Video cốt truyện game Mass Effect – Cái bẫy giữa Thiên Hà

cốt truyện game Mass Effect qua video trước, chúng ta đã chứng kiến Saren có một lực lượng riêng cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên nguồn gốc của sức mạnh đó vẫn là một câu hỏi lớn. Hắn tìm được cách tẩy não người khác ở đâu? Hắn dựa vào đâu mà kéo được đám người máy Geth đi theo mình? Mặc dù một Spectre là một chiến binh tinh nhuệ hạng nhất nhưng với khối tài sản và quyền lực đó cho thấy Saren đang được giúp đỡ từ một nguồn nào đó.

Về phía Shepard, cuộc truy đuổi vẫn tiếp diễn và ngày lúc anh càng loại khỏi vòng chiến các cấp dưới tinh cẩn của Saren. Việc tiêu diệt được Benezia mặc dù khá đáng tiếc nhưng cũng khiến Saren mất đi một người có thế lực và đủ tin cậy để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Cuộc chạy đua đến với Reaper sẽ diễn biến thế nào? Ai sẽ đến đích trước? Mời bạn xem tiếp video cốt truyện game Mass Effect 1 nhé!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận