Thứ năm 30/11/2023 08:51
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 23°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 23°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Warm Snow: Ngày Tết tôi muốn phiêu bạt giang hồ

aa
Warm Snow là tựa game nhập vai võ hiệp khá hay mà bạn nên chơi trong dịp tết, đó là chưa nói đến cốt truyện của trò chơi thú vị lắm đấy

Phụ Lục

Câu chuyện của Warm Snow bắt đầu khi một căn bệnh bí ẩn biến người dân thành quái vật, người chơi trong vai một cựu cảnh sát tại Georgia sẽ dẫn đầu đoàn người sống sót đến nhà tù để sinh tồn giữa bầy zombie. Ủa lộn game, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính tên Bệ Ngạn, bắt đầu bước lên con đường trừ tà diệt ma. Ngoài ra cũng không quên tìm ra sự thật về căn bệnh kỳ lạ, vén lên bức màn bí mật bị vòng xoáy quyền lực che mờ.

Tiếp theo nếu muốn biết câu chuyện sẽ đi đến đâu, anh em hãy cùng Mọt game bắt đầu video ngay nhé. Lưu ý trước khi bắt đầu thì đây chắc chắn không phải clip quảng cáo nên anh em đừng tưởng hiểu lầm mà out tội nghiệp tôi lắm. Với cả đây là clip cốt truyện nên chắc chắn sẽ spoil toàn bộ tình tiết của Warm Snow. Thế nên nếu anh em chưa có dịp trải nghiệm tựa game thì có thể tạm dừng video và quay lại vào lúc khác thuận tiện hơn nhé. Cám ơn mọi người đã xem video.

Bi kịch Tuyết Ấm

Khởi đầu từ bảy ngàn năm trước, Xà gia nhờ có thần lực nên thống trị thiên hạ, khiến dân chúng lầm than. Thế rồi vào 451 năm trước, Cơ Hạ đứng đầu Long gia quyết định dẫn theo thân tín đến từ bốn gia tộc Trư, Quy, Hạc, Hổ khởi binh lật đổ Xà gia. Trận chiến kéo dài suốt vài trăm năm, cho đến 28 năm trước, Xà gia mới bị lật đổ. Cơ Hạ lên làm vua, xưng hiệu Long Võ đế, lập Lữ Xu Oanh, muội muội của gia chủ Trư gia lên làm hoàng hậu.

Gia chủ của bốn nhà Trư, Quy, Hạc, Hổ cũng vì công trạng to lớn nên được phong hầu. Hai năm sau đó, muội muội của Tần Võ, gia chủ Hổ gia cũng được phong làm quý phi. Không lâu sau quý đã phi sinh hạ cho Long Võ đế một người con trai và đứa trẻ ngay lập tức được sắc phong làm thái tử. Tuy nhiên thái tử vừa chào đời không lâu thì Ngọc Hoa cung của Tần quý phi đột nhiên bốc cháy. Tần quý phi thiệt mạng còn đứa trẻ cũng biến mất không dấu vết.

Long Võ đế sau chuyện đau buồn đó thì dần đổi tính, trở thành một vị hôn quân. Vài năm sau, Long Võ đế đột ngột nhiễm bệnh lạ nên phải lập con của hoàng hậu Lữ Xu Oanh lên làm thái tử. Cũng trong thời gian này những đóa hoa sen trắng cứ xuất hiện trong hoàng cung một cách quỷ dị. Cung điện dần bị rễ của loại hoa này ăn mòn khiến toàn bộ tòa thành có nguy cơ sụp đổ. Để giải quyết vấn đề, hoàng đế quyết định triệu tập người đứng đầu của 4 gia tộc tìm đối sách.

Sau khi điều tra tìm hiểu, mọi người nhận định căn bệnh của Long Võ đế lẫn loài hoa sen trắng kỳ bí kia đều là do Tà Thần gây ra. Hạc gia đề nghị hiến tế thái tử để xoa dịu Tà Thần nhưng bị hoàng hậu và anh của bà ta là Lữ Khôn Hải phản đối. Cuối cùng hoàng đế Cơ Hạ vì tin tưởng vào sức mạnh của bản thân nên đồng ý thay thái tử đi hiến tế. Nhưng ý định này khiến thần linh nổi giận, giáng xuống lời nguyền khiến cả thế gian chìm trong hận thù và đau khổ.

Theo những người chứng kiến đại nạn năm đó kể lại, trên trời tự nhiên rơi xuống rơi xuống noãn tuyết. Thứ đó có hình dáng như bông tuyết nhưng lại ấm áp vô cùng, hễ người nào hấp thu noãn tuyết sẽ mất hết nhân tính, trở thành yêu quái tấn công mọi người. Thời gian đầu, không ai biết sự tai hại của noãn tuyết nên yêu quái xuất hiện khắp nơi, đẩy dân chúng vào cảnh lầm than đói khổ không sao tả xiết.

Trong lúc mọi người chưa biết đối phó với thiên tai này thế nào thì Bình Thiên Thánh Nhân của giáo phái Từ Mẫu Bồ Tát nghiệm ra rằng để xoa dịu cơn giận của thần linh thì cần tiêu diệt Long Võ đế cùng tứ đại gia tộc dưới trướng. Thánh Nhân bèn lệnh cho đệ tử của mình là Bệ Ngạn lên đường thực hiện sứ mệnh, trả lại bình yên cho thế gian.

Trên đường đi Bệ Ngạn cứu được một miêu nữ bị Trư gia tấn công, biết được gia chủ Trư gia Lữ Khôn Hải đang ở Phật đường nên quyết định đến đó tìm hắn tính sổ. Tuy nhiên cánh cửa nhà giàu nào có dễ vượt qua như thế? Từng căn phòng đều có hàng loạt kẻ địch canh phòng cẩn mật gắt gao, nhưng Bệ Ngạn dựa vào sức mạnh tình bạn và ý chí của mình đã lần lượt vượt qua các chướng ngại phòng thủ của Trư gia.

Trong hành trình này Bệ Ngạn phải đối mặt với một con quái vật mạnh mẽ. Sau khi tiêu diệt nó, anh mới phát hiện đó là A Thanh, em dâu của gia chủ Lữ Khôn Hải. Hóa ra tên Lữ Khôn Hải này không chỉ xấu người mà còn xấu cả nết. Vì ghen ghét nên hại em trai mất mạng, thậm chí còn biến em dâu thành một con quái vật mất hết nhân tính.

Sau khi đột nhập thành công vào Phật đường, Bệ Ngạn thấy Lữ Khôn Hải đang tận hưởng cuộc sống xa hoa dung tục của hắn ta. Xung quanh gã là những mỹ nữ ăn mặc thiếu vải, bị xem như món đồ chơi không hơn không kém. Bị nhân vật chính tấn công, hắn hét lên giận dữ rồi hiện nguyên hình là một con heo tinh lông lá rồi lao vào Bệ Ngạn. Cả hai giằng co kịch liệt, tuy Lữ Khôn Hải mạnh nhưng Bệ Ngạn cũng không hề yếu kém. Sau một hồi chiến đấu, Lữ Khôn Hải cảm thấy mình không thể chiến thắng nên lập tức lao ra cửa sổ bỏ chạy. Bệ Ngạn nghĩ lão heo mập muốn trốn nên tiến đến gần thì Lữ Khôn Hải biến hình to gấp 10 lần. Lão muốn dùng móng vuốt của mình xé xác Bệ Ngạn nhưng do nhân vật chính nhanh hơn cuối cùng heo tinh đã bị hóa kiếp.

Một quyển trục rơi ra từ người Lữ Khôn Hải, dựa vào thông tin trong đó ta biết năm xưa Lữ Khôn Hải và hoàng hậu đã phóng hỏa Ngọc Hoa cung của Tần quý phi với âm mưu độc chiếm ngai vàng. Nhưng chuyện cung đấu trong quá khứ không liên quan gì đến Bệ Ngạn, anh gác bỏ lại câu chuyện ở Trư gia để tiếp tục hướng đến mục tiêu tiếp theo là gia chủ Hạc gia Tư Mã Anh.

Khởi hành đến Hạc gia

Nơi ở của Tư Mã Anh là một khu rừng trúc xanh rì yên tĩnh, nhưng vẫn được bố trí binh lính canh phòng vô cùng cẩn mật. Sau khi vượt qua một loạt các cạm bẫy do Tư Mã Anh bố trí, Bệ Ngạn cuối cùng cũng đặt chân đến nơi trú ngụ của cô ta vào lúc nguyệt thực bắt đầu. Khác với Lữ Khôn Hải béo tốt, Tư Mã Anh là hóa thân của chim hạc nên rất nhanh nhẹn thanh thoát, cô ta có khả năng dịch chuyển tức thời nên Bệ Ngạn rất khó tấn công.

Nhưng nhờ hào quang nhân vật chính, Bệ Ngạn vẫn có thể dồn Tư Mã Anh vào đường cùng. Mụ ta nhận ra nguy hiểm thì bay lên trời, hòa làm một với nguyệt thực. Bệ Ngạn tuy bị dồn vào thế yếu nhưng vẫn không chịu thua. Lúc này em gái Tư Mã Anh là Tư Mã Nguyệt xuất hiện, chỉ dẫn Bệ Ngạn cách phá vỡ Nguyệt thực sau đó tiễn chị mình một vé xuống suối vàng.

Tiêu diệt Tư Mã Anh, Bệ Ngạn khám phá thêm một phần của câu chuyện năm xưa. Thì ra Tư Mã Anh bị Tà Thần khống chế nên vô tình khiến nghi thức hiến tế thất bại, dẫn đến việc Long Võ đế bị thương. Để tránh làm hại người vô tội, cô ta tự giam mình trong rừng trúc để tránh làm người vô tội bị thương. Giờ đây chị gái đã qua đời nên Tư Mã Nguyệt muốn kết bạn cùng nhân vật chính để chu du thiên hạ. Đích đến tiếp theo chính là căn cứ của Quy gia.

Nơi này nằm trên một ngọn núi tuyết vừa cao vừa hiểm trở, tất nhiên vẫn được canh phòng nghiêm ngặt. Kết hợp cùng các cơ quan của gia chủ Triệu Trường Canh khiến Bệ Ngạn gặp không ít trở ngại trên đường. Trong lúc tiến sâu vào Quy gia, chúng ta gặp một người đang bị giam cầm. Thật ngạc nhiên khi ông ta nói Triệu Trường Canh là người tốt. Vốn dĩ muốn giúp người dân giải lời nguyền noãn tuyết nhưng không thành công nên mới bế quan tỏa cảng.

Bệ Ngạn có chút do dự nhưng vẫn phải đi tiếp vì Triệu Trường Canh đang là mục tiêu của anh ta. Triệu Trường Canh vốn là người thông minh nhất trong 4 gia chủ đi theo Long Võ đế nên cơ quan do lão chế tạo đều là cạm bẫy chết người. Tuy nhiên Bệ Ngạn có thể lợi dụng chúng để chống lại gã. Sau khi kích hoạt các cơ quan gây ra vụ nổ lớn anh ta đã đánh bại được gia chủ Quy gia. Trước khi qua đời, gã chỉ nói mình chết là đáng tội.

Từ quyển trục trong người Triệu Trường Canh, chúng ta biết Long Võ đế đã chọn hi sinh bản thân để phong ấn Tà Thần. Sau khi đọc hết những dòng này, Bệ Ngạn bắt đầu nghi ngờ liệu việc anh tiêu diệt Long Võ đế và 4 quần thần có thật sự giúp thiên hạ thái bình không? Nhưng hiện tại anh không có câu trả lời cho điều đó, chỉ còn cách đối mặt với Tần Võ, gia chủ của Hổ gia để xem người này có cung cấp thêm thông tin gì hữu ích hay không.

Người hùng hoá ra là tên hề

Tần Võ hiện đang sống trong hoàng cung, đây cũng là nơi bị lời nguyền ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong cung điện, rễ của hoa sen trắng mọc chi chít khiến các kiến trúc trở nên đổ nát xiêu vẹo. Ngoại trừ binh lính canh giữ, nơi này không còn ai khác sinh sống. Trên đường đi, Bệ Ngạn đánh bại con nhện tinh và biết nó từng là nô tì thân cận bên cạnh Tần quý phi. Sau khi chủ nhân bị sát hại, cô ta đã bỏ thái tử vào chậu gỗ thả trôi sông nếu may mắn thì bây giờ chắc cũng trạc tuổi Bệ Ngạn.

