Thứ ba 05/12/2023 23:19
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Yuoni: Chơi trốn tìm với Quỷ không? - P.3

aa
Hóa ra Tsun chính là nguyên nhân của những sự kỳ bí trong Yuoni, nó quá cô đơn và muốn có bạn nhưng chơi đùa với quỷ không phải chuyện hay.

Phụ Lục

Nếu ở phần trước, bạn đau đầu bởi những diễn biến bất ngờ khi một trò chơi vô hại trở thành cơn ác mộng giữa ban ngày, thì phần kết của Yuoni sẽ còn khiến bạn sững sờ và kinh ngạc khi chân tướng mọi việc ngả ngũ. Rốt cuộc mục đích của Tsun là gì khi kéo Ai vào trò chơi chết chóc của mình? Và Yukina - người bạn ấy đối với Ai ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chân tướng trò chơi Yuoni

Khi trò chuyện cùng Jun và Ai, Yukina bất ngờ tiết lộ thêm chi tiết rằng chị gái mình - Nami, cũng đã từng gặp Tsun trước đây. Nami hiện tại đang học cấp ba, cô đã bỏ đi khỏi nhà sau trận cãi nhau lớn với cha mẹ mình. Khi nghe những chuyện đang xảy ra, Nami đã gọi điện cho Yukina và dò hỏi, Yukina không giấu được mà kể hết cho chị gái mình nghe. Nami thừa nhận mình cũng đã từng gặp Tsun, nhưng cô kể rằng Tsun không hề thực hiện điều ước như bọn trẻ những tưởng. Thay vào đó, Tsun chỉ đốt sạch những Yorishiro.

Jun thắc mắc, Yorishiro là gì cơ? Hóa ra Yorishiro là hình ảnh một con búp bê, hiện thực hóa cho những điều kiềm nén trong con người. Người càng có nhiều sự bức bối chất chứa, Yorishiro của họ càng lớn. Nếu không thanh tẩy chúng bằng nước thì tâm trí của con người sẽ phát điên. Việc Tsun đốt đi những Yorishino của người khác đồng nghĩa với việc thả dây xích cho mọi oán hận tiêu cực của ngưòi đó ra ngoài, khiến họ phát điên và không thể kiềm chế nữa.

Đến đây, ắt hẳn chúng ta đã lờ mờ đoán được chân tướng sự việc mà Ai đang trải qua rồi phải không? Kỳ thực, Tsun đang lợi dụng Ai để cô bé thực hiện công việc đốt những Yorishiro của bạn bè mình. Nó giải thích cho sự việc Hiromu lẫn Sae xuất hiện trước mặt Ai một cách đáng sợ đến như thế. Người chị của Yukina còn nhắc nhở thêm, nếu ai đó biết rằng mình đang phải chơi cùng với Tsun trong một phòng học kinh dị, thì hãy mau chóng đi tìm bà cụ Miyagawa ở tiệm đồ ngọt trong làng. Nhưng sự thật nghiệt ngã mà cả ba đứa trẻ đều nhìn thấy lúc này, đó chính là bà cụ Miyagawa đã đóng cửa tiệm từ lâu.

Nami bảo với Yukina rằng chúng ta không bao giờ được đốt Yorishiro, mà phải thanh tẩy chúng. Yukina bất chợt quay sang hỏi Ai rằng cô nghĩ gì về chuyện này. Thế rồi, trước sự kinh ngạc của cả Jun và Yukina, Ai lần đầu cất tiếng sau nhiều năm trời.

"Tsun là có thật. Tớ đã gặp cậu ta."

Chỉ đến lúc này, Ai mới có thể kể hết cho bạn bè mình nghe về những thứ cô đã trải qua. Yukina bảo rằng lời Ai trùng khớp với những gì mà chị gái Nami của cô đã kể. Ai còn đoán rằng, những con búp bê mà cô đã đốt là uất ức kết tụ của những Hiromu, Sae và Mikio. Tuy nhiên, Jun vẫn cảm thấy thật vô lý vì sao Tsun chỉ xuất hiện trước Ai mà thôi. Ai mới thú nhận rằng có thể đó là nhờ thứ bùa mà bà cô đã thắt trên ngón tay cô, chính Tsun đã bảo những người mang trên mình thứ bùa này là những người bạn đặc biệt của cậu ta.

