Thứ năm 18/04/2024 01:31
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Yonder The Cloud Catcher Chronicles – Giải cứu quê hương xa lạ

aa
Yonder The Cloud Catcher Chronicles – Giải cứu quê hương xa lạ

Phụ Lục

Các bác ạ, không biết các bác thế nào chứ em là em rình mò cái game Yonder The Cloud Catcher Chronicles này từ hồi xem trailer của nó. Một thế giới kết hợp giữa nông trại kiểu Harvest Moon, màu sắc tươi sáng như Legends of Zelda và chế tạo (crafting) sâu như Minecraft/ARK Survival Evolved hẳn là một trải nghiệm thú vị. Một fan của dòng sống sót và chế tạo kiểu Minecraft như em chắc chắn khó bỏ qua.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Game vừa ra mắt là em hốt ngay về chơi thử để giới thiệu với các bác đấy. Sau đó chắc em cũng ăn mì gói sấp mặt… hu hu hu

Cốt truyện kiểu tuổi thơ bị lưu đày

Vừa vào game, Yonder The Cloud Catcher Chronicles giải thích ngay từ đầu với các bác nguyên nhân của chuyến phiêu lưu. Nhân vật chính là một em bé được đưa khỏi quê hương từ khi sơ sinh, phụ huynh để lại cho bé một chiếc la bàn kỳ diệu và lời nhắn khi trưởng thành hãy quay về.

PC/CONSOLE

Beyond Eyes: Ngọc thô chưa mài dũa

Bạn đoán xem, giờ bạn đang dong tàu quay về lục địa Gemea này!

Em thề, xem đến đây em chỉ muốn đặt tên nhân vật là Ajay Ghale để có một Far Cry 4 hoàn toàn mới thôi!

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Nhận hướng dẫn từ tinh linh hộ vệ Aaerie

Câu chuyện bắt đầu khi con tàu tiếp cận đảo và rơi vào một cơn bão, tàu đắm nhưng tất cả đều sống sót. Nhân vật chính của chúng ta gặp một tinh linh đen thui nhìn như Vô Diện trong anime tự xưng là hộ vệ của đảo và được hướng dẫn các bước để làm quen với cách chơi và thế giới của Gemea. Giờ chắc các bác hiểu tại sao gọi là “giải cứu quê hương xa lạ” rồi đúng không?

Cách chơi thư giãn không gò ép

Em xin khẳng định với các bác, đây không phải là một game hardcore dạng thử thách “hành xác”, trong game hoàn toàn không có khái niệm combat, chém giết hay thanh HP. Nhiệm vụ cũng không ép phải hoàn thành nhanh hay quy định thời gian. Các bác hoàn toàn tự do khi khắp lục địa làm các nhiệm vụ, thu thập nguyên liệu thô và học các công thức chế tạo.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Minigame câu cá, một trong những tính năng hỗ trợ thư giãn khá tốt trong game

Không có thử thách ép xác nhưng thử thách “nhọc xác” thì đầy. Đó là những nhiệm vụ, yêu cầu hoàn toàn khả thi nhưng sẽ phải qua rất nhiều khâu và thu thập nhiều thứ chạy đi chạy lại để hoàn thành. Các bác có nhiều thời gian mà, chẳng có gì khó khăn cả. Yếu tố thư giãn khi chơi luôn được đặt lên hàng đầu.

Thế giới trôi qua như một chuyến du lịch

Đồ họa đặc biệt đẹp của Yonder The Cloud Catcher Chronicles rất thích hợp cho một game dạng phiêu lưu – du lịch các bác ạ. Lục địa Gemea chia làm nhiều phân vùng ứng với các môi trường khác nhau như thảo nguyên, rừng rậm, hoang mạc, núi tuyết. Với đồ họa chú trọng màu sắc rực rỡ tương tự The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ mang lại cho các bác những cảnh tượng đẹp mắt đầy màu sắc. Nói không ngoa, nó giống như một Anime được đầu tư chất lượng đồ họa cao.