Càng lúc Bệ Ngạn càng cảm thấy những chuyện này có liên quan tới thân thế của mình. Tuy nhiên anh vẫn nghe theo lời sư phụ, phải giết Long Võ đế để hóa giải lời nguyền noãn tuyết. Khi đặt chân đến nơi ở của Long Võ đế, Bệ Ngạn thấy Tần Võ đã mặc sẵn giáp, cầm thương đợi mình. Xuất thân là một võ tướng nên Tần Võ có sức mạnh vượt xa ba vị gia chủ kia nhưng bằng sự may mắn, cuối cùng Bệ Ngạn vẫn hạ được ông ta.

Không còn ai cản đường, Bệ Ngạn tiến sâu vào bên trong thì thấy ngai vàng của Long Võ Đế đã nứt thành miệng hố lớn. Bên dưới là một trận pháp khổng lồ, Long Võ đế đang ngồi trên ngai vàng ở phía đối diện chờ anh. Vị hoàng đế thấy có kẻ đột nhập thì tỏ ra xem thường, bắt đầu rút kiếm tấn công Bệ Ngạn. Sau một hồi chật vật chống trả, Bệ Ngạn đã thành công đánh bại Cơ Hạ. Anh rút kiếm đâm mạnh xuống ngai vàng hòng phá vỡ lời nguyền noãn tuyết.

Tuy nhiên lời nguyền lại không hề bị phá hủy ngược lại ánh sáng từ đóa sen trắng càng lúc càng rực rỡ hơn. Màn hình dần tối lại và một giọng nữ vang lên, cô nói rằng Bệ Ngạn chính là thái tử mất tích năm xưa. Sau khi bị thả trôi sông, anh được người của Xà gia vớt lên rồi giao cho Bình Thiên Thánh Nhân nuôi dưỡng để chuẩn bị cho kế hoạch của họ. Thật ra noãn tuyết chẳng phải là hình phạt của thần linh, nó chỉ là lời nguyền của Xà gia để soán ngôi Long Võ đế.

Bệ Ngạn cứ ngỡ mình là anh hùng nhưng thật ra cũng chỉ là con cờ trong tay của Xà gia và Tà Thần, hành trình cứu người của anh chẳng qua đang giúp kẻ ác trục lợi. Tất nhiên chuyện gì cũng có một lựa chọn khác, nếu Bệ Ngạn không giết gia chủ Hổ gia và phá hủy ngai vàng, anh ta sẽ ngồi lên đó kích hoạt phong ấn phá giải lời nguyền noãn tuyết, thế giới trở về với sự bình yên vốn có của mình. Cơ bản tôi thấy hai cái kết này vẫn còn sơ sài lắm.

Đám kẻ xấu sau màn như Xà gia tộc, Tà Thần kết quả thế nào? Cuộc đoàn tụ của cha con Long Võ đế chỉ được mô tả ngắn gọn như vậy thôi à? Nhưng thôi cái game này chủ yếu là đánh nhau nên cốt truyện làng nhàng như vậy cũng có thể tạm chấp nhận. Thật ra tôi cũng chưa hài lòng lắm về cái game này vì chất kiếm hiệp của nó làm chưa tới nóc, chơi không đã cho lắm. Bạn có biết game kiếm hiệp nào cốt truyện chất lượng hơn không? Để lại bình luận cho tôi biết để tranh thủ tiếu ngạo giang hồ mấy ngày Tết 2023 nhé. Giờ thì xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở những video sau.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những video hay về game nhé~

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Warm Snow: Ân oán của tứ đại gia tộc
Video

Warm Snow: Ân oán của tứ đại gia tộc

Warm Snow: Ân oán của tứ đại gia tộc

Tin bài khác

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu
PC/Console

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX
PC/Console

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?
PC/Console

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox
PC/Console

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất
PC/Console

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành
PC/Console

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.
LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Cuối cùng, Faker đã thực hiện ước mơ được mong chờ từ lâu của fan hâm mộ.
LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

Zeus đã tiết lộ rằng anh đã nhờ Faker tư vấn cách lên đồ vị tướng này trong trận đấu với WBG tại CKTG 2023.
LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Hanwha Life Esports (HLE) công bố đội hình mùa giải 2024, sự kết hợp đầy hứa hẹn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.
LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

Trong Tiền Mùa Giải 2024, việc giới thiệu ba viên ngọc bổ trợ hoàn toàn mới mang tên "Ba vị thuốc bổ" với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9