiên bạn vẫn phải cần các kĩ năng yêu cầu để có thể làm ra tất cả những vũ khí hạng nặng này: Gun Nut, Science và Demolition.

Link download: https://www.nexusmods.com/fallout4/mods/1018/?

Creature Follower Mod

falloutmod3

Hẳn là bạn đã có một người bạn đồng hành yêu thích của mình cho Fallout 4, và cũng sẽ chẳng mất mát gì để thêm vài cái tên nữa vào danh sách ấy. Mod The Creature Follower cho phép bạn có thêm rất nhiều lựa chọn bạn đồng hành mới: Deathclaws, Supermutants, bầy chó hoang dã, thậm chí kể cả một chú mèo rất dễ thương và… lười biếng và chẳng giúp ích gì trong những trận chiến.

Link download: https://www.nexusmods.com/fallout4/mods/696/?

Rain of Brass

falloutmod4

Đôi khi có những thứ tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng lại tạo nên sự khác biệt rất lớn. Bản mod này làm cho vỏ đạn trong các trận đấu súng nhìn rõ hơn từ khoảng cách xa hơn và dưới đất sẽ rải rác vô số những vỏ đạn (khoảng 1 giờ). Mặc dù không thay đổi gì về mặt gameplay hay lợi ích gì nhưng bạn sẽ cảm thấy Fallout 4 trở nên chân thật hơn.

Link download: https://www.nexusmods.com/fallout4/mods/1097/?

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

FO4 Rain

falloutmod5

Một bản mod cải thiện hiệu ứng đồ họa của Fallout 4, làm cho những giọt mưa trong Fallout 4 trở nên to và đặc hơn, tạo cảm giác như nước mưa bị vẫn bị ảnh hưởng sau tận thế vì những chất hóa học từ bom nguyên tử, các gợn sóng khi giọt mưa chạm mặt nước cũng được thay đổi.

Video:

Link download: https://www.nexusmods.com/fallout4/mods/267/?

Cất vũ khí – Lowered Weapons

falloutmod6

Cảm thấy bực mình vì nhân vật Fallout của bạn lúc nào cũng giương vũ khí, lúc nào cũng vướng víu trước màn hình khi chơi ở góc nhìn thứ 1, nhân vật của bạn có thể sẽ không bao giờ cảm thấy mỏi tay nhưng rồi bạn cũng thấy mỏi mắt. Bản mod này giúp nhân vật của bạn tự hạ vũ khí xuống khi không ở trong giao chiến, giải quyết được vấn đề phiền phức đó cho bạn.

Link download: https://www.nexusmods.com/fallout4/mods/522/?

Stars Texture Overhaul

falloutmod7

Bản mod này nâng cấp hiệu ứng đồ họa của hình ảnh những ngôi sao từ độ phân giải 1k lên 4k, sẽ trở nên sinh động và lấp lánh hơn. Có nhiều option cho bạn lựa chọn khi cài đặt, để tô điểm cho bầu trời đêm trong Fallout 4 thêm phần thú vị với những ngôi sao rực rỡ.

Link download: https://www.nexusmods.com/fallout4/mods/145/?

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...