Cảnh vật đầy màu sắc trong thế giới Gemea

Thế giới cũng chia tài nguyên theo từng vùng môi trường, vì vậy các bác luôn phải chạy xoành xoạch giữa các vùng để thu thập nguyên liệu và làm nhiệm vụ. Cơ hội ngắm cảnh là không bao giờ hết. Đặc biệt game có thay đổi ngày đêm cũng như thời tiết liên tục cùng một vùng đất lại có cảm giác khác nhau mỗi khi đi qua ở các thời điểm và thời tiết khác nhau. Cùng cảnh vật nhưng lúc sáng nắng chói chang trông khác với lúc trời mát gió nhẹ và lại càng khác so với trời đêm tĩnh mịch.

Cũng chính vì game khuyến khích du hành nên các bác không được cung cấp phương tiện di chuyển nhanh tiện lợi. Cách phổ biến nhất là… chạy bộ. Có 2 loại cổng biến là bệ đá thần và đá thông thái. Nếu các bệ đá thần sẽ nối với nhau cố định dùng để biến nhanh qua một bệ đá khác thì đá thông thái (Sage Stone) đưa các bác về trạm tổng và từ đó các bác bước vào các tượng đá khác dẫn đến nơi tương ứng. Đặc biệt mỗi tượng đá thông thái sẽ yêu cầu 1 nhiệm vụ nhỏ, sau khi hoàn thành nó mới mở cho các bác sử dụng.

Sage Stone, một cách di chuyển nhanh khá kỳ quặc

Chạy bộ thực sự cũng không quá ác mộng vì tốc độ chạy của nhân vật khá nhanh, các bác có thể chạy từ đầu này sang đầu kia bản đồ trong khoảng 2 phút. Tất nhiên địa hình sẽ làm chậm thời gian này vì các dãy núi hay dòng sông chắn đường buộc phải đi vòng.

Nông trại và chế tạo không như tưởng tượng

Quả thật trước khi chơi Yonder The Cloud Catcher Chronicles em cứ nghĩ nó sẽ là một game “cuốc đất trồng khoai” kiểu game nông trại truyền thống kết hợp chế tạo hàng đống đồ kiểu Minecraft. Nhưng không, em vỡ mộng khi tiếp cận với 2 mảng được xem là đặc biệt này của game.

Nông trại cung cấp cho các bác một khoảnh đất để dựng chuồng nuôi thú, luống trồng rau và cũng là nơi có thùng chứa item thừa. Có thể nói đây là “nhà” theo như khái niệm game nhập vai: “nhà là nơi ta vất đồ vào tủ cho nhẹ inventory”. Chăn nuôi mang lại các sản phẩm nguyên liệu quý giá, căn bản nhất là sữa của “một con trông như bò” có cái tên khó nhớ vãi tèo.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Chức năng thời trang giúp "trang hoàng" nhân vật

Một thứ khá “đểu” trong Yonder The Cloud Catcher Chronicles là các bác muốn nuôi con nào trong trại thì phải đến chỗ con đó, cho nó ăn và từ từ dẫn nó về cổng trại. Ngặt nỗi các bác chỉ có 1 nông trại duy nhất và những con ở các “vùng sâu vùng xa” cực kỳ mất công để kéo về nhà. Các bác thử tưởng tượng phải o bế một con từ trên núi vượt qua thảo nguyên để về nông trại, chắc phải mất cả ngày. Em rảnh, nhưng em hổng có kiên trì tới mức đó.

Chế tạo lại càng khác, thay vì gom vài nguyên liệu để chế thành các món dễ dàng như Minecraft, chế tạo trong Yonder The Cloud Catcher Chronicles cần nhiều thứ hơn nữa. Các công thức chế tạo không tự sinh ra mà phải đi học mới có. Các nhóm công thức sẽ thuộc về các nhóm nghề khác nhau, các bác phải lặn lội đến làng nghề đó, xin vào hội và làm nhiệm vụ để dự tuyển. Các làng phân bố khắp bản đồ vì vậy phải đi nhiều mới có công thức chế, một số nguyên liệu khó thu thập phải mua của thương nhân, mỗi ngành nghề lại có ít nhất 1 loại không tìm được từ đâu khác, chỉ có thể mua từ thương nhân.

