mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 10:59
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Yonder The Cloud Catcher Chronicles – Giải cứu quê hương xa lạ

aa
Yonder The Cloud Catcher Chronicles – Giải cứu quê hương xa lạ

Phụ Lục

Các bác ạ, không biết các bác thế nào chứ em là em rình mò cái game Yonder The Cloud Catcher Chronicles này từ hồi xem trailer của nó. Một thế giới kết hợp giữa nông trại kiểu Harvest Moon, màu sắc tươi sáng như Legends of Zelda và chế tạo (crafting) sâu như Minecraft/ARK Survival Evolved hẳn là một trải nghiệm thú vị. Một fan của dòng sống sót và chế tạo kiểu Minecraft như em chắc chắn khó bỏ qua.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Game vừa ra mắt là em hốt ngay về chơi thử để giới thiệu với các bác đấy. Sau đó chắc em cũng ăn mì gói sấp mặt… hu hu hu

Cốt truyện kiểu tuổi thơ bị lưu đày

Vừa vào game, Yonder The Cloud Catcher Chronicles giải thích ngay từ đầu với các bác nguyên nhân của chuyến phiêu lưu. Nhân vật chính là một em bé được đưa khỏi quê hương từ khi sơ sinh, phụ huynh để lại cho bé một chiếc la bàn kỳ diệu và lời nhắn khi trưởng thành hãy quay về.

PC/CONSOLE

Beyond Eyes: Ngọc thô chưa mài dũa

Bạn đoán xem, giờ bạn đang dong tàu quay về lục địa Gemea này!

Em thề, xem đến đây em chỉ muốn đặt tên nhân vật là Ajay Ghale để có một Far Cry 4 hoàn toàn mới thôi!

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Nhận hướng dẫn từ tinh linh hộ vệ Aaerie

Câu chuyện bắt đầu khi con tàu tiếp cận đảo và rơi vào một cơn bão, tàu đắm nhưng tất cả đều sống sót. Nhân vật chính của chúng ta gặp một tinh linh đen thui nhìn như Vô Diện trong anime tự xưng là hộ vệ của đảo và được hướng dẫn các bước để làm quen với cách chơi và thế giới của Gemea. Giờ chắc các bác hiểu tại sao gọi là “giải cứu quê hương xa lạ” rồi đúng không?

Cách chơi thư giãn không gò ép

Em xin khẳng định với các bác, đây không phải là một game hardcore dạng thử thách “hành xác”, trong game hoàn toàn không có khái niệm combat, chém giết hay thanh HP. Nhiệm vụ cũng không ép phải hoàn thành nhanh hay quy định thời gian. Các bác hoàn toàn tự do khi khắp lục địa làm các nhiệm vụ, thu thập nguyên liệu thô và học các công thức chế tạo.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Minigame câu cá, một trong những tính năng hỗ trợ thư giãn khá tốt trong game

Không có thử thách ép xác nhưng thử thách “nhọc xác” thì đầy. Đó là những nhiệm vụ, yêu cầu hoàn toàn khả thi nhưng sẽ phải qua rất nhiều khâu và thu thập nhiều thứ chạy đi chạy lại để hoàn thành. Các bác có nhiều thời gian mà, chẳng có gì khó khăn cả. Yếu tố thư giãn khi chơi luôn được đặt lên hàng đầu.

Thế giới trôi qua như một chuyến du lịch

Đồ họa đặc biệt đẹp của Yonder The Cloud Catcher Chronicles rất thích hợp cho một game dạng phiêu lưu – du lịch các bác ạ. Lục địa Gemea chia làm nhiều phân vùng ứng với các môi trường khác nhau như thảo nguyên, rừng rậm, hoang mạc, núi tuyết. Với đồ họa chú trọng màu sắc rực rỡ tương tự The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ mang lại cho các bác những cảnh tượng đẹp mắt đầy màu sắc. Nói không ngoa, nó giống như một Anime được đầu tư chất lượng đồ họa cao.

Cảnh vật đầy màu sắc trong thế giới Gemea

Thế giới cũng chia tài nguyên theo từng vùng môi trường, vì vậy các bác luôn phải chạy xoành xoạch giữa các vùng để thu thập nguyên liệu và làm nhiệm vụ. Cơ hội ngắm cảnh là không bao giờ hết. Đặc biệt game có thay đổi ngày đêm cũng như thời tiết liên tục cùng một vùng đất lại có cảm giác khác nhau mỗi khi đi qua ở các thời điểm và thời tiết khác nhau. Cùng cảnh vật nhưng lúc sáng nắng chói chang trông khác với lúc trời mát gió nhẹ và lại càng khác so với trời đêm tĩnh mịch.

Cũng chính vì game khuyến khích du hành nên các bác không được cung cấp phương tiện di chuyển nhanh tiện lợi. Cách phổ biến nhất là… chạy bộ. Có 2 loại cổng biến là bệ đá thần và đá thông thái. Nếu các bệ đá thần sẽ nối với nhau cố định dùng để biến nhanh qua một bệ đá khác thì đá thông thái (Sage Stone) đưa các bác về trạm tổng và từ đó các bác bước vào các tượng đá khác dẫn đến nơi tương ứng. Đặc biệt mỗi tượng đá thông thái sẽ yêu cầu 1 nhiệm vụ nhỏ, sau khi hoàn thành nó mới mở cho các bác sử dụng.

Sage Stone, một cách di chuyển nhanh khá kỳ quặc

Chạy bộ thực sự cũng không quá ác mộng vì tốc độ chạy của nhân vật khá nhanh, các bác có thể chạy từ đầu này sang đầu kia bản đồ trong khoảng 2 phút. Tất nhiên địa hình sẽ làm chậm thời gian này vì các dãy núi hay dòng sông chắn đường buộc phải đi vòng.

Nông trại và chế tạo không như tưởng tượng

Quả thật trước khi chơi Yonder The Cloud Catcher Chronicles em cứ nghĩ nó sẽ là một game “cuốc đất trồng khoai” kiểu game nông trại truyền thống kết hợp chế tạo hàng đống đồ kiểu Minecraft. Nhưng không, em vỡ mộng khi tiếp cận với 2 mảng được xem là đặc biệt này của game.

Nông trại cung cấp cho các bác một khoảnh đất để dựng chuồng nuôi thú, luống trồng rau và cũng là nơi có thùng chứa item thừa. Có thể nói đây là “nhà” theo như khái niệm game nhập vai: “nhà là nơi ta vất đồ vào tủ cho nhẹ inventory”. Chăn nuôi mang lại các sản phẩm nguyên liệu quý giá, căn bản nhất là sữa của “một con trông như bò” có cái tên khó nhớ vãi tèo.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Chức năng thời trang giúp "trang hoàng" nhân vật

Một thứ khá “đểu” trong Yonder The Cloud Catcher Chronicles là các bác muốn nuôi con nào trong trại thì phải đến chỗ con đó, cho nó ăn và từ từ dẫn nó về cổng trại. Ngặt nỗi các bác chỉ có 1 nông trại duy nhất và những con ở các “vùng sâu vùng xa” cực kỳ mất công để kéo về nhà. Các bác thử tưởng tượng phải o bế một con từ trên núi vượt qua thảo nguyên để về nông trại, chắc phải mất cả ngày. Em rảnh, nhưng em hổng có kiên trì tới mức đó.

Chế tạo lại càng khác, thay vì gom vài nguyên liệu để chế thành các món dễ dàng như Minecraft, chế tạo trong Yonder The Cloud Catcher Chronicles cần nhiều thứ hơn nữa. Các công thức chế tạo không tự sinh ra mà phải đi học mới có. Các nhóm công thức sẽ thuộc về các nhóm nghề khác nhau, các bác phải lặn lội đến làng nghề đó, xin vào hội và làm nhiệm vụ để dự tuyển. Các làng phân bố khắp bản đồ vì vậy phải đi nhiều mới có công thức chế, một số nguyên liệu khó thu thập phải mua của thương nhân, mỗi ngành nghề lại có ít nhất 1 loại không tìm được từ đâu khác, chỉ có thể mua từ thương nhân.

Thu thập nguyên liệu, chế tạo và hoàn thành nhiện vụ trong game

Các nguyên liệu có thể tìm được cũng cần phải đi đây đi đó nhiều. Ngoài vị trí mỗi vùng có các nguyên liệu khác nhau thì ngay cả việc tìm được công cụ lấy nguyên liệu cũng cần đi khắp nơi. Mỗi NPC các bác gặp trong những nhiệm vụ đầu sẽ cho các bác một công cụ để khai thác như cần câu để câu cá, búa tạ để đập đá, cuốc chim để đào khoáng… Các NPC này đứng riêng lẻ nhiều nơi trên lục địa.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Mua bán là trao đổi vật phẩm ngang giá, không hề có túi chứa tiền

Nói đến mua bán, Yonder The Cloud Catcher Chronicles có đơn vị tiền nhưng các bác không được cầm xu nào. Mọi mua bán với thương nhân đều dùng cách trao đổi ngang giá, tiền chỉ là đơn vị để quy ra giá trao đổi. Các bác sẽ không đơn giản như game nhập vai là gom một núi item bán được 1 bọc tiền sau đó vác tiền đi mua cả thiên hạ. Trong Yonder The Cloud Catcher Chronicles, các bác mua 1 món 700 đồng thì phải móc ba lô ra những món có giá cộng lại bằng hoặc hơn 700 đồng. Thấp hơn các bác sẽ không mua được, cao hơn các bác sẽ bị lỗ vì sẽ chẳng có tiền thối lại đâu, đừng mơ.

