100T chia tay HLV trưởng sau một năm 2019 không thành công!

Với chuỗi thành tích bết bát và đồ thị phong độ "cắm đầu", việc100T cho ra đi HLV trưởng hiện tại là một điều không quá khó đoán.

Sau một mùa giải 2019 được đánh giá là thất bại, đội tuyển 100 Thieves mới đây đã thông báo về việc chia tay HLV trưởng Neil “pr0lly” Hammad. HLV 29 tuổi đã gắn bó với 100T trong hai năm kể từ khi rời H2K vào cuối năm 2017.

100T HLV

pr0lly đã không có được quãng thời gian quá thành công tại 100T

Trong năm đầu tiên dẫn dắt 100T, pr0lly đã sở hữu trong tay một đội hình tương đối hứa hẹn với đầu tàu là ngôi sao đường trên Kim “Ssumday” Chan-ho. 100T đã thi đấu khá ấn tượng ở LCS mùa Xuân 2018, tuy nhiên khi bước vào trận Chung kết thì họ lại để thua đáng tiếc trước Team Liquid. Ngay sau thời điểm đó thì 100T bắt đầu quá trình đi xuống của họ. Ở mùa Hè năm 2018, 100T cán đích ở vị trí hạng 3 và có được một suất tại vòng bảng Chung kết Thế Giới 2018. Trong giải đấu được tổ chức tại Hàn Quốc đó 100T đã không thể vượt qua vòng bảng với tỷ số 2-4. Năm 2019 đối với 100T là một mớ hỗn độn thứ thiệt. Đầu mùa họ đã chiêu mộ những cái tên vô cùng danh tiếng như Bae “Bang” Jun-sik hay Choi “Huhi” Jae-hyun, với mục tiêu là lọt vào trận Chung kết LCS như một năm trước đó. Tuy nhiên dù liên tục thay đổi vị trí của tuyển thủ giữa đội LCS và đội Academy, cũng như mang cựu binh Yoo “Ryu” Sang-wook trở lại đường giữa khi mà anh này bắt đầu mùa giải ở vị trí trợ lí HLV, thì thành tích của 100T vẫn cực kì bết bát khi chỉ loanh quanh ở top 3 vị trí cuối bảng. Khả năng phối hợp của các thành viên 100T luôn rời rạc dù thời gian để gắn kết là không hề ngắn.

CHÍNH THỨC: Coco trở thành HLV của SANDBOX Gaming!
Coco đã hồi hương sau thời gian phiêu bạt đã chính thức đầu quân cho Sandbox để lấp đầy chỗ trống HLV của đội tuyển này và chuẩn bị cho mùa giải mới.

100T trước đó đã chiêu mộ cựu BLV LCK Chris “PapaSmithy” Smith để đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành của đội sau khi kết thúc mùa giải 2019 vừa qua. Và cái tên được 100T lựa chọn ở vị trí HLV trưởng mới cho đội chính là cựu HLV của TSM – Tony “Zikz” Gray. HLV sinh năm 1993 đã có một năm dẫn dắt TSM tuy nhiên không đạt được thành tích nào đáng kể.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận