Video cốt truyện game Mass Effect – Cuộc truy đuổi xuyên thiên hà

Câu chuyện con người và công cuộc khám phá vũ trụ huyền bí luôn là đề tài hay để khai thác trên phim ảnh cũng như video game. Từ đó, Bioware đã xây dựng cốt truyện Mass Effect thành một cuộc phiêu lưu của con người trong vũ trụ với những giống loài khác qua một biến cố cực lớn đầy hấp dẫn. Có thể nói Mass Effect cũng giống như Star Trek phiên bản game vậy. Trong cốt truyện Mass Effect loài người đã bước ra vùng vũ trụ xa xăm và tham gia vào một tổ chức cấp độ thiên hà với tư cách lính mới…

Tuy nhiên, các chủng loài trong vũ trụ không phải lúc nào cũng có thiện cảm với con người. Có những kẻ cảm thấy căm ghét loài người và họ không ngừng có những âm mưu tiêu diệt loài người và kéo theo đó là những âm mưu lớn hơn ở tầm thiên hà. Trong cốt truyện game Mass Effect phần đầu tiên, chúng ta sẽ chứng kiến âm mưu nối tiếp âm mưu và có những kế hoạch kéo dài hàng ngàn năm được hé lộ.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận