tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 14:44
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến: Những hướng dẫn cơ bản cho tân thủ

aa
Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến: Hướng dẫn tất tần tật những điều cơ bản cho tân thủ về lối chơi, các chế độ và tính năng trong trò chơi

Phụ Lục

Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến là một trong những sản phẩm mới nhất của SuChoiStudio. Với phong cách hình ảnh cũng như cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ series Anime đình đám Jojo đình đám, tựa game nhanh chóng tạo một cơn sốt trong cộng.

Ngoài nền tảng đồ họa 2D vượt trội, trò chơi cũng sở hữu cho mình một gameplay đậm chất chiến thuật.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-8

Trên thực tế, lối chơi của Ý Chí Bất Diệt sẽ diễn ra theo cơ chế thu thập thẻ tướng và xây dựng đội hình. Đối với những game thủ mới tiếp cận với dòng game này ít nhiều sẽ gặp khó khăn khi trải nghiệm.

Trong bài viết lần này, Mọt Game xin gửi đến bạn đọc những hướng dẫn cơ bản cách chơi Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến.

Hướng dẫn gameplay Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến

Về tổng thể, xuyên suốt quá trình trải nghiệm, nhiệm vụ của người chơi là thu thập về cho mình những thẻ bài và sử dụng chúng để xây dựng nên cho mình những đội hình mạnh nhất.

Theo đó, Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến cung cấp cho người dùng của mình một kho tàng thẻ tướng vô cùng đồ sộ.

Điểm nổi bật của trò chơi so với mặt bằng chung các sản phẩm cùng thể loại khác đó chính là hệ thống thẻ tướng này được phân chia rất đơn giản. Các chiến binh qua đó chỉ được phân ra thành 3 vai trò gồm: bổ trợ, phong ngự và tấn công.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-7

Ngoài ra các thẻ bài cũng được chia ra thành các cấp bậc phẩm chất dựa theo chỉ số sức mạnh cơ bản gồm: S, A và B.

Tuy nhiên, mọi chiến binh đều sẽ có một điểm chung là sở hữu cho mình 4 kỹ năng gồm: tự động, tuyệt kỹ, bị động và thức tỉnh. Khi sở hữu tướng, các chiêu thức sẽ được mở khóa ngay lập tức mà không yêu cầu các mốc cấp độ.

Trong mọi chế độ chơi, một đội hình sẽ có tối đa 4 vị trí. Tùy theo sở thích của bản thân cũng như đội hình đối phương mà bạn sẽ có chiến thuật xây dựng đội hình khác nhau.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-6

Ván chơi sẽ diễn ra theo cơ chế turn base vô cùng quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn là quan sát trận đấu và chọn kích hoạt kỹ năng tuyệt kỹ. Cần lưu ý, người chơi cần sử dụng thật hợp lí bởi kỹ năng tuyệt kỹ sẽ mất thời gian để hồi chiêu.

Hướng dẫn các tính năng trong Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến

Là một tựa game xây dựng đội hình, Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến sở hữu hệ thống với đầy đủ tính năng nâng cấp nhân vật chuyên sâu. Tiêu biểu là các tính năng như tăng cấp, thức tỉnh, trang bị huy hiệu.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-4

Các chiêu thức của các vị tướng cũng có thể được tăng cấp nhờ sử dụng điểm kỹ năng. Qua đó giúp người chơi vượt qua mọi chế độ chơi với một chiến lực được nâng cao đáng kể.

Tiếp đến phải kể đến tính năng tự chiến đấu trong mỗi ván game. Với tính năng này, việc kích hoạt chiêu thức tuyệt kỹ cũng sẽ được hệ thống điều khiển hoàn toàn. Người chơi lúc này sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chiến thuật của trận tiếp theo.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-3

Cuối cùng đó chính là tính năng Gacha triệu hồi tướng vô cùng hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội chiêu mộ được những vị tướng phẩm chất cao quý hiếm.

Hướng dẫn các chế độ chơi trong Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến

Vì được láy nội dung cốt truyện dựa trên series Anime Jojo nổi tiếng nên chuỗi nhiệm vụ chính chính tuyến của Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến là chế độ chơi mà bạn không thể bỏ qua.

Tại đây, các màn chơi sẽ rất vừa sức của game thủ thủ bởi độ khó tăng dần theo thời gian. Đây cũng là nơi để người chơi mới có thể cày cấp độ và vàng một cách dễ dàng.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-2

Tiếp đó là hàng loạt các chế độ chơi trong đấu trường. Bạn có thể giao lưu kỹ năng với những người chơi khác trong sever của mình tại: Đấu trường sever hay đấu trường tinh anh.

Nếu muốn thử thách hơn, người chơi cũng có thể tìm đến đấu trường liên sever, nơi bạn có thể dễ dàng tìm ra những đối thủ xứng tầm từ mọi máy chủ khác.

Cuối cùng sẽ là chế độ chơi viễn chinh với rất nhiều những phó bản đầy cam go. Bạn có thể cùng những người bạn của mình cùng nhau đồng sức để vượt qua. Những phần quà nhận lại sau đó cung vô cùng giá trị.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-1

Về sau, trò chơi cũng sẽ mang đến nhiều hơn những chế độ chơi độc lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn khác như: Boss thế giới, Guild chiến, PK tranh đoạt bến cảng...

Gửi đến các bạn kênh thông tin của game:

Hé lộ cái kết
Anime & Manga

Hé lộ cái kết 'cẩu huyết': Conan và Kaito Kid là anh em ruột

Mới đây, cộng đồng đang trở nên phẫn nộ khi tác giả tiết lộ mối quan hệ "máu mủ" của Conan và Kaito Kid được tiết lộ trong phần phim mới nhất.
Anime Fairy Tail: Khi nào siêu phẩm "Nhiệm vụ 100 năm" chính thức phát hành?
Anime & Manga

Anime Fairy Tail: Khi nào siêu phẩm "Nhiệm vụ 100 năm" chính thức phát hành?

Mới đây, thông tin về Anime Fairy Tail - Nhiệm vụ 100 năm đã được trông đợi từ lâu sẽ được ra mắt trong thời gian tới, nối tiếp câu chuyện của hội Pháp Sư.
Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna

Jujutsu Kaisen chap 244 sẽ cực kỳ hấp dẫn khi mạch truyện chính đã quay lại cuộc chiến giữa hội pháp sư với nguyền vương Sukuna nghìn tuổi. Cùng motgame.vn spoiler Jujutsu 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna.

Tin bài khác

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn
Game Mobile

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls
Game Mobile

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị để hành trình mang lại hòa bình cho thế giới thần thoại trở nên dễ dàng hơn!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt
Game Mobile

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?
Game Mobile

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn game thủ yêu thích game MU top game MU đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại dưới đây.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game
Game Mobile

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm

Trong spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257 lần này, Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm liên tục, sức chịu đựng của Vua nguyền hồn có thể đạt tới giới hạn không?

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.