Thứ tư 29/11/2023 07:06
TP Hồ Chí Minh: 24°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 24°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Wick – trò chơi trốn tìm đau tim

aa
Truyền thuyết kể rằng khi bạn bước vào một khu rừng vào nửa đêm đem theo một ngọn nến, đến sáu giờ sáng hôm sau những thứ còn lại chỉ là những lời đồn đoán kỳ dị.

Trong lúc không khí vui tươi Giáng Sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, người người đổ ra đường vui chơi, ca hát, tán tỉnh lẫn nhau… thì tôi vẫn như bao năm ngồi trước màn hình máy tính mong kiếm được thứ gì đó hời trong dịp sale cuối năm trên Steam.

Trong những dịp thế này tất nhiên những nhà phát triển game cũng tung ra rất nhiều thứ để đánh vào lòng tham game thủ. Vốn là một người yêu thích những thứ rẻ mà hay, sau một hồi lục lọi tìm kiếm, cày nát mấy chục trang web review thì tôi cũng kiếm ra 1 game có thể giúp mình giải trí qua mùa lễ hội này. Sau khi nhấn chuột vào nút buy và bỏ ra hơn 1 giờ đồng hồ vật lộn trong sự kinh hoàng, tôi đột nhiên cảm thấy hối hận vì tại sao lại đi đâm đầu vào cái thứ này cơ chứ.

Trốn tìm với ma quỷ

Wick là một game indie đến từ Hellbent Games, nói chung nó cũng giống như các game kinh dị khác theo góc nhìn thứ 1 trên thị trường, lối chơi của Wick rất dễ để nắm bắt. Bạn là một thanh niên trẻ trâu bị đám bạn dụ khị vào một trò chơi lúc nửa đêm, luật chơi rất đơn giản: người chơi bị bịt mắt đến một địa điểm có nhiều lời nguyền về ma quỷ, dụng cụ cầm theo là vài que diêm và nến để thắp sáng, mục tiêu là làm cách nào đó tỉnh táo đến lúc 6 giờ sáng – tất nhiên là nếu bạn còn “sống” tới lúc đó.

Nếu ai đã chơi qua những game như Slender Man hay Amnesia thì sẽ không khó để làm quen với Wick, về cơ bản bạn sẽ phải đi loanh quanh đến một mốc thời gian chỉ định, nếu rảnh rỗi có thể đi tìm kiếm những manh mối hoặc đồ vật liên quan. Địa điểm của game chỉ giới hạn trong một khu đất hẹp, nhưng rất nhanh bạn sẽ nhận ra mình không đơn độc tại nơi đây, có thứ chết tiệt gì đó đang âm thầm dõi theo và luôn muốn “chơi” cùng bạn.

ss_91201b8ed14b4defe40a819ca2aa0f7d29b8a9f2

Đây là một trò chơi đơn giản, nhiệm vụ là cố gắng để người “bạn” kia lần ra được chúng ta. Về cơ bản nó cũng giống như một cuộc trốn tìm trẻ con, chỉ khác là đây là cuộc chơi giữa con người và... ma quỷ mà thôi.

Tất cả những gì bạn có là một cây nến và vài que diêm – chấm hết, bạn phải tự mình mò mẫm trong bóng đêm đen kịt, cố gắng để giữ gìn ngọn lửa nhỏ bé này, tin tôi đi bạn sẽ không muốn để nến tắt đâu. Giống như một người say rượu đi lòng vòng trong vô định, bạn sẽ cảm thấy một nỗi sợ vô hình thôi thúc mình phải liên tục di chuyển tìm kiếm ánh sáng. Mỗi phút trong game là một sự thử thách thần kinh người chơi dữ dội, chúng ta không hề biết mình đang đối mặt với cái gì mà chỉ biết cắm đầu chạy không ngừng nghỉ, chính sự tác động này khiến nhịp độ trong game trở nên dồn dập theo một cách cực kì đau tim.

tyy

Những cú hù dọa vãi linh hồn

Để mô tả về cách mà game cho chúng ta trải nghiệm sự sợ hãi thì tôi chỉ xin nêu ngắn gọn súc tích bằng 2 từ, đó là “TÉ ĐÁI”.

Về cơ bản thì Wick là một cuộc trốn tìm giữa “người” và một thứ gì đó thuộc về thế lực siêu nhiên, tất cả những gì bạn có thể trông chờ vào là thứ ánh sáng lờ mờ từ mấy ngọn nến rải rác khắp nơi trong khu rừng và cái thứ chết tiệt này luôn biết cách tắt đúng vào lúc không nên tắt nhất. Mỗi lần không có nến bạn sẽ chìm trong màn đêm đen u tốt còn tệ hại hơn cả Tắt Đèn của Ngô Tất Tố, cuộc sống mỏng manh lúc này chỉ biết phó mặc cho số phận và người “bạn” đang chơi trốn tìm cùng kia cũng chỉ chờ có thế mà nhảy xổ vào bạn mà thôi.

tyrewr

Âm thanh trong game cũng làm rất xuất sắc nhiệm vụ của nó: từng tiếng bước chân qua ngọn cỏ, gió thổi xào xạc trên những cành cây cao hay thứ gì đó không xác định xung quanh sẽ khiến bạn luôn trong tình trạng lông tóc dựng đứng 24/7.

Thực sự khi chơi game tôi cũng không rõ là cái khu rừng này nó có thật hay chỉ là một ảo giác được tạo ra bởi ma quỷ, đến cả những người đã bịt mắt và dắt bạn vào trò chơi này, kẻ đó có thực sự là “người” hay không ? Tất cả mọi thứ xung quanh đều bí ẩn và mang đậm màu sắc quái dị, chúng là thực hay ảo, tất cả đều là những câu hỏi không có lời giải.

yhy

Trong trò chơi này bạn là kẻ phải đi trốn và nếu để người “bạn” kia tóm được thì trò chơi sẽ kết thúc, cách thức xuất hiện nó cũng rất đa dạng nhưng lần nào cũng khiến tôi sợ muốn lòi tim ra ngoài. Và mặc dù Wick là một game kinh dị đơn giản nhưng nếu không nắm được quy luật của trò chơi trốn tìm với quỷ, bạn sẽ mắc kẹt lại mãi trong trò chơi không lối thoát, cũng giống như số phận của nhân vật chính vậy - mất tích vĩnh viễn trong khu rừng luôn có ánh nến le lói.

Càng về sáng thì tần suất hoạt động cũng như cách thức xuất hiện của “bạn” chơi cùng càng quái dị, nó tuyệt vời tới mức nhiều lúc tôi chỉ muốn quăng sạch cả máy lẫn tai nghe ra chỗ khác. Cũng cần nói thêm là số lượng bọn quái thai này sẽ càng lúc càng nhiều, chúng như những ảo ảnh kỳ quái xuất hiện khắp mọi nơi trong khu rừng, luôn tìm kiếm ai đó làm bạn cùng thông qua trò chơi đuổi bắt ánh sáng.

ss_22781046fb07c813414d0d187f8976aaad8755c3c

Lời kết

Nhìn chung Wick là một game indie điển hình hiện nay, ngắn gọn nhưng không kém phần xuất sắc, nó đem lại cho bạn những trải nghiệm kinh dị tuy không mới nhưng theo một góc nhìn rất khác biệt.

Sau khi bỏ ra vài tiếng vừa chơi vừa chửi thề và nhiều lần suýt són ra quần, tôi cũng miễn cưỡng hoàn thành được game trong tình trạng không lấy gì làm tốt đẹp cho lắm. Wick có một ma lực rất lạ khi lôi cuốn bạn phải chơi cho đến màn cuối cùng để tìm ra lời giải trong đó, đây là một game cực kỳ chất lượng và khuyến khích cho những ai cô đơn trong đêm Giáng Sinh đang muốn kiếm “bạn” để chơi cùng.

Đức Phạm

Bài liên quan

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", em gái vừa ra đời đã bị cha mẹ tôi hành hạ, giết hại không thương tiếc. Sau khi qua đời, em gái của tôi bỗng quay trở về, chui vào bụng mẹ tôi, hóa thành quỷ thai, bắt đầu trả thù mẹ.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 1
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 1

Là một người phụ nữ mê tín cực độ, mẹ tôi dĩ nhiên rất tin tưởng phương pháp này, vậy nên khi vừa sinh em gái ra, bà ấy đã dùng bùn máu bịt mũi và miệng đứa trẻ, sau đó vứt nó vào chuồng lợn. Về sau, mẹ tôi lại mang thai, bà ấy trông rất vui, cho rằng lần này mình sẽ sinh ra con trai. Nhưng chỉ tôi mới biết, trong bụng bà là đứa em gái không may mất sớm của tôi…
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT
Video

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Lần trước, chúng ta đã cùng nhau nói về những truyền thuyết đô thị gần nha, đúng không? Vậy hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á với cốt truyện ấn tượng nhỉ?

Tin bài khác

Lấy siêu phẩm Assassin
PC/Console

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024
PC/Console

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel
PC/Console

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin
PC/Console

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động. Trong đó, Gậy Như Ý là vũ khí mới đang khiến bao Gunner khao khát, họ mong muốn sở hữu một thần khí tối thượng để khẳng định sức mạnh của mình.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite
PC/Console

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn
PC/Console

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

Riot sẽ tăng cường sự hiện diện của những vị tướng từ Huyền Thoại Runeterra và các sản phẩm khác trong Liên Minh Huyền Thoại.
LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

Mới đây, những thông tin về SofM khiến các fan của anh vô cùng sửng sốt.
LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

Mới đây, CEO T1 có những tiết lộ xung quanh lợi nhuận thu được từ trang phục CKTG.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Lấy siêu phẩm Assassin

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9