Thu thập nguyên liệu, chế tạo và hoàn thành nhiện vụ trong game

Các nguyên liệu có thể tìm được cũng cần phải đi đây đi đó nhiều. Ngoài vị trí mỗi vùng có các nguyên liệu khác nhau thì ngay cả việc tìm được công cụ lấy nguyên liệu cũng cần đi khắp nơi. Mỗi NPC các bác gặp trong những nhiệm vụ đầu sẽ cho các bác một công cụ để khai thác như cần câu để câu cá, búa tạ để đập đá, cuốc chim để đào khoáng… Các NPC này đứng riêng lẻ nhiều nơi trên lục địa.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Mua bán là trao đổi vật phẩm ngang giá, không hề có túi chứa tiền

Nói đến mua bán, Yonder The Cloud Catcher Chronicles có đơn vị tiền nhưng các bác không được cầm xu nào. Mọi mua bán với thương nhân đều dùng cách trao đổi ngang giá, tiền chỉ là đơn vị để quy ra giá trao đổi. Các bác sẽ không đơn giản như game nhập vai là gom một núi item bán được 1 bọc tiền sau đó vác tiền đi mua cả thiên hạ. Trong Yonder The Cloud Catcher Chronicles, các bác mua 1 món 700 đồng thì phải móc ba lô ra những món có giá cộng lại bằng hoặc hơn 700 đồng. Thấp hơn các bác sẽ không mua được, cao hơn các bác sẽ bị lỗ vì sẽ chẳng có tiền thối lại đâu, đừng mơ.

Nhiệm vụ chính tuyến vất vả nhưng vui

Ngoài việc tự do thám hiểm hòn đảo, các bác còn có một loạt nhiệm vụ chính tuyến về hành trình tìm lại quá khứ của nhân vật chính tại lục địa Gemea. Đối thủ chính của các bác là “Murk”, một vùng tối màu tím chặn nhiều nẻo đường trên lục địa. Các bác cần đi tìm các tinh linh nhỏ lẩn khuất khắp nơi trên đảo để thanh tẩy các Murk và mở đường đi, dần dần hành trình này sẽ dẫn đến việc thanh tẩy hoàn toàn Gemea và phục hồi quê hương của mình. Các Murk yêu cầu một số lượng tinh linh khác nhau vì thế càng du hành nhiều càng thu thập nhiều tinh linh và càng tiến xa hơn.

Yonder The Cloud Catcher Chronicles

Bạn sẽ phải thanh tẩy Gemea khỏi các Murk bao phủ

Các nhiệm vụ cốt truyện cũng dẫn dắt các bác đến nhiều vùng đất, học hỏi nhiều công thức chế tạo và dùng chúng để giúp đỡ các cư dân của Gemea phục hồi lục địa này. Ngoài ra, nhiều nhiệm vụ phụ cũng được xếp khá nhiều ở các làng nghề giúp game phong phú hơn và các bác có động lực để chế tạo hơn.

Thích hợp cho thư giãn giết thời gian

Với bộ cài chưa đến 2GB, Yonder The Cloud Catcher Chronicles có thể được xem như một minigame mở giúp chơi thư giãn cho qua thời gian rất tốt. Game ngược lại với dạng “hành xác” như Dark Souls, nó chỉ đưa ra yêu cầu nhẹ nhàng và các bác chỉ việc chạy khắp nơi thu thập các thứ.

Chạy bộ, ngắm cảnh đẹp, nghe nhạc du dương và làm culi sai vặt cho dân làng là tất cả những gì game mang lại. Một hơi hướng khá “thiền”.

Cấu hình tối thiểu để các bác tham khảo như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-2400S @ 2.5 GHz hoặc AMD FX-4320 @ 4 GHz
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • VGA: NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X (2GB VRAM và Shader Model 5.0 trở lên)
  • HDD: 4 GB ổ cứng trống

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man
Đời sống

Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man

Ngày 15 tháng 4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip camera ghi lại cảnh một bé trai đánh liên tục và có những hành vi xâm hại.
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Navia trong Genshin Impact do nữ cosplayer Rinaijiao-(日奈娇) hóa thân nhé.
Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ
Đời sống

Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ

Đã có một làn sóng phẫn nộ dành cho tên nam diễn viên biến thái này. Dư luận đã xâu xé hắn ta!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9