Nhiệm vụ chính tuyến vất vả nhưng vui

Ngoài việc tự do thám hiểm hòn đảo, các bác còn có một loạt nhiệm vụ chính tuyến về hành trình tìm lại quá khứ của nhân vật chính tại lục địa Gemea. Đối thủ chính của các bác là “Murk”, một vùng tối màu tím chặn nhiều nẻo đường trên lục địa. Các bác cần đi tìm các tinh linh nhỏ lẩn khuất khắp nơi trên đảo để thanh tẩy các Murk và mở đường đi, dần dần hành trình này sẽ dẫn đến việc thanh tẩy hoàn toàn Gemea và phục hồi quê hương của mình. Các Murk yêu cầu một số lượng tinh linh khác nhau vì thế càng du hành nhiều càng thu thập nhiều tinh linh và càng tiến xa hơn.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Bạn sẽ phải thanh tẩy Gemea khỏi các Murk bao phủ

Các nhiệm vụ cốt truyện cũng dẫn dắt các bác đến nhiều vùng đất, học hỏi nhiều công thức chế tạo và dùng chúng để giúp đỡ các cư dân của Gemea phục hồi lục địa này. Ngoài ra, nhiều nhiệm vụ phụ cũng được xếp khá nhiều ở các làng nghề giúp game phong phú hơn và các bác có động lực để chế tạo hơn.

Thích hợp cho thư giãn giết thời gian

Với bộ cài chưa đến 2GB, Yonder The Cloud Catcher Chronicles có thể được xem như một minigame mở giúp chơi thư giãn cho qua thời gian rất tốt. Game ngược lại với dạng “hành xác” như Dark Souls, nó chỉ đưa ra yêu cầu nhẹ nhàng và các bác chỉ việc chạy khắp nơi thu thập các thứ.

Chạy bộ, ngắm cảnh đẹp, nghe nhạc du dương và làm culi sai vặt cho dân làng là tất cả những gì game mang lại. Một hơi hướng khá “thiền”.

Cấu hình tối thiểu để các bác tham khảo như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-2400S @ 2.5 GHz hoặc AMD FX-4320 @ 4 GHz
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • VGA: NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X (2GB VRAM và Shader Model 5.0 trở lên)
  • HDD: 4 GB ổ cứng trống

K Khỉ Nâu

Bài liên quan

Tin bài khác

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3
PC/Console

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu
PC/Console

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt
PC/Console

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo
PC/Console

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023
PC/Console

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt
PC/Console

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
Xem thêm
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
ÂM HÔN - Đề tài yêu thích của GAME KINH DỊ Trung Quốc

ÂM HÔN - Đề tài yêu thích của GAME KINH DỊ Trung Quốc

Âm hôn là một tập tục lâu đời ở Trung Hoa, nó còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như “minh hôn”, “quỷ hôn” hay “đám cưới ma”.
Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng 2 - 0, tiến vào chung kết ASIAN Games 2022.
LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

Dưới đây là số cách lên trang bị LMHT đang được nhiều người chơi ưa chuộng.
LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

Hãy cùng xem qua những thay đổi Rồng Nguyên Tố sẽ mang đến trong Tiền Mùa Giải 2024.
Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Với đà phát triển của Esports, bộ môn này cần phải được đầu tư từ nhiều phía thay vì chỉ phát triển các tuyển thủ
Zeros lên tiếng đính chính về tin đồn drama dàn xếp tỉ số tại rank Hàn Quốc

Zeros lên tiếng đính chính về tin đồn drama dàn xếp tỉ số tại rank Hàn Quốc

Zeros đã lên tiếng và cho người theo dõi môt số thông tin về Drama dàn xếp tỉ số trong các trận đấu Xếp Hạng máy chủ Hàn Quốc.
Mina Young là ai trong cộng đồng game thủ Esports Việt Nam

Mina Young là ai trong cộng đồng game thủ Esports Việt Nam

Mina Young là ai mà vừa ra MV Ánh Trăng đầu tay đã gây bão cộng đồng game thủ Việt Nam. Thông tin cơ bản về Mina Young
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9