Jun suy nghĩ đắn đo thật lâu rồi quyết định bỏ qua hết những chuyện đã xảy ra, cho rằng cả bọn không nên trách cứ gì Ai. Hiện tại sinh mệnh của những người đã từng tham gia trò Yuoni trong bệnh viện hôm đó, hoàn toàn phụ thuộc vào Ai. Cậu đặt niềm tin vào Ai và hi vọng cô sẽ giữ đúng lời hứa của mình, không đốt những con búp bê Yorishino mà thay vào đó, sẽ thanh tẩy chúng bằng nước.

Ngay lúc này, thái độ của Yukina trở nên kì quặc. Cô ta tỏ ra bất mãn khó chịu, khăng khăng bảo rằng không thể tin Ai được. Jun tỏ ra thân mật và níu tay Ai để xin xỏ, tự nhiên AI cảm thấy ai đó giật áo mình. Có tiếng Yukina vang lên bảo Ai nhất định phải đánh bại Tsun, cô cứ tưởng Yukina vừa giật áo mình nhưng Yukina vẫn đang đứng khoanh tay từ xa. Cơn sợ hãi liền trỗi dậy, Ai quay lại và liền bắt gặp gương mặt quen thuộc.

Câu chuyện của Jun

Tsun bất thình lình xuất hiện trong lớp của Ai và kéo cô ngay vào thế giới của mình. Ai thực sự không muốn chơi cùng Tsun nữa, nhưng cô biết không có cách nào để trốn thoát vì Tsun là người nắm đằng cán, và cậu ta cũng không sợ hãi điều gì cả. Thế giới tâm trí mà Tsun bày ra cho cô kỳ này là của Jun. Ngay khi vừa bước qua căn phòng đầu tiên, đập vào mắt Ai đã là một căn phòng có cửa sổ rộng, đồng thời một mảnh ký ức liền hiển hiện.

Trong đó, dường như Jun đang năn nỉ bố mẹ mình đẻ được tham gia một chương trình nào đó, nhưng mẹ cậu kịch liệt phản đối và bảo cậu là đồ dối trá. Mẹ cậu còn nhấn mạnh, cậu phải nghe lời chị mình đi. Và từ đó, hầu như toàn bộ bối cảnh diễn ra trong thế giới của Jun đều quanh quẩn trong khu vực căn phòng tối tăm, đại diện cho gia đình của cậu. Qua những mẩu giấy nhắn tượng trưng cho sự ức chế của Jun, ta nhận thấy dường như Jun đang phải sống trong một gia đình quyền lực mẫu hệ. Cậu buộc phải nghe theo lời hai người chị gái của mình, người cha không bao giờ lên tiếng, còn người mẹ chỉ luôn chăm chăm tin lời hai đứa con gái.

Jun mang trong bản thân mâu thuẫn và sự trằn trọc dữ dội về cái gọi là nam tính. Cậu muốn được thể hiện bản lĩnh con trai của mình nhiều hơn, từ những việc nhỏ xíu như cậu thích chiếc xe đạp của mình màu đen. Cậu đơn giản nghĩ rằng màu đen sẽ ngầu hơn, và không có đứa con gái nào chạy xe màu đen cả. Nhưng trớ trêu thay, cả mẹ và chị đều mua cho cậu chiếc xe màu đỏ, khăng khăng là nó sẽ hợp với cậu hơn. Hai người đó cũng nhiều lần phủ nhận sự nam tính của Jun, "Tuy em là con trai nhưng em không hợp với những thứ hầm hố đâu."

Tuy không được đề cập rõ ràng, nhưng theo những diễn biến câu chuyện ta lờ mờ có thể đoán rằng Jun kì thực cũng không hẳn là một cậu bé trông mạnh mẽ như những người cùng trang lứa. Cậu có thái bộ bài xích kịch liệt với những sự ẻo lả, cho rằng "bình đẳng giới" thật vớ vẩn, khi mà một đứa con gái chỉ cần khóc lóc thì tội lỗi sẽ thuộc về con trai. Cậu thầm ngưỡng mộ sự lăn xả và sức mạnh của cô bạn Sae, và trên hết, Jun luôn cố giấu đi chuyện mình không đủ khỏe, không đủ can đảm.

Có vẻ như chính sự áp đặt của chị và mẹ đã làm cho Jun mất đi bản lĩnh của một đứa con trai, cậu phản kháng lại nhưng đồng thời cũng căm giận vì biết rằng cậu chẳng nên tích sự gì. Điều thú vị hơn, cũng hệt như những người trước đây, Jun hoàn toàn không có thiện cảm với Yukina. Cậu còn thẳng thừng từ chối xem Yukina là bạn, và cũng thấy Ai bị Yukina đối xử như con rối. Cậu đồng cảm với Ai vì khi ở nhà, mẹ và chị của Jun cũng đối xử như vậy với cậu.

Bên cạnh diễn biến riêng của Jun, cuộc chơi của Ai lần này trở nên khó khăn và đáng sợ lên rất nhiều lần. Có vẻ như Tsun biết được Ai đã nhìn thấu mục tiêu của mình và mang ý định phản kháng lại, nên những sinh vật trong thế giới đó càng hung hãn dữ tợn hơn với Ai. Những "người bóng" không còn đứng yên, thay vào đó chúng chạy quanh khắp nơi và tìm kiếm Ai để tấn công. Những con búp bê "giả dạng" Yorishiro cũng liên tục xuất hiện với bộ dạng đáng sợ, thường xuyên bất thình lình nhảy xổ ra cùng tiếng cười man rợ.

Rung lắc cực mạnh

Ú òa cái hồn còn nguyên...

Bạn khỏe không? Không, cảm ơn.

Vừa bay vừa rung lắc

Thậm chí, cái sinh vật quái đản bò bằng một tay, những phần trước thường chỉ vô thưởng vô phạt bò ngang khung hình. Phải vô cùng xui xẻo hoặc chạy xổ đến chỗ nó thì Ai mới bị tấn công. Nhưng trong màn chơi này, nó chủ động xuất hiện thật gần Ai mọi lúc có thể. Thậm chí ngay trước khi Ai có thể láy được manh mối, nó đã nhảy xổ xuống và nếu không kịp né, bạn sẽ chết.

Chính con quái thai này...

Cuối cùng, Ai sẽ tìm thấy con búp bê Yorishiro của Jun trong phòng học. Suy nghĩ cuối cùng của Jun truyền đến Ai tiết lộ cho cô biết thêm một bí mật, rằng Yukina thường xuyên đi càm ràm với những đứa con gái khác trong lớp về Ai. Yukina bảo rằng cô chỉ chơi với Ai vì thương hại cô bé, vì không ai thèm chơi với Ai. Cậu cho rằng Yukina đúng là một đứa con gái tầm thường, còn trong lớp chỉ có Sae và Ai mới hiểu chuyện.

Như mọi lần, Ai phải gấp rút quay lại căn phòng đầu tiên để xử lý con búp bê. Nhưng đường quay về lần này của Ai còn khó khăn hơn gấp bội vì linh hồn màu đỏ liên tục đón đầu và chực chờ tóm lấy Ai. Chúng còn biến khung cảnh xung quanh cô trở nên mờ ảo và khó nhìn thấy.

Khi cuối cùng cũng trở lại căn phòng đầu tiên, bạn sẽ nhận ra ngay từ đầu, bên cạnh lò lư hương luôn có một bồn tắm gỗ thật lớn. Ai chạy đến bên cạnh bồn tắm để thanh tẩy cho con búp bê của Jun, nhưng hóa ra mọi chuyện đâu dễ dàng như thế. Linh hồn màu đỏ xuất hiện, tóm lấy tay ai và cô bé rơi vào hôn mê.

Ai mở mắt để thấy mình đã trở lại thế giới thực. Cô đang nằm trong phòng y tế của trường, bên ngoài trời đã đỏ rực ráng chiều. Cô y tá xuất hiện để kiểm tra tình trạnh của Ai, đồng thời cho hay cô bé đã ngất xỉu trong lớp. Ai hoàn toàn không nhớ gì, ắt hẳn cô đã ngất khi Tsun tóm lấy cô.

Cô giáo thông báo rằng Ai đã tỉnh và bảo ai đó có thể ra về. Ai giật mình nhìn sang giường kế bên và phát hiện ra Jun cũng đang ở đó. Cô bé lay Jun dậy, và may mắn làm sao, dù người ướt đẫm mồ hôi, nhưng Jun đã tỉnh dậy. Hóa ra cậu ngủ gật trong lúc trông chừng cho Ai. Cả hai sau đó cùng đi về nhà.

Jun chưa từng nhìn thấy Tsun, cậu chỉ đưa Ai đến phòng y tế rồi thiếp ngủ ở đó cho đến khi được cô gọi dậy. Ai mới kể cho cậu nghe mọi việc và bảo rằng, vì Tsun có vẻ muốn lấy con búp bê của Jun nên cô phải tìm cách vứt nó đi, thật may vì mọi chuyện đã yên ổn. Jun hết mực cảm ơn Ai, cậu cảm thấy áy náy vì để Ai một mình chống chịu.

Tuy đã thành công cứu được Jun, nhưng Ai vẫn đau đáu lo lắng. Tsun có thực sự đã biến mất chưa? Cố tích cực hơn, dựa vào những gì đã xảy ra Ai cho rằng mỗi ngày Tsun chỉ xuất hiện một lần. Cô bảo với Jun rằng phải tranh thủ để tìm bà Miyagawa, và vì Jun đã tin tưởng vào Ai nhiều hơn nên cô mới tự tin mình có thể chống lại Tsun. Trên đường về, Ai vô tình hỏi về gia đình Jun và thú nhận rằng mình có đọc được những chuyện đó khi chơi với Tsun. Cô xin lỗi vì động chạm đến cuộc sống riêng tư của Jun, nhưng cậu lại cười xòa và bảo rằng không sao cả, nếu là Ai thì cậu không phiền lòng. Hai người cười đùa cho đến khi chia tay nhau ở ngã tư.

Khi một mình đi bộ về, Ai mới bắt gặp một bóng đen đứng giữa đường. Trông nó y hệt như những người bóng cô gặp trong thế giới của Tsun, nó bước đến gần hơn và nhìn thẳng vào Ai. Quá sợ hãi Ai lên tiếng hỏi: "Ngươi là ai?". Cái bóng không nói gì, chầm chậm bước lên rồi bất thình lình lao nhanh tới. Ai đông cứng trong sợ hãi, cô nhìn quanh tìm ai đó để giúp nhưng không có ai cả. Thế rồi, bất ngờ có tiếng người gọi lớn tên Ai. Cô nhận ra ngay đó là giọng của Yukina. Nhưng giọng nói ấy cứ vang vọng kì lạ, và Yukina cũng hỏi Ai những câu kì lạ:

"Ai! Cậu là bạn của tớ phải không? Phải không!? Cậu có đúng là bạn của tớ không!?"

Ai không thể trả lời, vì nghe như Yukina đang đe dọa cô vậy. Yukina cứ tiếp tục gấp rút kể lể, cô ta liên tục khẳng định rằng mình là người bạn tốt của Ai, là người đã cứu cô khỏi sự bắt nạt của Mikio (trong khi kỳ thực Mikio là người muốn kết bạn với Ai trước), là người đầu tiên nói chuyện với Ai, và không bao giờ nói xấu sau lưng Ai (điều mà Jun đã khẳng định là có). Ai chợt nhận ra, Yukina đang sợ hãi. Cô ta sợ sẽ bị Ai báo thù, sợ Ai sẽ đốt con búp bê của cô.

Yukina thậm chí còn ném vào Ai chiếc kẹp tóc mà cô ta hay khoe khoang, khẩn khoản như cầu xin Ai nhận lấy rồi bỏ chạy. Chiếc kẹp tóc rơi xuống đất và gãy đôi. Ai trở về nhà khi trời đã tối. Căn nhà im lìm hệt như lúc sáng khi cô đi khỏi, mẹ cô vẫn chưa về từ tận trưa hôm Chủ Nhật. Ai bắt đầu nghĩ miên man về mọi thứ.

Cô nghĩ đến việc thế giới này thật kỳ lạ vì con người luôn phải giấu diếm những suy nghĩ thật của mình. Người ta nhìn vào những người phát điên như Mikio, Sae và Hiromu rồi bảo rằng họ thật tội nghiệp, nhưng có khi nào như thế lại nhẹ nhõm hạnh phúc hơn cho họ. Liệu Tsun có thực sự đang làm hại người khác không?

Ai cảm thấy mình đã tự tin để nói ra lòng mình, nhưng chính vì vậy cô cảm thấy mình sẽ chẳng bao giờ có thể nín nhịn được nữa. Ngay lúc Ai đang rối bời, bất chợt cánh cửa nhà cô bật mở. Ánh sáng đỏ lòm tràn tới cùng bóng dáng của một đứa con nít xuất hiện và hỏi Ai: "Ra chơi không?"

Không ai khác, đó chính là Tsun.

Toàn bộ phần nội dung chính của Yuoni đã được Mọt BT livestream đầy đủ tại đây các bạn có thể xem lại để hiểu rõ hơn về cốt truyện game nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT
Video

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Lần trước, chúng ta đã cùng nhau nói về những truyền thuyết đô thị gần nha, đúng không? Vậy hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á với cốt truyện ấn tượng nhỉ?
Spirit Hunter: Death Mark - Dấu Ấn Tử Thần P.3
PC/Console

Spirit Hunter: Death Mark - Dấu Ấn Tử Thần P.3

Trong phần trước của Death Mark, Kazuo đã dần chạm đến sự thật về lời nguyền, nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc, vì một thế lực đáng sợ hơn đang chờ anh phía trước. Vậy câu chuyện sẽ kết thúc thế nào? Hãy chờ đọc phần này nhé.
Spirit Hunter: Death Mark - Dấu Ấn Tử Thần P.2
PC/Console

Spirit Hunter: Death Mark - Dấu Ấn Tử Thần P.2

Trong phần trước của Death Mark, Kazuo đã giải quyết được lời nguyền của Hanahiko và Shimi-O nhưng dấu ấn trên tay anh vẫn chưa biến mất chứng tỏ căn nguyền lời nguyền chưa được giải quyết, vậy nên Kazuo chỉ có thể tiếp tục tiếp cận những linh hồn tâm linh khác.

Tin bài khác

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025
PC/Console

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Rockstar đã thông báo vào tháng trước rằng đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 để kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch
Game Mobile

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023
Game Mobile

Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023

Bạn đã biết cách tăng thêm lượt quay Spin miễn phí trong Coin Master hàng ngày chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí, cùng tìm hiểu thôi nào!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift, tựa game đua xe đa nền tảng nổi tiếng của Nexon vừa công bố phát hành mùa giải mới với sự hợp tác đặc biệt cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu Blackpink!
Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2, tựa game nhập vai kể chuyện chủ đề cung đấu đầy hấp dẫn và kịch tính dự kiến sẽ do NPH Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới!
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase chính thức bị kết án sao chép PUBG Mobile, vụ kiện kéo dài 5 năm về vấn đề bản quyền của tựa game PUBG cuối cùng đã có hồi kết và phần thắng thuộc về Krafton.
Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest, tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật nữ quyến rũ khiến game thủ không thể rời mắt!
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Trailer đầu tiên của trò chơi Grand Theft Auto 6 (GTA 6) vừa chính thức được tung ra vào ngày hôm nay 5.12 và khiến game thủ vô cùng phấn khích.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9